Điều này không những giúp học sinh tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Australia được công nhận trên toàn thế giới còn mang đến nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Tham gia hội thảo du học Singapore, bạn có cơ hội nhận những ưu đãi như: bộ quà tặng iPad – thẻ Ezlink Card – thẻ thành viên thư viện quốc gia; miễn phí xét hồ sơ 250 SGD dành cho các bạn tham dự hội thảo; du học hai quốc gia chỉ với một chương trình học… và nhiều ưu đãi đặc biệt khác. Hội thảo sẽ diễn ra vào 9h, chủ nhật, ngày 29/6, tại khách sạn Oscar, 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Đăng ký qua hotline 090 571 8896 (gặp cô Chi) hoặc (08) 3 925 0945. Đăng ký online “Hội thảo du học Singapore” hoặc qua email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn.

h1.jpg

Tham gia hội thảo du học Singapore, bạn có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn.

James Cook là trường đại học công lập đầu tiên của chính phủ Australia thành lập phân viện quốc tế tại Singapore. Trường mang đến Singapore những chuyên ngành tốt và chọn lọc, phù hợp với xu hướng tuyển dụng của môi trường châu Á – Thái Bình Dương nhằm đào tạo hệ đại học và cao học. James Cook University (JCU) là đại học công lập hàng đầu của chính phủ Australia về nghiên cứu khoa học nhiệt đới và là trường đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland.

James Cook thuộc top 4% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy; top 2% tốt nhất trên thế giới đào tạo chương trình kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học môi trường, tâm lý. Chuyên ngành du lịch của trường thuộc top 12 trên thế giới. Trường được xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Australia về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học môi trường, quản lý, sinh thái học và y – sinh học (2012). Trường nhận được 39 giải thưởng quốc gia Australia về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối (2009 – 2013).

Xem thêm:  Học bổng 5.000 USD tại đại học top 50 Mỹ

Trường mang đến Singapore những chuyên ngành tốt và chọn lọc, phù hợp với xu hướng tuyển dụng của môi trường châu Á – Thái Bình Dương nhằm đào tạo hệ đại học và cao học: khách sạn – du lịch kinh doanh và khoa học môi trường; marketing – kế toán – công nghệ thông tin; quản lý sự kiện – thiết kế Games; quản trị kinh doanh – tâm lý – giáo dục.

h2.jpg

Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình tại Australia.

Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình tại Australia. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học hai năm, thạc sỹ một năm. Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi. Điều này không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Australia được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Chương trình trao đổi sinh viên là một hoạt động ngoại khóa diễn ra tại tất cả các trường đại học công lập trên thế giới. Toàn thể sinh viên Đại học James Cook được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của Australia xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc châu Mỹ, châu Âu, châu Á. Đây là một phần tự chọn trong chương trình học mà sinh viên không phải đóng thêm học phí. Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này và hỗ trợ các bạn trong quá trình chọn chỗ ở, xin visa.

Xem thêm:  Học tại Singapore với chi phí tiết kiệm
h3.jpg

Toàn thể sinh viên Đại học James Cook được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của Australia xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc châu Mỹ, châu Âu, châu Á.

Chương trình này đem đến cho các bạn sự hiểu biết những nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được sự đào tạo từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục. Điều này giúp sinh viên nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp và tạo thêm giá trị của chính bản thân sinh viên, thể hiện ở tính tự chủ, tự lập, kiến thức ngoại ngữ và văn hóa nâng cao, điều các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái.

Đặc biệt, trường cung cấp chương trình kết nối phân viện – Campus mobility Program. Các bạn học khóa cử nhân được học một đến hai học kỳ và một học kỳ đối với các bạn học khóa thạc sĩ tại phân viện của trường ở Australia nhưng vẫn giữ nguyên mức học phí như tại Singapore. 

(Nguồn: Quốc Anh I.E.C)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here