Du H�c INEC tuyển sinh chương trình học bổng lên tới 5.000 GBP cho các khóa học khai giảng tháng 9/2014 và tháng 1/2015 tại nhiều trường đại học danh tiếng của Anh như: Southampton, Leicester, Greenwich, Plymouth, BPP, Birmingham City… 
graduation1.jpg

Du học sinh có thể tiết kiệm chi phí học tập nhờ nhận được học bổng của các trường.

Đại học Southampton

Trường có 5 khu học xá với vị trí thuận lợi, nằm ngay tại trung tâm thành phố Southampton và hai khu học xá tại Winchester và Malaysia. Trường xếp thứ 19 tại Anh theo Times Good University Guide 2014, xếp hạng 73 trên toàn thế giới theo đánh giá của QS World University Ranking 2013.

Trường dành học bổng 1.000 GBP – 3.000 GBP cho chương trình đại học, 1.000 GBP – 2.000 GBP cho chương trình thạc sĩ. Đặc biệt, sinh viên đăng ký khóa thạc sĩ thuộc Southampton School of Management có cơ hội nhận học bổng 3.000 GBP – 5.000 GBP. Sinh viên hoàn thành khóa dự bị khoa học và kỹ thuật với điểm tổng kết lớn hơn hoặc bằng 8.0 có cơ hội nhận học bổng 3.000 GBP.

Đại học Leicester 

Trường xếp thứ 13 theo đánh giá của The Guardian và The Times Good University Guide 2014, xếp trong nhóm 2% trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Ranking 2011 và The World University Ranking. Trường nằm trong nhóm 6 trường đại học hàng đầu về các chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, nhân sự, marketing

Xem thêm:  Đi du học Malaysia dễ hay khó ?

Nhà trường dành những suất học bổng trị giá 2.500 GBP một năm cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình cử nhân và học bổng 3.500 GBP cho chương trình thạc sĩ. Sinh viên đăng ký chương trình dự bị đại học có cơ hội nhận được học bổng trị giá 1.000 GBP – 4.000 GBP.

Đại học Greenwich

Greenwich nằm ngay tại trung tâm thủ đô London. Trường đứng thứ 5 tại London về đào tạo chuyên ngành kinh doanh, quản lý, tài chính, kế toán và đứng thứ 33 toàn Vương quốc Anh về đào tạo chuyên ngành kinh tế (The Guardian University Guide 2014). Học phí của trường hợp lý với học bổng trị giá 1.000 GBP một năm cho toàn bộ khóa cử nhân và thạc sĩ.

Đại học Birmingham City

Trường có thế mạnh ở nhiều chuyên ngành, trong đó nhiều chuyên ngành của trường nằm trong nhóm 30 trường đại học hàng đầu của Anh quốc như: truyền thông, kỹ thuật, kiến trúc, nghệ thuật, thiết kế, kinh tế, tài chính… Nhà trường dành những suất học bổng hấp dẫn 1.000 GBP cho những sinh viên khá – giỏi. Sinh viên đăng ký khóa dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ, có cơ hội nhận học bổng 50% học phí.

graduation.jpg

Du học tại Anh, các bạn sẽ nhận được bằng cấp quốc tế và có tương lai tươi sáng.

Đại học Plymouth

Đại học Plymouth nằm ở trung tâm Plymouth, một thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía Tây Nam nước Anh, là địa điểm tốt cho việc học tập và vui chơi giải trí. Trường nằm trong nhóm 60 trường đại học hàng đầu của Anh (The Guardian University Guide 2014). Trường dành học bổng: 1.500 GBP – 5.000 GBP cho sinh viên xuất sắc đăng ký khóa học thạc sĩ và 10% – 50% học phí khóa dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ.

Xem thêm:  Malaysia lọt top 10 điểm đến du học tốt nhất thế giới

Đại học BPP

BPP có cơ sở đào tạo tại trung tâm London và các thành phố lớn khác nhw: Manchester, Leeds, Birmingham, Bristol, Abingdon và Oxfordshire với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Đây là đơn vị đào tạo ba lần đạt chuẩn chất lượng Bạch kim (Platinum) cả về chất lượng và tài liệu giảng dạy. BPP đào tạo nhân viên cho 500 công ty, 80 trong số đó nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp lớn nhất Vương quốc Anh. Hơn 30% số lượng luật gia và gần 70% thực tập viên kế toán tại Vương quốc Anh từng được đào tạo tại BPP.

Trường dành học bổng 1.000 GBP cho khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, 2.000 GBP cho chương trình cử nhân và 3.695 GBP cho chương trình thạc sĩ. Sau khi có học bổng, học phí các chương trình này chỉ còn từ 6.700 GBP – 8.300 GBP một năm. Sinh viên chưa đạt đủ điểm tiếng Anh có thể đăng ký khóa học bổ trợ tiếng Anh trước chính khóa.

(Nguồn: Du H�c INEC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here