Sinh viên tốt nghiệp tại EHMC được trường bố trí việc làm tại Canada, châu Âu, Trung Đông hoặc Mỹ.

Canada đứng thứ 6 trong 10 quốc gia phồn thịnh và an sinh xã hội tốt nhất thế giới. Bằng cấp tại các trường ở Canada được công nhận trên toàn thế giới. Canada đang thiếu hụt lao động ở các ngành nghề như: y tế, giáo dục, kinh doanh, quản trị nhà hàng khách sạn… Vì thế, những ngành này sẽ ưu tiên xét định cư để thu hút nhân lực nước ngoài. Bạn sẽ được nộp đơn xin nhập cư sau một năm làm việc với bằng cấp cao đẳng trở lên trong độ tuổi từ 19 đến 32 tuổi.

Học đi đôi với hành luôn là điều mong muốn của các bạn sinh viên trẻ ngày nay. Vì vậy, các bạn sẽ có hội trải nghiệm du học tại Canada – một trong những đất nước đứng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống và chất lượng giáo dục. Trong đó, Vancouver là một trong những tỉnh có những trường đại học và cao đẳng hàng đầu tại Canada. Các trường tại Vancouver chuyên đào tạo bậc quản lý về du lịch – khách sạn, môi trường tốt cho sinh viên vừa học vừa làm và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Đây sẽ là nhịp cầu hữu ích giúp các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập cũng như có cơ hội định cư tại đây.

image002-6317-1402385082.png

Canada đứng thứ 6 trong 10 quốc gia phồn thịnh và an sinh xã hội tốt nhất thế giới. Bằng cấp tại các trường ở Canada được công nhận trên toàn thế giới.

Trung tâm tư vấn du học AH Edu Links là đơn vị tuyển sinh tại Việt Nam của trường EHMC, Canada. Đến với AH Edu Links, các bạn sẽ được nghe chương trình hấp dẫn hiện nay dành cho các bạn quan tâm đến việc trở thành quản lý các nhà hàng khách sạn tại Canada. Trung tâm liên kết với trường EHMC- Canada chuyên đào tạo về du lịch khách sạn thiết kế khóa học vừa học vừa làm cho những sinh viên đăng ký học tập tại EHMC. Đây là con đường bảo đảm để bạn có thể trở thành nhà quản lý trong lĩnh vực quản lý nhà hàng – khách sạn tại đất nước hàng đầu thế giới về chất lượng đào tạo.

Xem thêm:  Phỏng vấn học bổng trường nội trú Mỹ

AH Edu Links sẽ chuyển văn phòng đến địa điểm mới kể từ ngày 4/6. Phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên tham dự giới thiệu về chương trình “Du học, vừa học vừa làm tại Canada, thực tập Australia du lịch khách sạn lương cao hai năm” vào 9h, ngày 14/6, tại 97 Phổ Quang, phường hai, quận Tân Bình, TP HCM.

ahe2-3425-1402385082.png

Chương trình học được thiết kế đặc biệt.

Điểm nổi bật khi học tại EHMC là có thư bảo lãnh từ phía Canada nên tỷ lệ visa cao; học bổng tới 40% trong hai năm học. Sinh viên được đảm bảo giới thiệu việc làm thêm tại Canada với mức lương 11-14 CAD một giờ và được bố trí thực tập với các vị trí quản lý nhà hàng – khách sạn 12 tháng, từ 1.500 đến 2.500 CAD một tháng.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình hai năm sẽ được cấp bằng kép và bằng của Cao đẳng Bắc Mỹ, được thừa nhận trên toàn thế giới; được chuyển tiếp lấy bằng đại học tại các trường đại học của Anh, Mỹ, Canada để lấy bằng cử nhân. Sinh viên tốt nghiệp được trường bố trí việc làm tại Canada, châu Âu, Trung Đông hoặc Mỹ.

image004-8621-1402385082.png

Sinh viên được đảm bảo giới thiệu việc làm thêm tại Canada với mức lương 11-14 CAD một giờ và được bố trí thực tập với các vị trí quản lý nhà hàng – khách sạn 12 tháng, từ 1.500 đến 2.500 CAD một tháng.

Xem thêm:  Du học Singapore cấp tốc, tiết kiệm chi phí

Điều kiện tham gia chương trình

– Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên để vào chương trình cao đẳng và đại học.

– Tuổi từ 19 đến 32.

– Kỳ nhập học: 2 tháng một lần vào thứ hai đầu tiên của tháng.

– Chuyên ngành: Nhà hàng – khách sạn.

– Thời gian học: 2 năm, bằng cao đẳng kép về du lịch và khách sạn.

– Học bổng: cấp 10 học bổng trị giá 40% học phí cho các sinh viên ghi tên trong tháng 6.

– Chi phí: liên hệ trung tâm để biết chi tiết.

Thời gian phỏng vấn và nhận hồ sơ: Đăng ký để được phỏng vấn và làm bài kiểm tra tiếng Anh từ ngày thứ 2 -5 hàng tuần.

AH Edu Links – Asianhub đang tuyển sinh du học các nước như: Mỹ, Australia, Canada, Newzealand, Nhật bản, Hàn Quốc… với tỷ lệ visa cao. Đặc biệt, một số chương trình tuyển sinh độc quyền tại Việt nam như:

– Thực tập tại Australia hai năm với mức lương 1.920 AUD một tháng cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

– Du học vừa học vừa làm tại Singapore: 3 tháng học và 6 tháng thực tập với mức lương là 1.200 SGD một tháng các vị trí như: bán hàng, thu ngân, lễ tân, phục vụ bàn, phục vụ bếp…

– Có nhiều chương trình học bổng du học Mỹ từ 20% đến 70% và học bổng một số các nước khác.

(Nguồn: Ahedulinks)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here