Đăng ký một khóa học viết luận – Writing course là cách giúp bạn có nhiều cơ hội hơn khi xin học bổng du học.

Du học không còn là một khái niệm xa vời với học sinh, sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Và du học qua con đường học bổng là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Tìm kiếm học bổng là chặng đường không hề dễ dàng, đòi hỏi nhiều công sức, nỗ lực từ tìm trường, tới chuẩn bị hồ sơ, bảng điểm, điểm tiếng Anh, bài luận… Có một yếu tố giúp bạn nổi bật trong hàng nghìn ứng viên nộp hồ sơ với cùng điểm số và bề dày hoạt động ngoại khoá, đó là bài luận (Admissions essay). Dù bạn có thành tích cao nhưng nếu Admissions Essay viết không tốt thì cơ hội giành học bổng là rất khó. Bởi bài luận được coi là phần “hồn” của một hồ sơ xin học bổng, là cơ hội để thể hiện cá tính riêng và lưu lại dấu ấn với hội đồng tuyển sinh. 

Anh_1_PR1.jpg

Bài luận được coi là phần “hồn” của một hồ sơ xin học bổng, là cơ hội để thể hiện cá tính riêng và lưu lại dấu ấn với hội đồng tuyển sinh.

Viết luận là một trong những rào cản lớn với học sinh, sinh viên Việt Nam. Để giải quyết vấn đề, nhiều bạn tìm đến các giải pháp tiêu cực như thuê người khác viết hộ, cóp nhặt các bài đã có và điều chỉnh thành của mình… Nhưng có một giải pháp hiệu quả mà nhiều bạn đang bỏ qua, đó là đăng ký một khóa học viết luận (Writing Course). Với một khóa học như vậy, bạn được hướng dẫn cụ thể về phương pháp, ngôn ngữ, phong cách viết bằng tiếng Anh. Kết quả của khóa học không chỉ làm tăng sức cuốn hút của bài Admission Essay trước mắt, mà còn có ích với việc học tập sau này.

Xem thêm:  Học tại Singapore với chi phí tiết kiệm

Tuy nhiên, bạn cần xác định tiêu chí lựa chọn một khóa dạy viết luận tốt. Khóa học phải giúp bạn có sản phẩm cụ thể và hiệu quả của riêng mình. Vì vậy, bạn cần tìm kiếm các khóa học mà khi kết thúc, mỗi học viên sẽ có một bài Admissions Essay gửi trường từ chính bài luận đã được thầy cô chữa trong khóa học. Bạn có thể tìm được một khóa học như vậy ở Trung tâm đào tạo tiếng Anh IIG (IIG Training). 

IIG Training cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu về luyện thi TOEIC, TOEFL và các khóa Writing. Một trong những khóa học thành công và được học viên tín nhiệm ở IIG Training là Admissions Essay Writing. Khóa học được giảng dạy bởi giáo viên người Mỹ chuyên sâu về viết – writing. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế về hệ thống giáo dục Mỹ, cũng như nắm rõ đặc thù của từng trường đại học hàng đầu thế giới. Khóa học này được khá nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia và đã nhiều bạn xin được học bổng toàn phần thành công tại các trường lớn như: Trường Massey (Newzealand), Lycoming College, University of Georgia, Mount Holyoke College…

Anh_2_PR1.jpg

Thầy giáo chữa bài writing cho học viên ngoài giờ học.

Tham gia khóa học, học viên được cung cấp các chiến lược để viết một bài luận xin học mang tính thuyết phục cao dựa trên điểm mạnh, điểm yếu của mình. Học viên được hướng dẫn các bước cụ thể để viết một bài luận nhập học, được tham khảo các bài luận thành công của những sinh viên đang theo học tại các trường đại học Mỹ. Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn cách trình bày nội dung bài luận của mình để gây được thiện cảm, ấn tượng và phù hợp với tiêu chí của trường mà bạn đang hướng đến.

Xem thêm:  Hội thảo Đại học James Cook Singapore

Bên cạnh đó, giáo viên sẽ hỗ trợ và tư vấn cho học viên trong toàn bộ quá trình phác thảo, triển khai, chỉnh sửa để có được những bài luận tốt nhất, phản ánh được năng lực ngôn ngữ và tính cách của học viên. Đặc biệt, với quy mô chỉ 5 – 6 người một lớp, ngoài giờ học chung, mỗi học viên sẽ có một giờ học riêng với giáo viên để được hướng dẫn và hoàn thiện bài luận.

Mùa tuyển sinh mới lại tới, các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến khóa Admissions Essay Writing của IIG Training có thể truy cập tại đây hoặc gọi điện thoại (04) 3 773 8400 để được tư vấn miễn phí.

(Nguồn: IIG Training)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here