Cuộc thi được tổ chức bởi trường Blue Mountains International Hotel Management School, Australia và Trung tâm G’Connect Education, với sự hỗ trợ của Tổng lãnh sự quán Australia và Tập đoàn Khách sạn Intercontinental Hotel Group (IHG).

Đây là cuộc thi hướng đến mục tiêu tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ có đam mê tìm hiểu, nâng cao kiến thức và yêu thích khám phá ngành dịch vụ khách hàng.

1.jpg

Blue Mountains International Hotel Management School vừa nhận giải thưởng là Nhà đào tạo Quản lý Khách sạn – Du lịch xuất sắc nhất Australia tháng 2 vừa qua.

Đối tượng tham gia dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có độ tuổi 17-30. Thời hạn đăng ký cuộc thi bắt đầu từ nay đến ngày 24/5.

2 đêm chung kết tại TP HCM và Hà Nội:

– TP HCM: 18-20h ngày 26/5 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

– Hà Nội: 18-20h ngày 27/5 tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.

Cơ cấu và điều lệ cuộc thi:

Các ứng cử viên cần phải hoàn thành 3 câu hỏi bắt buộc và cung cấp thông tin cá nhân thông qua các trang báo & mạng xã hội phổ biến như VnExpress, Dantri, Zing, Facebook, hoặc tại đây.

10 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi miền sẽ được mời tham dự vòng chung kết phỏng vấn sơ bộ tại TP HCM và Hà Nội. Buổi phỏng vấn bao gồm đại diện trường Blue Mountains International Hotel Management School; đại diện tập đoàn khách sạn IHG; đại diện Tổng lãnh sự quán Australia; đại diện Trung tâm G’Connect Education.

Xem thêm:  Học bổng 200 triệu đồng tại Đại học HELP

2.jpg

Cơ cấu giải thưởng:

– Giải 1: 2 người chiến thắng của 2 miền Bắc – Nam, mỗi người sẽ được đài thọ 1 kỳ nghỉ mát bao gồm 1 ngày trở thành tổng giám đốc của 1 trong những khách sạn thuộc Tập đoàn IHG như Crowne Plaza Bangkok Lumpini, InterContinental Nha Trang, InterContinental Asiana Saigon, InterContinenal Hanoi Westlake.

– Giải 2: 2 vouchers ăn tối (2 người/voucher) cho 2 giải nhì của 2 miền Bắc-Nam, tại 1 trong 2 khách sạn InterContinental Asiana Saigon và InterContinental Hanoi Westlake.

– Giải 3: bằng chứng nhận vào chung kết của Blue Mountains International Hotel Management School, cùng những phần quà lưu niệm cho tất cả bạn top 10.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự cuộc thi, truy cập www.gconnect.edu.vn hoặc gọi 08 3932 5255.

Trường Blue Mountains International Hotel Management School, Australia (BMIHMS) đã được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo khách sạn – du lịch và dịch vụ nhà hàng nổi tiếng tại Australia và khu vực châu Á – Thái Bình Dương (The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS Survey 2013).

3.jpg

Môi trường đào tạo khách sạn – du lịch chuyên nghiệp mở ra nhiều triển vọng cho những nhà quản lý tương lai.

Trường tọa lạc tại thị trấn Leura xinh đẹp, nơi có địa danh Three Sisters nổi tiếng, là trường đào tạo với mô hình như một khách sạn – khu nghỉ dưỡng độc đáo. Do đó, sinh viên BMIHMS được cọ xát thực tế ngay từ ngày đầu tiên nhập học ở trường.

Xem thêm:  Hội thảo ngành quản trị khách sạn trường SHMS

Trường đào tạo sinh viên với chương trình cử nhân có độ dài lý tưởng 2,5 năm, đan xen giữa học lý thuyết quản trị kinh doanh, học thực hành và 12 tháng làm việc với mức lương khoảng 58 triệu đồng một tháng, ở bất kỳ thành phố nào tại Australia. Bên cạnh đó, trường tạo nhiều cơ hội việc làm bao gồm cả những vị trí giám sát hoặc quản lý cho sinh viên sau khi tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ.

Tại trường, các lới có quy mô nhỏ, giúp sinh viên được giảng giải kỹ càng hơn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, và tạo cơ hội hình thành các mối quan hệ bạn bè đa quốc gia. Sinh viên của trường được trang bị đồng phục khi đi học, tạo nên hình ảnh ấn tượng và chuyên nghiệp.

Với 4 kỳ nhập học linh hoạt trong năm, cùng mức học phí tương đối vừa phải (Khoảng 12.200 AUD một học kỳ cho khoá học cử nhân và 6.100 AUD một học kỳ cho khoá học thạc sĩ).

(Nguồn: BMIHMS)

LEAVE A REPLY