Du học sinh sẽ được trải nghiệm chất lượng giáo dục cao cùng với điều kiện sinh hoạt hiện đại khi theo học tại Singapore.

Hiện nay, Singapore là một trong những quốc gia phát triển nhất châu Á, đang là một trong những điểm đến du học an toàn và tiết kiệm đối với du học sinh, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam. Singapore nổi tiếng sạch và xanh, sở hữu hệ thống giao thông công cộng tiên tiến và hệ thống giáo dục nổi tiếng, được công nhận trên thế giới với nhiều cơ hội thực tập được trả lương và cơ hội việc làm sau khi học xong, thu hút hàng trăm nghìn lượt sinh viên quốc tế đến theo học.

1-5535-1400138824.jpg

Singapore chỉ cách Việt Nam 2 giờ bay với điều kiện khí hậu và đặc điểm văn hóa khá tương đồng, nhưng lại mang đặc điểm của quốc gia quốc tế, có ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Hoa, học phí hợp lý. Đây là điểm đến nên cân nhắc đối với học sinh Việt Nam. Singapore được xếp hạng 7 trên thế giới và thứ 2 ở châu Á là quốc gia có nguồn nhân lực năng động, có 2 trường đại học lọt vào top đầu thế giới là National University of Singapore (NUS) và Nanyang Technological University (NTU). Nơi đây có 7 năm liên tục dẫn đầu thế giới là quốc gia làm kinh doanh dễ dàng nhất (World Bank 2012) và 16 năm liên tục xếp hạng 2 thế giới là quốc gia với tiềm năng đầu tư tốt nhất.

Xem thêm:  Bí quyết viết bài luận xin học bổng

Để giúp phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên có đầy đủ thông tin về chương trình học, học phí, điều kiện xét tuyển, thủ tục nhập học và phương thức tiếp cận với những học bổng hấp dẫn, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đã kết hợp với một số trường đối tác tổ chức tuần lễ tư vấn du học Singapore tại các văn phòng của Hợp Điểm. Chương trình sẽ hỗ trợ tặng vé máy bay 1 chiều đi Singapore cho các bạn nộp đơn nhập học khóa chính trong năm nay; miễn phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ; miễn phí ghi danh nhập học (tùy theo từng trường). Học sinh – sinh viên sẽ nhận được quà tặng là thẻ EZlink, nón bảo hiểm, gấu bông…

Lịch làm việc của các đại diện trường:

HD1..jpg

Tại Hà Nội:

Hd2.jpg

Phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường trên. Đăng ký tham dự theo hotline: 08.39304812 – 39304970 – 38337747 – 38337748 hoặc email: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn.

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, là nơi được tín nhiệm bởi các cơ quan đại sứ quán, lãnh sự quán hoặc cơ quan giáo dục của các quốc gia. Trung tâm là đối tác quan trọng của nhiều trường đại học, trung học, học viện nổi tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem thêm:  Học bổng tới 100% học phí phổ thông Mỹ

Các trường đối tác uy tín và chất lượng cao của Hợp Điểm tại Singapore cung cấp các chương trình học đa dạng, từ trung học đến cao đẳng, dự bị đại học, đại học, sau đại học, với các chương trình chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu ở Anh, Mỹ, Australia và Thụy Sĩ. Các học viện này đều được cấp chứng chỉ EduTrust, chứng chỉ cao tại Singapore cấp cho các trường có chất lượng giáo dục tốt, đảm bảo môi trường học tập tiện nghi và bằng cấp có giá trị quốc tế.

(Nguồn: Hợp Điểm)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here