Tại buổi hội thảo giới thiệu học bổng lên đến 100% học phí từ Phần Lan, Singapore, Malaysia và các nước của Edulinks, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng săn học bổng của mình.

Học bổng du học luôn là mục tiêu của nhiều bạn trẻ, giúp họ tiết kiệm chi phí khi đi học xa nhà. Tại buổi hội thảo giới thiệu học bổng lên đến 100% học phí từ Phần Lan, Singapore, Malaysia và các nước của Edulinks, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng săn học bổng của mình. Hội thảo sẽ diễn ra vào 15h, ngày 14/6, tại khách sạn Grand, số 2 Nguyễn Du, phường 1, TP Vũng Tàu; vào 9h, ngày 15/6, tại khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huê, quận 1, TP HCM; và vào 9h, ngày 22/6, tại khách sạn Điện Lực, 30 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đăng ký tại đây.

hinh_2.jpg

Tại buổi hội thảo giới thiệu học bổng lên đến 100% học phí từ Phần Lan, Singapore, Malaysia và các nước của Edulinks, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng săn học bổng của mình.

Du học Malaysia

Đại học KDU: Trường được đặt tại Penang, cơ sở đặt tại thành phố đảo ở Malaysia. Trường nổi tiếng về đào tạo các ngành quản trị du lịch khách sạn (với cơ hội thực tập hai tuần tại Thụy Sĩ), truyền thông, IT với bằng được cấp bởi trường đại học danh tiếng IMI (Thụy Sĩ), Northumbia, Keele (Anh quốc) với chi phí sinh hoạt tương đương tại Việt Nam và cơ hội nhận được 80% học phí toàn khóa học chỉ có trong năm nay nhân dịp 30 năm ngày kỷ niệm thành lập trường. Các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế: học bổng lên đến 80% cho toàn khóa học; miễn giảm phí EMGS; tặng vé máy bay một chiều tới Malaysia; miễn phí nhà ở cho sinh viên trị giá 2.000 RM.

Đại học HELP: là trường đại học nằm ngay tại thủ đô Kuala Lumpur với 3 cơ sở đào tạo, trong đó số lượng sinh viên quốc tế lên đến 2.000 sinh viên từ 92 quốc gia. HELP đặc biệt có thế mạnh trong các ngành luật, tâm lý… Chương trình học bổng của trường lên đến 50% học phí toàn khóa học gồm: dự bị đại học với 30% toàn khóa học; đại học với 50% toàn khóa học; thạc sĩ với 50% toàn khóa học.

Xem thêm:  Học bổng cao đẳng, đại học Mỹ

Du học Singapore

Đại học Curtin – Singapore: Sinh viên học tập tại Singapore, nhận bằng của Đại học Curtin (Australia) với thời gian chỉ hai năm cho chương trình cử nhân, không chỉ tiết kiệm được chi phí 40% so với du học Australia mà còn tiết kiệm thời gian với chương trình giảng dạy từ Đại học Curtin Sydney… Học bổng lên đến 140 triệu đồng cho chương trình đại học; 41 triệu đồng cho chương trình thạc sĩ; 36 triệu đồng cho chương trình cao đẳng.

Học viện ERC Singapore: được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á nên chương trình học gắn liền với thực tế, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc. Ngành học đào tạo thế mạnh của trường là quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng. Các ưu đãi hấp dẫn gồm: miễn 160,5 SGD phí đăng ký nhập học; tặng một ERC-Tab; miễn phí một khóa học ngôn ngữ (tiếng Hoa, Nhật, Hàn…); giảm 2.000 SGD cho sinh viên có GPA >= 7.0, (1.000 SGD cho sinh viên còn lại); tặng thẻ Gym membership trị giá 1.200 – 3.600 SGD.

hinh1.jpg

Học bổng du học luôn là mục tiêu của nhiều bạn trẻ, giúp họ tiết kiệm chi phí khi đi học xa nhà.

Du học Thái Lan

Dhurakij Pundit University (DPU) được thành lập vào năm 1968, là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của Thái Lan. DPU là đối tác của hơn 30 trường đại học danh tiếng quốc tế. Trường nổi tiếng với ngành quản trị du lịch khách sạn, phù hợp với sự phát triển du lịch của đất nước. Chương trình học bổng và khuyến học dành cho sinh viên Việt Nam: học bổng 50% (xét tuyển trực tiếp tại hội thảo).

Xem thêm:  Hội thảo học bổng trường Greenwich, Anh

Du học Phần Lan

Khi du học tại Phần Lan, bạn được miễn học phí. Đây là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 25 giờ mỗi tuần, chi phí sinh hoạt từ ở mức trung bình.

Phần Lan tuyển sinh khóa học tháng 9 hằng năm. Chương trình dành cho học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp phổ thông trung học, sinh viên có IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 79. Để giúp các em vượt qua kỳ thi đầu vào, Edulinks tổ chức lớp luyện thi hai tháng trước mỗi kỳ tuyển sinh.

Du học Đức

Học tại Đức, bạn cũng có cơ hội được miễn hoàn toàn học phí, cơ hội việc làm cao. Nợi đây có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới cùng nhiều chương trình thực tập hưởng lương.

Du học Hà Lan

Các chương trình học bổng hấp dẫn của các trường đại học ứng dụng tại Hà Lan.

– Đại học Ứngdụng Saxion: giá trị học bổng từ 40% đến 70% học phí.

– Đại học Ứng dụng HAN (thành phố Aenhem): giá trị học bổng là 40% học phí.

– Đại học Ứng dụng HU Utrecht (thành phố Utrecht): giá trị học bổng là 50% học phí.

– Đại học Ứng dụng HANZE (thành phố Gronigen): giá trị học bổng là 50% học phí.

– Đại học Ứng dụng AVANS: giá trị học bổng là 3.000 EUR một năm

Đặc biệt, khi ghi danh tại Công ty du học Edulinks – đại diện của các trường đại học danh tiếng trên tại Việt Nam, bạn sẽ được miễn phí phí dịch thuật; hỗ trợ trả lời phỏng vấn học bổng; hỗ trợ tìm nhà và đón tại sân bay; hỗ trợ các lớp luyện thi học bổng Phần Lan; hỗ trợ vé máy bay và tặng Kindle.

(Nguồn: Edulinks)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here