Học bổng du học sẽ không còn là ước mơ xa vời nếu bạn nỗ lực học hành chăm chỉ và chịu khó tìm hiểu những chương trình khuyến học mới nhất từ các trường ĐH quốc tế. Tin vui dành cho các bạn HSSV Việt Nam đang săn học bổng 100%: ĐH Sunway vừa gia hạn chương trình học bổng toàn phần du học Malaysia đến ngày 28/5/2013. Đừng chậm chân kẻo bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội hiện thực hoá ước mơ của mình đấy!

hoc-bong-malaysia

Học bổng toàn phần du học Malaysia 2013

Chương trình học bổng toàn phần du học Malaysia 2013 của ĐH Sunway được triển khai từ những ngày đầu của tháng 4/2013 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều HSSV nghèo hiếu học trên khắp đất nước. Tuy nhiên, vẫn có không ít bạn cảm thấy thất vọng vì đến lúc biết được thông tin học bổng thì lại hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển. Nhằm tạo cơ hội cho các bạn HSSV Việt Nam được đào tạo tại một trong những trường ĐH xuất sắc nhất của Malaysia, ĐH Sunway đã gia hạn thêm chương trình học bổng đến tháng 5/2013.

*Yêu cầu hồ sơ:

– Viết 1 bài luận không quá 500 từ cho biết tại sao ứng viên xứng đáng được nhận học bổng

– Kết quả học tập lớp 10, 11 và 12 và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/ bằn

g tốt nghiệp phổ thông

– Tiếng Anh tốt (IELTS 6.0 hoặc tương đương)

– Thư giới thiệu của Ban giám hiệu trường

– Thư nhận xét của thầy/cô bộ môn hoặc giáo viên chủ nhiệm
– Các hoạt động ngoại khóa và thành tích khác đã đạt được
– 3 tấm hình + hộ chiếu
– Bằng chứng về thu nhập của cha mẹ
– Phỏng vấn

*Hạn nộp hồ sơ: HSSV nộp hồ sơ trước 28/5/2013

Tính đến thời điểm này, hơn 7 triệu suất học bổng của ĐH Sunway đã được trao cho 13.000 HSSV xứng đáng. Bạn có tự tin mình sẽ trở thành một trong số những HSSV ưu tú ấy? Hãy bắt đầu tìm hiểu chương trình học bổng toàn phần du học Malaysia 2013 và nộp hồ sơ tham gia dự tuyển ngay từ hôm nay nhé!

Xem thêm:  Du học Malaysia 2013 - ĐH Sunway,suy nghĩ để tạo sự khác biệt

 Tham khảo thêm thông tin tại Học bổng du học Malaysia

ĐH Sunway – Một trong những trường ĐH xuất sắc nhất Malaysia

Mới đây nhất, ĐH Sunway vốn được biết đến như một tổ chức chuyên đào tạo ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn và Quản trị ẩm thực đã vinh dự đạt danh hiệu Xuất Sắc (Excellent) của D-SETARA do Cơ Quan Thẩm Định Chất Lượng của Malaysia xếp hạng.

SV tốt nghiệp ĐH Sunway

D-SETARA là tiêu chuẩn uy tín đánh giá chất lượng giảng dạy và học tập của đội ngũ giảng viên và SV từ các trường ĐH tại Malaysia. Bảng xếp hạng gồm có 6 Tier, phân loại từ Tier 1 (Kém) đến Tier 6 (Vượt Trội). ĐH Sunway được xếp loại Tier 5 (Xuất sắc) trong số các trường ĐH chất lượng nhất của Malaysia.

Các trường đối tác danh tiếng của ĐH Sunway

Nhận được học bổng toàn phần du học Malaysia, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo bởi 2 trường đối tác danh tiếng của ĐH Sunway: ĐH Lancaster (Anh) & Học Viện Le Cordon Bleu (Pháp). Tìm hiểu về các trường đối tác, chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng bởi những thứ hạng xếp loại và chất lượng đào tạo tầm cỡ quốc tế:

* ĐH Lancaster: Top 1% các trường ĐH hàng đầu trên thế giới

dai-hoc-lancaster

ĐH Lancaster nằm ngay tại thành phố cổ kính Lancaster được đánh giá là an toàn nhất Vương quốc Anh và có mức sinh hoạt phí thấp nhất Anh quốc. Với cam kết mang đến cho sinh viên những chương trình học chất lượng cao, linh hoạt và thực tế; trường xếp thứ 6 toàn Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên.

Xem thêm:  Vươn ra thế giới với bước đệm từ THPT Quốc tế Sunway

Một số chuyên ngành của trường được đánh giá cao, nằm trong TOP 10 theo bình chọn của Times Good University Guide 2010: Tài chính, Kế toán, Kinh Tế, Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế, …trong đó chuyên ngành Tài chính Kế toán xếp thứ 6 và Kinh tế xếp thứ 8 toàn Anh quốc. Đặc biệt, khoa kinh doanh của trường được xếp hạng nhất tại Anh Quốc.

* Le Cordon Bleu: Nổi bật về ngành Du lịch – Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn

hoc-vien-cordon-bleu

Thành lập năm 1895 tại thành phố Paris hoa lệ của Pháp, Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng nhất thế giới về ngành Du lịch – Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn.

Trải qua hơn 100 năm xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Le Cordon Bleu đã có 35 trường quốc tế tại 20 quốc gia ở khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Úc, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ. Hàng năm trường thu hút hơn 23,000 học viên đến từ 75 quốc gia tới học tại Le Cordon Bleu. Trường tự hào có một mạng lưới giảng dạy và nghiên cứu trên khắp thế giới, gắn liền với các sản phẩm, dịch vụ đẩy mạnh liên kết toàn cầu.

Tham khảo thêm thông tin tại Du học Malaysia

Liên hệ nhanh nhất với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0903 361 453 – 0906 723 523 – 0902 490 488

Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline Website: www.inec.vn

Facebook: Du Hoc Malaysia INEC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here