Cơ hội nhận học bổng đến 3.000 CHF, vé máy bay miễn phí sang Thụy Sĩ và hỗ trợ phí visa.

Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Thụy Sĩ có thể tới dự hội thảo với đại diện trường HTMi do Công ty Cầu Xanh tổ chức vào 18h, thứ sáu, ngày 9/5, tại khách sạn Sheraton, 88 đường Đồng Khởi, quận 1, TP HCM; vào 14h, thứ bảy, ngày 10/5, tại HAPL, số 1 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng; và vào 14h, chủ nhật, ngày 11/5, tại khách sạn Metropole Sofitel, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội.

hinh_2.JPG

Đại diện công ty Cầu Xanh tới thăm và làm việc tại HTMi.

Công ty Cầu Xanh luôn dành những ưu đãi và hỗ trợ tốt cho sinh viên học HTMi tại. Đăng ký du học tại công ty, bạn sẽ được miễn phí tư vấn về chọn trường; yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo. Bạn được hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sỹ, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam. Bạn còn có cơ hội nhận học bổng đến 3.000 CHF; nhận vé máy bay miễn phí sang Thụy Sỹ; cơ hội được hỗ trợ phí visa. Các bạn mang theo hồ sơ bao gồm hộ chiếu, bảng điểm, bằng cấp và chứng chỉ IELTS.

Xem thêm:  Cuộc thi 'Một ngày trở thành tổng giám đốc khách sạn'
hinh_3.JPG

Đại diện của công ty tới thăm phòng ngủ tiêu chuẩn của sinh viên HTM.

Học viện HTMi là một trong những trường tốt nhất về lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ. Nghiên cứu là một phần quan trọng của HTMi để từ đó hỗ trợ sinh viên học tập, phát triển kỹ năng phân tích của học sinh. HTMi có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Nhà trường có nhiều tổ chức nghiên cứu, in ấn tạp chí, các bạn có thể đọc qua mạng để cập nhật tin tức về ngành học.

hinh_1.JPG

Phía trước trường HTMi có bến xe buýt, bưu điên, siêu thị…

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Do vậy, trường có thể đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên.

Các khóa học tại HTMi bao gồm: chứng chỉ, cao đẳng, đại học, thạc sĩ. Các chuyên ngành của HTMi gồm: điều hành khách sạn và du lịch quốc tế, quản trị du lịch và khách sạn quốc tế, quản trị khách sạn và sự kiện, quản lý nấu bếp, đặc biệt bạn sẽ còn được nhận thêm cả bằng về quản trị.

(Nguồn: Cầu Xanh)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here