Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 2.000 – 4.000 SGD một suất (tương đương từ 35 triệu tới 68 triệu đồng) khi đăng ký khóa học thạc sĩ.

Nhiều học sinh Việt Nam đã hoàn thành chương trình cử nhân, lựa chọn học thạc sĩ tại Singapore để trải nghiệm vốn sống, đổi mới tư duy và trau dồi vốn tiếng Anh. Mong muốn giúp sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội theo học tại đảo quốc sư tử, Công ty tư vấn du học Vinahure chia sẻ với phụ huynh cùng các bạn học bổng trị giá lên tới 68 triệu đồng từ Học viện MDIS Singapore.

1.jpg

Nhiều học sinh Việt Nam đã hoàn thành chương trình cử nhân, lựa chọn học thạc sĩ tại Singapore để trải nghiệm vốn sống, đổi mới tư duy và trau dồi vốn tiếng Anh.

Học bổng trị giá 2.000 – 4.000 SGD một suất (tương đương từ 35 tới 68 triệu đồng) dành cho các bạn đăng ký khóa học thạc sĩ. Điều kiện đạt học bổng là có thành tích ngoại khóa tốt, đặc biệt là những bạn từng tham gia các công tác đoàn, đội, các câu lạc bộ trong và ngoài trường. Bạn cần đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày 30/6, thời gian khai giảng trước ngày 31/12. Để biết thêm chi tiết và ngành học xét học bổng, bạn có thể liên hệ cùng Vinahure tại Hà Nội, Ms Diệp – (04) 3 282 8888 và TP HCM, Ms Phương – (08) 3 517 0675, qua website: thongtinhocbong.edu.vn hoặc đăng ký online tại đây. 

Xem thêm:  Học bổng 50% du học Anh từ trường East Anglia

Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập từ năm 1956, là một trong những tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Hiện trường là nơi học tập của 13.500 sinh viên đến từ 76 quốc gia với khoảng 600 sinh viên đến từ Việt Nam. Khu học xá của trường được trang bị hiện đại và ký túc xá tiện nghi ngay trong khuôn viên trường, giúp du học sinh luôn đạt điều kiện học tập tốt nhất.

2.jpg

Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập từ năm 1956, là một trong những tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore.

Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, ngành đào tạo đa dạng, Học viện MDIS luôn khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục. Nhiều bạn du học sinh Việt Nam lựa chọn học các ngành học như: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, tài chính kế toán, kinh doanh quốc tế, kinh doanh và marketing, marketing – marketing quốc tế, quản trị du lịch và khách sạn, quản trị khách sạn quốc tế, tin học và hệ thống thông tin, công nghệ sinh học…

Chi tiết về Học viện quản lý MDIS, xem thêm tại đây.

(Nguồn: Vinahure)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here