Cục Xúc tiến Du lịch  Malaysia  tại Việt Nam đang thực hiện một chuỗi các hoạt động xúc tiến quảng bá cho năm du lịch Malaysia 2014 nhằm đạt mục tiêu thu hút được 28 triệu lượt khách quốc tế đến tham quan đất nước này vào năm 2014.

 

 

Cụ thể, trong tháng 6, một chương trình roadshow với quy mô lớn sẽ được tổ chức tại 3 thành phố lớn trong cả nước là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Hội An (Quảng Nam).

Dự kiến, chương trình sẽ bắt đầu tại khách sạn Sheraton, Hà Nội vào ngày 18/6; tại khách sạn New World, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 20/6 và ở khách sạn Hội An vào ngày 22/6.

Ông Mohd Akbal Setia, Giám đốc Cục Xúc tiến du lịch Malaysia tại Việt Nam cho biết, chương trình là sự tổng hòa đa dạng các hoạt động giao lưu trao đổi hợp tác giữa các đối tác Malaysia bao gồm các công ty lữ hành, khách sạn, công viên vui chơi giải trí, các đơn vị thương mại với các công ty lữ hành và hàng không hàng đầu của Việt Nam.

Các  hội thảo  sẽ được tổ chức cả ngày, cung cấp đầy đủ thông tin về những điểm du lịch mới tại Malaysia mà lữ hành có thể khai thác, cũng như các chính sách hỗ trợ du lịch của chính phủ Malaysia dành cho đối tác Việt Nam. Hội thảo cũng sẽ giới thiệu các cơ hội kinh doanh, xúc tiến thương mại, hội chợ triển lãm tại Malaysia.

Xem thêm:  Du học Malaysia– Lấy bằng Anh… với chi phí cực thấp

Đối với công chúng, đây sẽ là một cơ hội hiếm có cho những ai đam mê du lịch, muốn khám phá đất nước Malaysia xinh đẹp vì trong thời gian diễn ra sự kiện, tại những địa điểm nói trên, tất cả khách hàng đến tham gia chương trình đều có cơ hội mua được những tour khuyến mãi hấp dẫn và thậm chí mua được tour với giá chỉ $399 (8.390.000đ) cho kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội và $328 (6.888.000đ) từ thành phố Hồ Chí Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here