Vào lúc 9h-12h ngày 18/5, chương trình hội thảo và phỏng vấn học bổng với Meritas sẽ được tổ chức tại Trung tâm Tư vấn Du học ILA, số 146 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM.

Tại hội thảo, đại diện tuyển sinh của Meritas sẽ trả lời các thắc mắc của phụ huynh và học sinh về việc “Tại sao nên đầu tư du học ở bậc trung học?”. Các bạn có thể đăng ký tham dự hội thảo theo số 08 3822 8838.

Khi học trung học tại Mỹ, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh trước khi bước chân vào giảng đường đại học mà không bị bỡ ngỡ và sốc ngôn ngữ cũng như văn hóa. Yêu cầu khả năng tiếng Anh đầu vào đối với các trường trung học không cao bằng các trường cao đẳng và đại học.

1.jpg

Học xong trung học tại Mỹ, tất cả học sinh đều có nhiều cơ hội vào được những trường danh tiếng như Princeton, Yard, Harvard, Massachusetts… Vì các trường trung học Mỹ có những chương trình định hướng, không những giúp học sinh trong việc chọn những khóa học đáp ứng nhu cầu các trường đại học danh tiếng, mà còn hỗ trợ học sinh tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để dễ dàng ứng tuyển vào các trường này.

Nền giáo dục Mỹ rất quan trọng ở độ tuổi 16-18 tuổi. Vì đây là độ tuổi chín muồi về trí tuệ cũng như thể lực, vì vậy chương trình trung học của Mỹ rất tập trung phát triển trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần cho học sinh trong những năm này. Nếu tiếp thu được chương trình giáo dục này, học sinh có thể phát triển toàn diện mọi mặt để thích ứng với môi trường đại học nhiều thử thách, cũng như những trở ngại trong cuộc sống sau này.

Xem thêm:  Tư vấn du học New Zealand, Canada, Mỹ và Anh

Meritas là tập đoàn giáo dục quốc tế sở hữu những trường học chất lượng cao tại Mỹ và Thuỵ Sĩ. Các trường thuộc quản lý của tập đoàn này đều có bề dày kinh nghiệm trong việc đưa học sinh vào các trường đại học nổi tiếng trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Mỹ.

Với 10 cơ sở được đặt tại các châu lục khác nhau, tập đoàn này cam kết đem lại những trải nghiệm quốc tế, những cơ hội phát triển bản thân cũng như phát triển tương lai thật sự cho những học sinh. Ngay khi được chấp nhận vào trường của Meritas, các học sinh sẽ được các chuyên gia giáo dục tìm hiểu khả năng, tiềm năng, nguyện vọng để đề ra những kế hoạch học tập riêng cho từng em, nhằm giúp học sinh có thể phát huy tối đa những thế mạnh của mình.

Trong 5 năm qua, học sinh của các trường Meritas đã ghi danh và đạt học bổng vào các trường nổi tiếng của Mỹ như Harvard University, Stanford University, Yale University, Massachusetts Institute of Technology, Princeton University, University of Pennsylvania, Brown University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, American Musical and Dramatic Academy…

Đối với các học sinh quốc tế bắt đầu bằng chương trình tiếng Anh, các trường thuộc Meritas sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp để mỗi học sinh có thể tự tin hội nhập thành công với môi trường học tập, đặc biệt là các ngôn ngữ cần thiết về toán, khoa học, nghệ thuật… Ngoài ra, các em còn có thể tham gia một số môn học phù hợp khác cũng như các hoạt động thể dục thể thao hay hoạt động tham quan, dã ngoại để đánh thức các kỹ năng cần có của một người trẻ, tự tin và năng động.

Xem thêm:  Nhận bằng thạc sĩ Australia tại Việt Nam

Đến với Meritas, phụ huynh có thể yên tâm khi cho con em du học và cùng nuôi lớn “Giấc mơ Harvard”.

2.jpg

Học sinh ILA nhận được học bổng 30% từ trường Lake Mary thuộc tổ chức giáo dục Meritas.

Tập đoàn giáo dục quốc tế Meritas đã có đại diện tại Việt Nam và hợp tác cùng Trung tâm Tư vấn Du học ILA để mang đến cơ hội cho các bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu, để ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn trường cho con đi du học.

Tập đoàn này đã trao tặng nhiều suất học bổng cho các bạn học sinh với giá trị giải thưởng hấp dẫn cho đợt nhập học tháng 8 tới đây. Các bạn học sinh có thể đăng ký trước để được xếp lịch phỏng vấn và nhận quà tặng khi tham dự.

(Nguồn: ILA)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here