Các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 10% đến 100% tùy vào từng trường và ngành học. 

Phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể tham gia hội thảo học bổng du học Anh với đại diện tuyển sinh trường Đại học Gloucestershire – Ms. Jane cùng Tập đoàn giáo dục INTO – đại diện cho 13 trường đại học hàng đầu Anh quốc. Các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 10% đến 100% tùy vào từng trường và ngành học. Tham dự hội thảo, các bạn được nhận ưu đãi từ New World Education lên đến 3 triệu đồng cùng đồng hồ treo tường. Hội thảo diễn ra vào 13h – 17h, ngày 31/5, tại văn phòng New World Education, lầu 12, 244 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. Các bạn đăng ký dự hội thảo phỏng vấn học bổng tại đây.

1.jpg

Chương trình đào tại Anh đa dạng, bạn có thể chọn học tại bất cứ trường và ngành học nào.

Khi du học Anh quốc, bạn không cần chứng minh thu nhập bình quân tháng của người bảo trợ; thời gian xét visa trong hai tuần và tỷ lệ đậu visa du học Anh gần như tuyệt đối. Chương trình đào tại đây đa dạng, bạn có thể chọn học tại bất cứ trường và ngành học nào. Các chương trình học bao gồm: tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ. Khóa đại học kéo dài ba năm và khóa thạc sĩ một năm; bằng cấp và chất lượng giáo dục được đánh giá hàng đầu thế giới.

Với lịch sử 180 năm hình thành và phát triển, Đại học Gloucestershire cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng cao. Giáo trình được sử dụng tại Gloucestershire đã được xếp hạng trong top 30 giáo trình chất lượng nhất tại Anh quốc (theo Guardian University Guide 2013). Trường được xếp hạng trong nhóm 30 trường đại học hàng đầu tại 50% chuyên ngành đạo tạo của trường, trong đó nổi bật là du lịch khách sạn, quản trị sự kiện, marketing, kến trúc, xây dựng và quy hoạch, y học, truyền thông, kinh doanh, giáo dục.

Xem thêm:  Du học Canada và cơ hội định cư

Đại học Gloucestershire có 4 khu học xá tại Cheltenham và Gloucester, khu vực trung tâm Vương quốc Anh, dễ dàng tiếp cận những thành phố lớn, chỉ cách London hai giờ xe hơi hoặc tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford không đầy một giờ xe hơi. Gloucestershire là một trong những trường đại học an toàn nhất Vương quốc Anh. Gloucestershire thuộc top 3 những trường đại học phát triển bền vững; top 5 về số lượng giải thưởng giảng viên xuất sắc quốc gia; top 10 trường đại học an toàn nhất Vương quốc Anh; top 50 về trải nghiệm của sinh viên. 50% các chuyên ngành của trường được xếp hạng trong top 30 chuyên ngành dẫn đầu của Anh. Trường còn là đối tác vàng của ACCA về giảng dạy kế toán. 

Các khóa học chú trọng về khả năng tuyển dụng của sinh viên. Khóa MBA không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc; chi phí hợp lý. Học phí cho sinh viên quốc tế 2014 – 2015: dự bị đại học: 9.995 GBP (2 term); đại học: 10.500 GBP; sau đại học: MBA – 11.500 GBP. Trường dành học bổngInternational Merit Scholarships, 5 suất học bổng 50%, 10 suất học bổng 25%; học bổng International Research Scholarships, 3 suất học bổng 30% chương trình nghiên cứu sau đại học; MBA Scholarships, hai suất học bổng 2.000 GBP.

2.jpg

Trong năm nay, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận học bổng khi du học Anh.

INTO là một tập đoàn giáo dục hàng đầu không ngừng phát triển mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học hàng đầu tại Anh và Mỹ. INTO cung cấp đa dạng các bậc học và ngành nghề đào tạo chất lượng. Các chương trình đào tạo bao gồm: A-level, dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ và các khóa học tiếng Anh ở mọi cấp độ.

Xem thêm:  Du học Thụy Sĩ, cơ hội việc làm tốt

Học bổng các trường INTO Vương quốc Anh trong năm nay:

Học bổng từ 10% đến 30%: The Directors Award cho các chương trình dự bị đại học, cao đẳng và dự bị thạc sĩ tại INTO UEA (University of East Anglia), INTO Manchester, INTO Newcastle, INTO City, INTO SGUL (St George’s University of London), INTO Exeter, INTO QUB (Queen’s University Belfast) và INTO MMU ( Manchester Metropolitan University).

Học bổng 100% chương trình dự bị Đại học dành cho các ngành thuộc khối kinh doanh tại INTO UEA và INTO Exeter.

Học bổng 100% chương trình dự bị đại học dành cho tất các ngành kể cả ngành kinh doanh tại INTO Newcastle và INTO QUB.

Học bổng 100% chương trình cao đẳng dành cho các ngành tài chính hoặc kỹ thuật tại INTO QUB.

Học bổng 100% chương trình cao đẳng dành cho các ngành kỹ thuật tại INTO EXE.

Học bổng 100% chương trình dự bị thạc sĩ dành cho các ngành quản lý và tài chính tại INTO SGUL.

Học bổng 50% chương trình A-level tại INTO Manchester, INTO UEA.

Học bổng lên đến 5.000 GBP cho chương trình dự bị Đại học Y tại INTO SGUL (St George’s University of London).

(Nguồn: New World Education)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here