Tham dự hội thảo do Học viên Kaplan tổ chức, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ nhiều bí quyết tiết kiệm 100 triệu đồng khi du học Singapore.

Singapore có địa lý văn hóa gần Việt Nam cùng điều kiện đào tạo đạt chuẩn quốc tế, vì vậy, du học Singapore đang trở thành điểm lựa chọn của nhiều học sinh. Khi học tại Singapore, bạn sẽ không thể bỏ qua các chi phí ăn ở, thuê nhà và đi lại. Ước tính chi phí sinh hoạt một tháng tại “đảo quốc sư tử” dao động từ 600 SGD đến 1.200 SGD (10 triệu – 20 triệu đồng). 

Vậy để tiết kiệm chi phí du học, bạn không chỉ dừng lại ở việc chú ý tới các chi phí cho ăn ở, đi lại, mà cần phải hướng xa hơn về cách để tiết kiệm học phí của mình. Đó là các chính sách ưu đãi, học bổng của các học viện, đại học, tổ chức giáo dục tại Singapore. Các ưu đãi du học Singapore có hai hình thức chính như: học bổng quốc gia từ các trường công lập Singapore và học bổng đầu vào của các trường ngoài công lập. Trong đó, học bổng các trường công lập mỗi năm chỉ có khoảng 3 – 5 suất và điều kiện để đạt rất cao. Nếu không thật sự quá giỏi, bạn rất khó để giành được học bổng này.

anh_VNE_1.jpg

Kaplan Singapore là trường thuộc top có học bổng lớn nhất dành cho sinh viên Việt Nam mỗi năm.

Ngược lại, những suất học bổng từ các trường ngoài công lập tại Singapore có số lượng lớn hơn và điều kiện đạt cũng đơn giản hơn, khả năng đạt lên tới 85%. Điều bạn cần là lựa chọn trường học tốt với suất học bổng phù hợp cho mình.Có rất nhiều trường danh tiếng tại Singapore như: Học viện Kaplan, Đại học James Cook, Học viện ERC, Học viện Nanyang, MDIS… đưa ra ưu đãi lớn cho sinh viên Việt Nam.

Xem thêm:  Ngày hội tư vấn du học nước ngoài

Bạn có thể săn học bổng tại Học viện Kaplan – học viện trong top 5 trường được yêu thích nhất tại Singapore. Kaplan Singapore cũng là trường thuộc top có học bổng lớn nhất dành cho sinh viên Việt Nam mỗi năm. Các suất học bổng tại Kaplan trị giá từ 50 đến 170 triệu. Điều kiện đạt học bổng tại Kaplan là IELTS từ 6.0 hoặc có hồ sơ xét tuyển nổi bật (áp dụng cho các bạn chưa đạt yêu cầu tiếng Anh). Để biết điều kiện, những mẹo gây ấn tượng trong hồ sơ du học của mình, bạn có thể gọi tới giải đáp du học Singapore tại Việt Nam qua hotline: 0922 150 000, Hà Nội – (04) 3 282 8888, TP HCM – (08) 3 517 0675. Chi tiết trang chuyên về học bổng du học Singapore tại thongtinhocbong.edu.vn.

anh_VNE_2.jpg

Vinahure sẽ giúp bạn sẽ tiết kiệm chi phí du học của mình lên tới 50 triệu đồng từ các dịch vụ đặc biệt.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động giáo dục tại Việt Nam, Học viện Kaplan tổ chức nhiều hội thảo, tọa đàm để giới thiệu chương trình học, học bổng mới nhất của trường. Đây cũng là cách tốt giúp bạn định hướng, tiết kiệm được chi phí học cho mình. Hội thảo mới nhất Học viện Kaplan tại Việt Nam được tổ chức bởi du học Vinahure sẽ diễn ra vào lúc 10h, ngày 28/6, tại số 176 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và tại số 71 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM. Bạn có thể tham dự hội thảo này hoàn toàn miễn phí, đăng ký tại đây. Trong hội thảo, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ nhiều bí quyết tiết kiệm 100 triệu đồng khi du học Singapore.

Xem thêm:  Hội thảo du học Singapore, lấy bằng quốc tế Australia

Ngoài ra, để tối giản chi phí du học của mình, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nơi ăn ở, đi lại tại Singapore ngay khi bạn vẫn còn ở Việt Nam. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các công ty tư vấn du học, bạn không khó có được các thông tin này. Là đại diện tuyển sinh của Singapore tại Việt Nam, Vinahure sẽ giúp bạn sẽ tiết kiệm chi phí du học của mình lên tới 50 triệu đồng từ các dịch vụ đặc biệt như: miễn hoàn toàn các loại phí dịch vụ (gồm tư vấn, dịch thuật, chứng minh tài chính, hồ sơ xin học bổng); tặng vé máy bay sang Singapore (mức hộ trợ tới 100 SGD); giúp bạn đặt nhà ở, phòng ký túc xá tại Singapore hoàn toàn miễn phí, tặng thẻ điện thoại, thẻ tàu điện ngầm đi lại tại Singapore.

(Nguồn: Vinahure)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here