Thông qua triển lãm, học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội thảo luận trực tiếp với các đại diện từ các trường quốc tế để nhận được thông tin về các khóa học, chi phí và điều kiện sinh sống, học tập cũng như thủ tục, hồ sơ nhập học. 

Ngày 6, 7 và 8/6, Blue Ocean cùng hệ thống các trường đối tác ở nhiều nước trên thế giới tổ chức “Triển lãm du học quốc tế 2014”. Triển lãm diễn ra vào 15h – 19h, thứ 6, ngày 6/6, tại khách sạn Harbour View, 12 Trần Phú, Hải Phòng; 13h30 – 18h, thứ bảy, ngày 7/6, tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội; và vào 13h30 – 18h, chủ nhật, ngày 8/6, tại khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, quận 5, TP HCM. Đăng ký tham dự qua email hoặc điện thoại tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM. Hotline: 0967 057 711 – 0967 027 711 – 0978 704 549. Đăng ký trực tuyến tại đây. 

Smiling-Student.jpg

Tham gia triển lãm, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi và tham gia các chương trình khuyến học đặc biệt do Blue Ocean Education và các trường tổ chức.

“Triển lãm du học quốc tế 2014” là cơ hội đăng ký các chương trình triển lãm du học lớn nhất trong năm, quy tụ nhiều trường cao đẳng, đại học danh tiếng đến từ các nước Anh, Australia, Mỹ, Singapore, Thụy sĩ… Bạn có thể nộp hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường về các chương trình phổ thông, tiếng Anh, cao đẳng, dự bị đại học, đại học và sau đại học.

Xem thêm:  Giảm chi phí khi giành học bổng du học Mỹ

Thông qua triển lãm, học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội thảo luận trực tiếp với các đại diện từ các trường quốc tế để nhận được thông tin về các khóa học, chi phí và điều kiện sinh sống, học tập cũng như thủ tục, hồ sơ nhập học. Ngoài việc gặp mặt trực tiếp các đại diện của trường, học sinh và phụ huynh quan tâm sẽ được các chuyên viên tư vấn cung cấp các thông tin toàn diện và thiết thực như: sinh sống và học tập tại nước ngoài, xu hướng tuyển dụng cho các sinh viên Việt Nam tốt nghiệp tại nước ngoài, chương trình học bổng của chính phủ, của các trường cũng như các thủ tục về thị thực sinh viên.

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi và tham gia các chương trình khuyến học đặc biệt do Blue Ocean Education và các trường tổ chức. Bạn có thể nhận học bổng du học đến 100% học phí (nên mang theo bảng điểm khi tham dự). Bạn được phỏng vấn, tiếp nhận hồ sơ trực tiếp ngay tại triển lãm (nhiều ưu đãi khuyến học áp dụng tại triển lãm). Bàn tư vấn, hỗ trợ sắp xếp hồ sơ thị thực hợp lệ, điền form thị thực và hướng dẫn bạn phỏng vấn trực tiếp tại triển lãm hoàn toàn miễn phí. Triển lãm còn có chương trình trao giải cho những bạn đã tham gia phần thi kiến thức du học thú vị tại Blue Ocean; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về học tập, cuộc sống tại nước bạn với các cựu du học sinh Singapore, Anh, Australia, Mỹ.

Xem thêm:  Học bổng tại Anh, Australia, Mỹ, New Zealand
TRIEN-LAM-DU-HOC-QUOC-TE-2014.jpg

“Triển lãm du học quốc tế 2014” là cơ hội đăng ký các chương trình triển lãm du học lớn nhất trong năm, quy tụ nhiều trường cao đẳng, đại học danh tiếng đến từ các nước Anh, Australia, Mỹ, Singapore, Thụy sĩ…

Các ưu đãi khuyến học đặc biệt gồm: tặng vé máy bay; phí thị thực; phí thi IELTS; phí đăng ký; phí sắp xếp chỗ ở; máy tính bảng. Bên cạnh đó, Blue Ocean tổ chức nhiều các cuộc thi bên lề triển lãm, củng cố kiến thức du học dành cho các bạn học sinh, sinh viên với nhiều phần quà hấp dẫn như: thi trắc nghiệm du học Online Quiz diễn ra từ ngày 15/5 đến ngày 30/5 tại đây; chương trình “Hỏi đáp kiến thức du học” tại Fanpage: facebook.com/BlueOceanEducation. Chương trình “Trắc nghiệm tiếng Anh” diễn ra từ 15/5 đến 30/5 tại đây (chỉ áp dụng tại khu vực Hà Nội).

(Nguồn: Blue Ocean Education)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here