Các bạn học sinh, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được cấp học bổng trị giá 21 triệu đồng cho năm học đầu tiên.

Đại học cộng đồng Pierce là một trong những đối tác lâu năm của Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm, sẽ bắt đầu tuyển sinh chương trình “America Honors” (tài năng Mỹ) vào học kỳ mùa thu năm nay. Các bạn học sinh, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được cấp học bổng trị giá 21 triệu đồng cho năm học đầu tiên. Những thông tin này sẽ được đại diện nhà trường báo cáo vào lúc 9h, chủ nhật, ngày 22/6, tại 26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM.

image004.jpg

Chương trình “Tài năng Mỹ” nhằm giúp các bạn sinh viên tài năng thực hiện được ước mơ của mình, chuẩn bị cho các bạn những môn học cơ sở và nâng cao để chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Được thành lập năm 1967, Đại học cộng đồng Pierce là một trường công lập đào tạo hai năm, tọa lạc tại tiểu bang Washington (bờ Tây nước Mỹ). Trường Pierce nằm trong top 10% các trường đại học cộng đồng hàng đầu của Mỹ. Nhà trường có hai cơ sở tại Lakewood và Puyallup, cách Seattle 45 phút xe về phía nam. Cả hai đều là những thành phố an toàn và thân thiện. Khuôn viên Lakewood có khoảng hơn 5.500 sinh viên và khuôn viên Puyallup có 2.500 sinh viên, trong đó có hơn 200 sinh viên quốc tế đang theo học tại Pierce đến từ 20 quốc gia khác nhau.

Đây là trường đại học cộng đồng thứ 5 ở Mỹ cung cấp cho sinh viên một chương trình tài năng chuẩn xác nhằm tiếp cận mạng lưới chuyển tiếp vào các trường đại học bốn năm hàng đầu. America Honors là chương trình mang tính quốc gia đầu tiên, cho phép các bạn sinh viên bắt đầu khóa cử nhân tại một trường đại học cộng đồng và sau đó có thể tiếp cận vào một mạng lưới quốc gia của cả hai loại trường đại học công lập và tư thục trên toàn quốc.

Xem thêm:  Phỏng vấn học bổng tiếng Anh tháng 6

Chương trình “Tài năng Mỹ” nhằm giúp các bạn sinh viên tài năng thực hiện được ước mơ của mình, chuẩn bị cho các bạn những môn học cơ sở và nâng cao để chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu Mỹ nhằm tiết kiệm đáng kể chi phí học tập bậc đại học tại đây. Hơn 30 trường đại học công lập và tư thục là thành viên của mạng lưới chuyển tiếp toàn quốc chương trình “Tài năng Mỹ” như: UCLA, George Washington, Ohio State, Brandeis, Swarthmore, University of Arizona và Amherst…

image003.jpg

Được thành lập năm 1967, Đại học cộng đồng Pierce là một trường công lập đào tạo hai năm, tọa lạc tại tiểu bang Washington (bờ Tây nước Mỹ).

Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này đã được nhận vào học tại Stanford, Cornell, Georgetown, Vanderbilt, Michigan, University of Southern California, Rutgers, Purdue, University of Washington… và nhiều trường danh tiếng khác với những suất học bổng giá trị. Sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn về nhà ở trong mạng lưới các cơ sở đào tạo, bao gồm: ở với gia đình người bản xứ, ký túc xá và căn hộ. Chương trình tiếng Anh với nhiều cấp độ và mỗi lớp “Tài năng Mỹ” chỉ có từ 18 đến 25 sinh viên, mang lại nhiều cơ hội để nâng cao khả năng tiếng Anh. Các giảng viên tận tụy của Pierce cùng với các cố vấn cá nhân của chương trình sẽ theo sát để giúp bạn hoàn thành xuất sắc chương trình đại cương tại Pierce và được nhập học vào năm thứ ba và năm thứ tư tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Michele Johnson – Hiệu trưởng trường Pierce nói: “Chúng tôi mong đợi được giúp các bạn sinh viên chương trình ‘Tài năng Mỹ’ đạt được thành công tại các trường đại học hàng đầu. Là một trường đại học cộng đồng năm hàng đầu ở phía Tây Washington trong mạng lưới Tài năng Mỹ, chúng tôi cam kết mang lại những cơ hội giáo dục chất lượng cho sinh viên trong trường và các trường đại học khác”. Randi Cosentino – Giám đốc điều hành chương trình này, chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng vì trường Pierce đã tham gia mạng lưới các cơ sở giáo dục tiên phong cung cấp chương trình ‘Tài năng Mỹ’. Cam kết lâu dài của trường với cộng đồng, bao gồm các sinh viên quốc tế, nhấn mạnh sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cơ hội giáo dục chất lượng cao cho các sinh viên ưu tú”.

Xem thêm:  Học bổng của trường Đại học Gloucestershire, Anh
image005.jpg

Sinh viên có cơ hội vừa học, vừa rèn luyện thể lực ngay tại trường với phòng tập thể thao rộng lớn, tiện nghi.

Đối tác đại học mới nhất của Pierce là Western Washington University và sinh viên có thể nhận được thư Conditional Admission từ Western Washington khi đăng ký nhập học tại Pierce. Sau khi hoàn thành chương trình hai năm tại Pierce College, sinh viên sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu để được đảm bảo nhập học vào các trường đại học đối tác theo sự lựa chọn của mình ban đầu.

Hiện nay, Pierce đang là đối tác của 15 trường đại học 4 năm trên toàn nước Mỹ, bao gồm: Central Washington University, City University, Concordia University, Evergreen State College, Johnson and Wales University, Lewis-Clark State College, Pacific Lutheran University, Portland State University, State University of New York-Plattsburgh, University of Montana, University of Oregon, University of Washington-Tacoma, Washington State University, Western Washington University và University of Wisconsin-Stout.

Xem thêm thông tin về trường Pierce College tại đây.

(Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here