Vào tháng 3 và tháng 10 hằng năm, nhà trường tổ chức diễn đàn tuyển dụng quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ những tập đoàn lớn của các chuỗi khách sạn, công ty đa quốc gia.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, cơ hội nghề nghiệp tương lai trong ngành quản trị khách sạn và du lịch, Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI) – Thụy Sĩ kết hợp cùng Công ty G’Connect Education tổ chức buổi hội thảo chuyên đề. Hội thảo sẽ được tổ chức vào 9h – 11h30, chủ nhật, ngày 8/6, tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM (Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, lầu 2). Thầy Peter Reimer – đại diện của trường sẽ chia sẻ thông tin về cơ hội học bổng cho sinh viên Việt Nam và học bổng đặc biệt cho sinh viên có phụ huynh kinh doanh nhà hàng – khách sạn. Bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây. 

1.jpg

Thụy Sĩ – cái nôi của ngành công nghiệp du lịch và khách sạn.

Thụy Sĩ có lịch sử và uy tín trong việc đào tạo các nhà quản lý khách sạn và dịch vụ thành đạt trên thế giới. Ngành khách sạn và du lịch được coi là ngành công nghiệp không khói hàng đầu của Thụy Sĩ nên chính phủ luôn có những chính sách đầu tư mạnh mẽ nhằm gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống của lĩnh vực này.

Xem thêm:  Học bổng đại học, thạc sĩ tại Anh

IHTTI là học viện đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh tại Thụy Sĩ, trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group (SEG) – cơ sở đào tạo lâu đời và thành công tại Thụy Sĩ. Ngoài ra, IHTTI còn là thành viên của Association Suisse des Ecoles Hôtelières (hiệp hội gồm 11 trường đào tạo quản trị du lịch, khách sạn được Bộ giáo dục Thụy Sĩ công nhận).

Tại IHTTI, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, đồng thời do đặc thù về vị trí địa lý, trường tọa lạc tại thành phố Neuchâtel thuộc vùng nói tiếng Pháp nên sinh viên được sống trong môi trường đa văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc tương lai. Đây cũng là một trong những lý do khiến các nhà quản lý ưu tiên chọn những sinh viên tốt nghiệp tại đây.

2.jpg

Môi trường học tập với mô hình khách sạn 5 sao tại IHTTI.

Chương trình đại học đào tạo trong 3 năm và chương trình sau đại học kéo dài một năm, xen kẽ giữa một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương. Điều này giúp sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn để có thể dễ dàng làm quen với công việc trong tương lai.

Đặc biệt, vào tháng 3 và tháng 10 hằng năm, nhà trường tổ chức diễn đàn tuyển dụng quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ những tập đoàn lớn của các chuỗi khách sạn, công ty đa quốc gia. Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có thể tìm được việc làm thậm chí ngay khi còn chưa ra trường. Mức lương mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập tối thiểu là 51 triệu đồng một tháng.

Xem thêm:  Du học kết hợp thực tập cho sinh viên

G’Connect Education là trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng. G’Connect Education đại diện cho các trường đào tạo chuyên ngành này. Đội ngũ nhân viên nơi đây không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

(Nguồn: G’Connect Education)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here