Chương trình này là chuỗi các sự kiện thi và phỏng vấn học bổng ở nhiều bậc học khác nhau như: trung học phổ thông, đại học, cao đẳng, cao học, tổ chức tại Sunrise Việt Nam. 

Sự kiện nhằm tạo cơ hội giành học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên theo phương thức gửi một lần hồ sơ đăng ký cho tất cả các học bổng của chương trình. Sự kiện có hơn 30 trường tham dự và thời gian kéo dài trong một tháng. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội cuối cùng cho các bạn học sinh, sinh viên đăng ký học bổng cho kỳ nhập học tháng 9. Dưới đây là danh sách chi tiết các học bổng và trường tham dự trong sự kiện Scholarship Show tháng 5:

Ngày 13/5, A-level Skype Fair: Học bổng 50%, 100% khoá A-level Bellerbys, MPW, Bosworth, Chase Grammar, David Game. Chương trình dành cho học sinh đang học lớp 11 trở lên. Liên hệ: Ms. Hương – 0906 221 313 (Hà Nội), Ms. Vân: 0909 359 744 (TP HCM).

Ngày 20/5: Phỏng vấn và nhận hồ sơ đại học, thạc sĩ Anh, học bổng 2.000 GBP đến 100% học phí các trường Đại học Queen Mary, Southamton, Portmount, Huddersfield. Chương trình dành cho học sinh đang học lớp 12 trở lên (đại học), và đang học năm cuối đại học (thạc sĩ). Liên hệ: Ms. Trang – 0903 283 150 (Hà Nội), Ms. Vân – 0909 359 744 (TP HCM).

Xem thêm:  Nhận quà 30 triệu đồng tại hội thảo trường JCU

Ngày 23/5, Foundation Skype Fair: học bổng 50% khoá học dự bị đại học, thạc sĩ Anh. Chương trình dành cho học sinh đang học lớp 11 trở lên (dự bị đại học) và đang học năm cuối đại học trở lên (dự bị thạc sĩ). Liên hệ: Ms. Thúy – 0904 330 778 (Hà Nội), Ms. Vân – 0909 359 744 (TP HCM).

Ngày 31/5, US mini Fair: nhận hồ sơ, phỏng vấn học bổng dự bị, đại học, thạc sĩ Mỹ, dành cho học sinh lớp 10 trở lên. Liên hệ: Ms. Mai – 0936 772 474 (Hà Nội), Ms. Thuỷ – 0943 004 203 (TP HCM).

scholarship_application.jpg

Chương trình ‘Săn học bổng tháng 5’ là cơ hội cuối cùng cho các bạn học sinh, sinh viên đăng ký học bổng cho kỳ nhập học tháng 9.

Với chương trình Skype Fair, tất cả các trường tham gia sẽ thực hiện phỏng vấn học bổng qua skype, với mỗi trường thì mỗi ứng viên có thời gian 15 phút để thể hiện bản thân và giành lấy học bổng. Liên hệ Sunrise Vietnam để đăng ký phỏng vấn.

Với chương trình US mini Fair: các trường trung học phổ thông, đại học, cao đẳng của Mỹ sẽ tham gia giới thiệu và phỏng vấn học bổng, các bạn học sinh – sinh viên có thể tùy chọn hỏi và đăng ký với trường mình thích.

Cách thức đăng ký tham gia chương trình:

Gửi email về địa chỉ info@sunrisevietnam.com. Mỗi bạn sẽ chỉ cần gửi email đăng ký một lần để có thể tham gia toàn bộ các chương trình phỏng vấn học bổng ở trên.

Xem thêm:  Đường vào Đại học Tây Úc, Australia

Tiêu đề email ghi rõ: Đăng ký thi học bổng và tên chương trình học bổng.

Nội dung bao gồm các thông tin cá nhân: họ tên, ngày tháng năm sinh, trường lớp hoặc đơn vị công tác, tham gia học bổng bậc nào (A-level, đại học, cao đẳng, cao học…), bạn biết đến thông tin này qua nguồn hoặc liên hệ hotline để được hướng dẫn chi tiết.

Khi đi mang theo bảng điểm, IELTS, TOELF (nếu có)

Ngoài ra, với mỗi ngày trong chuỗi sự kiện, các bạn còn có cơ hội được giao lưu trực tiếp với đại diện tuyển sinh – cựu du học sinh tại Anh, Mỹ; nhận hồ sơ và cấp thư mời học trực tiếp với một số trường.

(Nguồn: Sunrise Việt Nam)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here