Học sinh sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi như: miễn phí dịch vụ, dịch thuật, phí hành chính, tặng vé máy bay, thẻ đi xe buýt tàu điện và mũ bảo hiểm thời trang.

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi báo cáo học bổng và tuyển sinh kỳ tháng 7 năm nay của Đại học Curtin Singapore vào 9h, chủ nhật, ngày 11/5, tại 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM. Học sinh sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi như: miễn phí dịch vụ, dịch thuật, phí hành chính, tặng vé máy bay, thẻ đi xe buýt tàu điện và mũ bảo hiểm thời trang.

Chương trình đại học của trường có mức học bổng từ 105 đến 145 triệu đồng; chương trình thạc sĩ trị giá 41 triệu đồng; chương trình cao đẳng có mức từ 36 đến 72 triệu đồng. Để nhận được tư vấn trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh của trường, bạn có thể gọi số: (08) 3 930 4812 – 3 833 7747.

image003.jpg

Tại Curtin Singapore, sinh viên có thể hưởng những lợi ích về học tập và bằng cấp tương đương như các sinh viên học ở Australia nhưng với mức chi phí đã giảm gần 50%.

Curtin là đại học công lập lớn nhất vùng Tây Úc và lớn thứ ba của toàn Australia nếu xét về số lượng sinh viên quốc tế. Curtin còn là một trong những trường đại học sở hữu những khu học xá đẹp và hiện đại nhất của Australia. Bên cạnh các cơ sở đặt tại các thành phố Perth và Sydney (Australia), Curtin còn có hai cơ sở tại Malaysia và Singapore.

Xem thêm:  'Săn học bổng tháng 5' cùng Sunrise Việt Nam

Tại Singapore, khu học xá của Curtin được đặt tại Jalan Rajah, ngay khu trung tâm. Đây là một trong số ít trường tư thục tại Singapore đầu tư hơn 20 triệu SGD vào cơ sở vật chất hiện đại và khuôn viên trường để tạo môi trường tốt dành cho sinh viên. Curtin Singapore có phương pháp giảng dạy, khâu tuyển chọn giảng viên cho đến giáo trình, tài liệu đều đồng nhất với cơ sở chính tại Australia. Ngoài ra, Curtin đã được Bộ Giáo dục Singapore công nhận việc đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe từ chất lượng đào tạo cho đến chất lượng chăm sóc sinh viên quốc tế thông qua chứng nhận Edutrust 4 năm.

image001.jpg

Bên cạnh các cơ sở đặt tại các thành phố Perth và Sydney (Australia), Curtin còn có hai cơ sở tại Malaysia và Singapore.

Tại Curtin Singapore, sinh viên có thể hưởng những lợi ích về học tập và bằng cấp tương đương như các sinh viên học ở Australia nhưng với mức chi phí đã giảm gần 50%. Sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong hai năm hoặc chương trình thạc sĩ trong một năm và không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc, do đó  sẽ tiết kiệm được chi phí ăn ở và thời gian học tập. Sinh viên học tại cơ sở ở Singapore có thể xin chuyển tiếp sang Curtin tại Perth hay Sydney để tiếp tục chương trình học với thủ tục đơn giản; đăng kí theo học chương trình văn bằng kép với thời gian và học phí tương đồng với văn bằng đơn.

Xem thêm:  Du học để phát triển toàn diện tại JCUS

Chương trình đào tạo bao gồm: kế toán, marketing, thương mại quốc tế, quản lý dây chuyền cung ứng logistics, truyền thông, kế toán và tài chính, tài chính và ngân hàng, marketing và quảng cáo, tài chính và marketing, quản lý và quản trị nguồn nhân lực, marketing và báo chí, thạc sĩ quản lý hậu cần (Logistics) – quản trị dự án – thương mại quốc tế.

image002.jpg

Curtin Singapore có phương pháp giảng dạy, khâu tuyển chọn giảng viên cho đến giáo trình, tài liệu đều đồng nhất với cơ sở chính tại Australia.

Là đại diện tuyển sinh của Curtin Singapore – Việt Nam Hợp Điểm hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục ghi danh, đón sân bay, đặt ký túc xá, miễn phí kiểm tra tiếng Anh cho các bạn học sinh – sinh viên chưa có điểm IELTS…

(Nguồn: Hợp Điểm)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here