Tổ chức thi thử IELTS miễn phí đã trở thành hoạt động thường xuyên của Công ty tư vấn du học HANOITC nhằm hỗ trợ các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học, muốn được thử sức mình trước kỳ thi IELTS chính thức.

Nhằm giúp các thí sinh tích lũy kinh nghiệm cũng như làm quen với không khí căng thẳng trong phòng thi, ngày 24/5, Công ty tư vấn du học HANOITC phối hợp cùng các trường Đại học ở Anh, Australia, Mỹ tổ chức kỳ thi IELTS miễn phí cho học sinh, sinh viên. Tổ chức thi thử IELTS miễn phí đã trở thành hoạt động thường xuyên của công ty nhằm hỗ trợ các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học, muốn được thử sức mình trước kỳ thi IELTS chính thức. Khi tham gia bài thi thử IELTS, bạn sẽ hiểu rõ về cấu trúc của bài thi và các dạng câu hỏi thường gặp. Đây cũng là dịp bạn có thể làm quen với không khí trong phòng thi.

ielts.jpg

Khi tham gia bài thi thử IELTS, bạn sẽ hiểu rõ về cấu trúc của bài thi và các dạng câu hỏi thường gặp. Đây cũng là dịp bạn có thể làm quen với không khí trong phòng thi.

Hiện tại, Công ty HANOITC là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của hơn 400 trường đại học danh tiếng trên thế giới. IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế đánh giá toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Chứng chỉ IELTS được công nhận bởi hàng nghìn trường đại học, cao đẳng, cơ quan, tổ chức… ở Anh, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore và nhiều nước châu Âu. Hàng năm, có hàng triệu thí sinh trên toàn thế giới đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh này. Vì vậy, việc Công ty HANOITC tổ chức thi thử IELTS dành cho những bạn có dự định du học nước ngoài là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa.

Xem thêm:  Giảm chi phí khi giành học bổng du học Mỹ

Tham dự thi thử IELTS miễn phí này, các bạn học sinh không chỉ xác định khả năng, năng lực cũng như định hướng trình độ tiếng Anh của mình mà còn có cơ hội tìm hiểu các chương trình học bổng toàn phần và bán phần. Ngoài ra, bạn còn hiểu về các chương trình học của các trường đại học danh tiếng, được hỗ trợ nộp hồ sơ xin học bổng và tư vấn du học miễn phí tất cả các nước du học (Anh, Australia, Mỹ, Canada, Nhật Bản, New Zealand, Phần Lan…). Hiện tại, để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 9 tới, các trường đại học đã có những chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam. Các bạn có thể liên hệ với HANOITC để biết thêm thông tin về các chương trình học bổng này.

Các bạn muốn đăng ký thi thử IELTS liên hệ với công ty qua email để nhận đơn đăng ký hoặc đăng ký trực tiếp tại địa chỉ văn phòng công ty. Tất cả các bạn học sinh đều có thể đăng ký thi thử, quyền ưu tiên sẽ dành cho các thí sinh đăng ký thi sớm đến hết ngày 20/5. Từ ngày 21/5, các bạn có thể truy cập vào website của công ty để xem danh sách thí sinh được dự thi, số báo danh, thời gian và địa điểm thi. Kết quả cũng sẽ được công bố trên website công ty trong 10 ngày sau khi thi.

Xem thêm:  Học bổng 100% học phí tại Anh

(Nguồn: HANOITC)

LEAVE A REPLY