Để tham gia thi học bổng, học sinh mang theo bảng điểm hai năm gần nhất, chứng chỉ IELTS (nếu có). Ngoài ra, học sinh cũng có thể đăng ký xin tư vấn trước khi thi qua email.

Hội đồng Anh British Council kết hợp với Abbey Colleges tổ chức thi học bổng 50% – 100% khoá A-level vào 14h – 17h, thứ bảy, ngày 17/5, tại văn phòng Sunrise Việt Nam, 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng; vào 14h – 17h, chủ nhật, ngày 18/5, tại Hội đồng Anh (Trung tâm Phụ nữ và Phát triển), 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội; và vào 18h – 20h, thứ hai, ngày 19/5, tại khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, quận 3, TP HCM.

Abbey.jpg

Học sinh Việt Nam tốt nghiệp Abbey DLD Colleges theo học tại những trường đại học danh tiếng không chỉ ở Anh quốc mà trên toàn thế giới như: Oxford, Cambridge, Warwick, LSE, UCL…

Abbey Colleges là một trong những trường trung học hàng đầu Vương quốc Anh có học xá tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester. Tại Abbey DLD Colleges, học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học.

Học sinh Việt Nam tốt nghiệp Abbey DLD Colleges theo học tại những trường đại học danh tiếng không chỉ ở Anh quốc mà trên toàn thế giới như: Oxford, Cambridge, Warwick, LSE, UCL… Đặc biệt, các cựu du học sinh của Abbey luôn sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm, trải nghiệm du học tại Abbey và Anh quốc.  Trường luôn duy trì sĩ số lớp nhỏ (không quá 9 học sinh một lớp), môi trường học tập thân thiện, hiện đại, giảng viên chu đáo, tận tình để đảm bảo học sinh có điều kiện học tập và phát triển bản thân tốt nhất.

Xem thêm:  Học bổng của trường Đại học Gloucestershire, Anh

Phan Nhật Minh – cựu học sinh của Abbey College (Cambridge – A*A*A*A), đang học tại Warwick University, chia sẻ: “Học tại Abbey cho mình cơ hội tốt để học hỏi kiến thức mới. Mình trân trọng sự hỗ trợ giúp đỡ của giáo viên trong trường. Các thầy cô đã giúp mình hiểu kiến thức, phát triển kỹ năng, tư duy để có thể thành công trong môi trường đại học. Mình cũng cảm ơn đội ngũ nhân viên tại Abbey”.

Abbey_2.jpg

Abbey Colleges là một trong những trường trung học hàng đầu Vương quốc Anh có học xá tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester.

Các chương trình học gồm:

GCSE (1 năm): dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam.

A-level (18 tháng hoặc hai năm): dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12.

Foundation (dự bị đại học một năm): dành cho học sinh hết lớp 11 và 12.

Kỳ khai giảng của trường hàng năm vào tháng 1 và tháng 9.

Học phí cho khóa A-level vào khoảng 18.000 GBP – 24.000 GBP một năm (tùy campus); Foundation khoảng 18.000 GBP – 22.000 GBP một khóa (tùy campus); IELTS khoảng 3.500 GBP – 5.000 GBP một năm (tùy campus). Học sinh được lựa chọn ở ký túc xá hoặc gia đình bản xứ (homestay).

Abbey_3.jpg

Abbey luôn duy trì sĩ số lớp nhỏ (không quá 9 học sinh một lớp), môi trường học tập thân thiện, hiện đại, giảng viên tận tình để đảm bảo học sinh có điều kiện học tập và phát triển bản thân tốt nhất.

Xem thêm:  Hội thảo trường Pierce College, Washington

Để tham gia thi học bổng, học sinh mang theo bảng điểm hai năm gần nhất, chứng chỉ IELTS (nếu có). Ngoài ra, học sinh cũng có thể đăng ký xin tư vấn trước khi thi qua email: info@sunrisevietnam.com (hotline Ms Lương Hương – 0906 221313). Nội dung email ghi rõ “Đăng ký học bổng Abbey College” và cung cấp thông tin cá nhân, bao gồm: tên, trường lớp đang theo học, điện thoại.

(Nguồn: Hội Đồng Anh)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here