Chương trình học bổng đến 170 triệu đồng, nhận bằng đại học của Anh, Australia, tiết kiệm đến 50% chi phí diễn ra tại buổi hội thảo của Tập đoàn giáo dục Kaplan. 

INEC – đại diện tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục Kaplan, mang đến cho các em học sinh, sinh viên cơ hội được học tập tại một trong những ngôi trường hạng nhất về đào tạo các khóa: cao đẳng, đại học và thạc sĩ cũng như cơ hội nhận bằng từ các trường đại học hàng đầu ở Anh và Australia với thời gian học ngắn. Các trường đại học nổi tiếng bao gồm: Đại học Murdoch (Australia), Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Northumbria (Anh), Đại học quốc gia Ireland (Anh), Đại học Portsmouth (Anh), Đại học Bedfordshire (Anh), Đại học Birmingham City (Anh).

hinh_1.jpg

Đại diện của INEC (thứ hai, từ trái sang) nhận chứng nhận của Tập đoàn giáo dục Kaplan.

Chương trình học bổng lên đến 170 triệu đồng và nhận bằng đại học của Anh, Australia, tiết kiệm đến 50% chi phí, diễn ra tại buổi hội thảo của Tập đoàn giáo dục Kaplan. Buổi hội thảo được tổ chức vào 16h – 19h, thứ sáu, ngày 9/5, tại trường Trung học phổ thông chuyên Bến Tre – số 21, Lê Quý Đôn, phường 2, TP Bến Tre; vào 9h, chủ nhật, ngày 11/5, tại phòng hội thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM. Đăng ký tham dựtại đâyNộp hồ sơ học bổng và đăng ký hội thảo trực tiếp 24/7: 0934 093 311 – 0934 094 411.

Xem thêm:  Tuần lễ du học Singapore

INEC là đại diện tuyển sinh được công nhận bởi Tập đoàn giáo dục Kaplan tại Singapore. Vì vậy, chỉ những hồ sơ ghi danh trực tiếp ở hội thảo của INEC mới được áp dụng những chương trình hỗ trợ du học Singapore hiện nay như: tặng 10 triệu đồng khi ghi danh tại hội thảo (có điều kiện); miễn 100% phí dịch vụ và xin visa sinh viên, đặc biệt, chỉ đóng học phí khi học sinh đã có visa sinh viên; đặt ký túc xá và đón sân bay; đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm học sinh; miễn 100% phí kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh chưa có IELTS – TOEFL. Sinh viên được hỗ trợ trong suốt quá trình du học Singapore; hỗ trợ dụng cụ cần thiết khi du học như thẻ đi xe buýt và tàu điện ngầm; SIM điện thoại sử dụng tại Singapore; USB lưu hình ảnh kỷ niệm với bạn bè và gia đình.

hinh_2.jpg

Sinh viên INEC và các bạn du học tại Kaplan Singapore.

Hơn 75 năm lịch sử thành lập, Tập đoàn giáo dục Kaplan – Mỹ trực thuộc Tập đoàn Washington Post của Mỹ đã có mặt ở 30 quốc gia trên thế giới với các khu học xá hiện đại. Năm 2013 vừa qua, Kaplan tại Singapore đã “tỏa sáng” trong bảng xếp hạng JobCentral – bảng xếp hạng nghiên cứu lớn và toàn diện cảnh quan giáo dục tư nhân của Singapore. Theo báo cáo của bảng xếp hạng này, Kaplan đã thống trị ở vị trí dẫn đầu trong hầu hết tất cả các hạng mục.

Xem thêm:  Du học Thụy Sĩ, cơ hội việc làm tốt

Kaplan dẫn đầu trong top 20 trường tư được yêu thích nhất Singapore năm 2013; dẫn đầu trong số tất cả các trường tư trong cuộc khảo sát toàn diện 2013; hạng nhất về đào tạo các chương trình cao đẳng 2013; hạng nhất về đào tạo các chương trình đại học 2013; hạng nhất về đào tạo các chương trình thạc sĩ 2013 và hạng nhất về các chuyên ngành đào tạo khác. Tham khảo chi tiết về chương trình đào tạo, học phí tại đây.

hinh_3.jpg

Cơ sở vật chất hiện đại của Kaplan.

Các em học sinh Việt Nam đã hoàn tất lớp 9 có thể ghi danh tại Kaplan. Đó là một trong những ưu thế mà Tập đoàn giáo dục Kaplan – Mỹ tại Singapore đã thu hút đến 24.000 sinh viên trong đó có hơn 4.800 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian. Hợp tác với các trường đại học danh giá ở Australia, châu Âu và Mỹ, Kaplan Singapore giảng dạy chương trình từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng. Từ hôm nay đến trước ngày 10/5, các hồ sơ ghi danh Kaplan tại INEC sẽ được tặng 100% phí nộp đơn của trường trị giá 8,2 triệu đồng. Liên hệ nộp hồ sơ: 0934 093 311 – 0934 094 411.

(Nguồn: INEC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here