Để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại trường trong năm nay, Fairmont dành quỹ học bổng lên đến 50.000 USD cho khóa học tháng 9. 

Được học trong các trường đại học hàng đầu ở Mỹ không chỉ là mơ ước của các du học sinh mà còn là niềm tự hào của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết môi trường đại học, đặc biệt trong các trường đại học danh tiếng, hoàn toàn khác xa với môi trường trung học phổ thông. Vì thế, các bạn học sinh cần phải chuẩn bị hành trang kiến thức cũng như tâm lý vững vàng.

Theo thống kê của tạp chí U.S New and World Report (số ra ngày 1/4), 85% sinh viên quốc tế của trường Trung học Fairmont đều được nhận vào top 100 các trường đại học hàng đầu của Mỹ như: Havard, Stanford, Yale, Chicago, Michigan, Boston… “Học hết mình, chơi hết mình, tự tin thể hiện tài năng bản thân” là kim chỉ nam mà trường Trung học Fairmont đã và đang thực hiện trong hơn 60 năm qua và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai. Phương pháp giảng dạy trong nhà trường tiếp cận từng cá nhân. Giáo án của trường luôn được cập nhật thường xuyên và đổi mới để phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn của học sinh.

3.jpg

Chương trình IB và AP của Trung học Fairmont giúp sinh viên tốt nghiệp có thể hoàn thành đại học chỉ sau 3 năm vì đã tích lũy được nhiều tín chỉ đại học từ bậc phổ thông.

Xem thêm:  Hội thảo Đại học James Cook Singapore

Hiện tại, trường đang áp dụng các chương trình học định hướng y khoa, kỹ sư, toán nâng cao… tạo điều kiện tốt cho sinh viên trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng của bản thân ở bậc đại học. Đặc biệt, chương trình IB và AP của trường giúp sinh viên tốt nghiệp có thể hoàn thành đại học chỉ sau 3 năm vì đã tích lũy được nhiều tín chỉ đại học từ bậc phổ thông. Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn về tâm lý, cố vấn học tập luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên bất cứ lúc nào các em cần để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập. Các trang thiết bị hiện đại như: máy chiếu phim tài liệu, bảng tương tác, các phòng nghiên cứu khoa học, thư viện online được nhà trường trang bị nhằm giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt và hiệu quả nhất.

Nhằm giúp các học sinh hiểu thêm về môi trường học tập cũng như cách sinh hoạt ở trường đại học, hàng năm, Fairmont tổ chức các buổi tham quan những trường đại học nổi tiếng như: Harvard, Haverford, Boston, MIT, Northeastern, Wharton School of Business. Mỗi chuyến tham quan, các em lại được gặp gỡ những cựu sinh viên của trường đang theo học tại đó. Các em được nghe các anh chị sinh viên chia sẻ những tình cảm, trải nghiệm của mình khi học tại Fairmont, cũng như kinh nghiệm học tập trong môi trường đại học tai Mỹ. Điều này giúp học sinh của trường tự tin, năng động và cố gắng học tập tốt hơn.

Xem thêm:  Học bổng 50% học phí Tập đoàn giáo dục Kaplan
4.jpg

Giáo án của trường Fairmont luôn được cập nhật thường xuyên và đổi mới để phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn của học sinh.

Để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại trường trong năm nay, Fairmont dành quỹ học bổng lên đến 50.000 USD cho khóa học tháng 9. Danh sách nhận học bổng dự kiến công bố trong tuần đầu tiên của tháng 5. Học sinh muốn tìm hiểu thêm về chương trình nâng cao và thông tin học bổng, liên hệ với Trung tâm tư vấn tuyển sinh của trường Fairmont – ILA Việt Nam, 146 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM, điện thoại – (08) 3 822 8838 để đăng ký phỏng vấn. Buổi phỏng vấn diễn ra vào 15h, ngày 17/4 và 8/5. Website: www.ilavietnam.com.

(Nguồn: ILA Việt Nam)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here