Sinh viên học tại trường ICMS sẽ được tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp của Australia với mức lương lên đến 30.000 AUD.

Hiện nay, nhiều bạn sinh viên muốn tìm kiếm một công việc trong thời gian đi du học Australia để vừa có thêm kinh nghiệm, vừa có thu nhập trang trải cho cuộc sống. International College of Management, Sydney, Australia (ICMS) là một trong những lựa chọn cho bạn. Sinh viên học tại trường ICMS sẽ được tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp của Australia với mức lương lên đến 30.000 AUD. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của trường luôn được giữ lại các doanh nghiệp để làm việc tiếp.

Thông tin về chương trình của trường ICMS sẽ được trình bày chi tiết tại buổi hội thảo “Du học Australia tại ICMS” diễn ra vào 10h, ngày 21/6, tại Công ty United Education, 21 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Hội thảo dành nhiều phần qua hấp dẫn cho các bạn đăng ký sớm qua số hotline: 0932 739 299 hoặc tại đây.

Anh.jpg

Sinh viên của trường ICMS có thể hoàn thành chương trình đại học trong thời gian chỉ 2,5 năm; nhận hai văn bằng đại học trong 3 năm.

Tọa lạc tại thành phố Sydney, trung tâm của nhiều doanh nghiệp lớn Australia, ICMS đã tạo lập nhiều mối quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp tại Sydney để tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường thực tập vừa hưởng lương, vừa tiếp thu nhiều kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường. ICMS có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn; học phí phù hợp; nhấn mạnh vào sự chuyên nghiệp. Chương trình thực tập của trường có hưởng lương tại các cơ sở kinh doanh hàng đầu tại Australia (trường sẽ đảm bảo luôn nơi thực tập).

Xem thêm:  Thực tập hưởng lương lên đến 35.000 AUD

Bên cạnh thời gian thực tập trên, sinh vẫn có thể đi làm thêm theo 20 giờ mỗi tuần tại nơi thực tập của mình nếu có nguyện vọng. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình đại học trong thời gian chỉ 2,5 năm; nhận hai văn bằng đại học trong 3 năm. Chương trình đào tạo của trường mang tính thực tế. Chương trình liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng

ICMS cung cấp các văn bằng cao đẳng, cử nhân trong lĩnh vực: quản trị kinh doanh; phát triển doanh nghiệp; quản lý, tổ chức event; quản trị kinh doanh quốc tế; quản trị nhà hàng, khách sạn, bệnh viện; du lịch quốc tế; quản trị logistic và chuỗi cung ứng; quản trị marketing và truyền thông; quản trị tài sản; retail marketing; quản lý thể thao. Về chuyên ngành thạc sĩ, trường đào tạo: quản trị kinh doanh quốc tế; quản lý, tổ chức event; quản trị nhà hàng, khách sạn, bệnh viện; quản lý thể thao.

Trường còn liên kết chặt chẽ với Cesar Ritz – học viện đào tạo quản trị và khách sạn nổi tiếng ở Thụy Sĩ trong việc đào tạo và cung cấp bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

(Nguồn: United Education)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here