Trường đào tạo hơn 140 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng, giúp học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn nhiều chuyên ngành thông dụng và phổ biến. 

Việt Nam Hợp Điểm đang tuyển sinh cho trường Cao đẳng George Brown, Toronto. Đây là một trong những trường công lập lớn nhất Canada, hiện có khoảng 16.000 sinh viên theo học toàn thời gian, bao gồm 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Trường đoạt giải “Canada’s Top 100 Employers” – top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada và được tạp chí Maclean’s đánh giá cao về chất lượng dạy và học.

Từ ngày 2 đến 30/6, Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm gửi đến phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm về du học Canada chương trình tư vấn “Tháng du học Canada” với nhiều hoạt động phong phú và bổ ích như: tư vấn trực tiếp với đại diện các trường học uy tín, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa, xin học bổng… Nhân dịp này, bạn sẽ được tặng ngay gói quà trị giá 4,2 triệu đồng khi đăng ký nhập học trong tháng 9/2014 hoặc tháng 1/2015.

image002.jpg

George Brown College đào tạo hơn 140 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng.

Ở Toronto, bạn có thể sống, học tập và làm việc ngay ở tâm điểm của nền kinh tế lớn và đa dạng của Canada. Điều này đem lại cho bạn cơ hội trải nghiệm công việc quý báu với các nhà tuyển dụng đa quốc gia hàng đầu trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. George Brown College (GBC) gồm 3 khu học xá tọa lạc tại Casca Loma, St. James, Đại học danh tiếng Ryerson tại Toronto.

Xem thêm:  Cơ hội nhận thư mời học của trường Đại học Reading

Trường đào tạo hơn 140 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng: chương trình tiếng Anh chuyên sâu (IEP); chương trình Diploma/Certificate; chương trình sau đại học (Post Graduate Programs). Chương trình cử nhân (4 năm): đào tạo cho các ngành dịch vụ tài chính, quản trị nhà hàng – khách sạn và du lịch, điều dưỡng, khoa học và quản lý xây dựng, giáo dục Nhi Đồng. Chương trình chuyển tiếp lên đại học: sinh viên có cơ hội được chấp thuận vào học tiếp hai năm cuối tại nhiều trường đại học 4 năm ở Canada và các quốc gia khác như: trường Đại học Johnson & Wales (Mỹ), Đại học Griffith (Australia), Đại học Toronto, Đại học Windsor, Đại học Kỹ thuật Ontario, Đại học Ryerson, Đại học York, Đại học Western Ontario…

Học tại GBC, bạn có cơ hội lựa chọn nhiều chuyên ngành thông dụng và phổ biến như: kinh doanh, công nghệ thông tin, thiết kế thời trang và đồ trang sức, lập trình game, marketing, tài chính, nấu ăn, kế toán, kiến trúc, kỹ sư cơ khí, điều dưỡng, thiết kết đồ họa, kỹ thuật viên y khoa, khoa học y tế, nghệ thuật diễn xuất… Đặc biệt, đối với ngành nấu ăn, nhà trường được công nhận là một trong mười trường có chuyên môn giảng dạy tốt nhất khu vực Bắc Mỹ.

image001.jpg

Học tại GBC, bạn có cơ hội lựa chọn nhiều chuyên ngành thông dụng và phổ biến.

Ngày càng có nhiều sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà tuyển dụng, doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp góp phần thúc đẩy nền kinh tế Toronto và Canada. Trường cũng có nhiều chương trình Anh ngữ tăng cường (ESL) và các khóa học cấp tốc để giúp sinh viên quốc tế nắm vững các kỹ năng Anh ngữ nói và viết. Bên cạnh đó, khuôn viên trường rộng rãi, đầy đủ tiện nghi cùng nhiều loại hình giải trí phong phú phục vụ cho quá trình học tập và hoạt động ngoại khóa của sinh viên.

Xem thêm:  Cơ hội học đại học lớn thứ hai của Mỹ

Ngoài ra, GBC có chương trình thực tập kết hợp với nhiều trường đại học, giúp sinh viên ứng dụng kiến thức đã học và thu thập kinh nghiêm làm việc. Các đối tác của nhà trường bao gồm: American Express, Boeing Aircraft, Cisco Systems, Dell Computer Corporation, Ford Motor Company, Hewlett Packard, Honda Canada, IBM, Lipton, Scotiabank, Sheraton Centre Hotel, Siemens Canada, Toronto District School Board, Wal-Mart, Metro Toronto Convention Service…

image006.gif

Ngày càng có nhiều sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà tuyển dụng, doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp góp phần thúc đẩy nền kinh tế Toronto và Canada.

Chương trình đa số được áp dụng cho những chuyên ngành sau: quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, marketing, máy tính… Sinh viên khi tham gia chương trình thực tập trả lương này sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép làm việc tại Canada trong vòng ba năm.

Để được chấp thuận nhập học tại GBC, sinh viên phải có điểm IELTS 6.0 hay TOEFL iBT 79 trở lên đối với chương trình cao đẳng. Đối với chương trình cử nhân, sinh viên phải đạt yêu cầu đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5 hay TOEFL iBT 92. Với hệ thống giáo dục thực tế, ứng dụng kiến thức trường học vào công việc, với nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn, George Brown College mở ra cánh cổng tương lai tốt đẹp cho sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận, phát triển tài năng trong nhiều lĩnh vực đa dạng.

(Nguồn: Vietnamcentrepoint)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here