Sinh viên có thể nhận được học bổng có giá trị lên tới 18.000 USD dựa vào thành tích học tập và điểm số xuất sắc.

Ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn đi du học tại Mỹ bởi môi trường giáo dục phát triển, mang lại nhiều lợi ích và là nền tảng vững chắc dẫn đến thành công trong tương lai. Tuy nhiên, vấn đề băn khoăn và khiến nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi có dự định du học là chi phí. Nếu không có những nguồn hỗ trợ kinh phí như học bổng thì việc du học sẽ thực sự là một bài toán khó đối với hầu hết sinh viên.

1.jpg

Ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn đi du học tại Mỹ bởi môi trường giáo dục phát triển, mang lại nhiều lợi ích và là nền tảng vững chắc dẫn đến thành công trong tương lai.

Trên thực tế, nhiều trường đại học và cao đẳng tại Mỹ cung cấp học bổng và tài trợ cho sinh viên quốc tế, giúp việc du học trở nên nhẹ nhàng hơn về mặt tài chính nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng để “săn tìm” thành công cho mình. Qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu, nguyện vọng của các bạn sinh viên, IDC Việt Nam – đơn vị du học với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã phát triển chương trình học bổng cao đẳng, đại học tại Mỹ. IDC mong muốn trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ và chắp cánh cho giấc mơ du học đất nước cờ hoa của nhiều bạn trẻ.

Chương trình học bổng do IDC thực hiện có sự kết hợp của các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Với danh tiếng và độ tin cậy cao từ các tổ chức hoạt động dưới sự cho phép của chính phủ Mỹ, chương trình dễ dàng nhận được sự xét duyệt nhanh chóng từ phía trường liên kết với tỷ lệ học bổng thành công cao và mức học bổng tốt cho sinh viên (lên tới 60% tiền học phí, chi phí ăn ở). Trong khi đó, khoảng thời gian xin học bổng được rút ngắn còn khoảng 1/3 so với quá trình thông thường.

Xem thêm:  Thực tập hưởng lương 50 triệu đồng tại Thụy Sĩ
2.jpg

Nhiều trường đại học và cao đẳng tại Mỹ cung cấp học bổng và tài trợ cho sinh viên quốc tế, giúp việc du học trở nên nhẹ nhàng hơn về mặt tài chính.

Hệ thống liên kết hơn 100 trường đại học, cao đẳng trên khắp nước Mỹ với không ít các trường thuộc top quốc tế, cùng hơn 200 chuyên ngành học như kinh tế, kỹ sư, thiết kế đồ họa… Sinh viên có được sự lựa chọn đa dạng để theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu, học tập của mình trong môi trường giáo dục tiên tiến. Những trường học liên kết đều qua quá trình chọn lựa kỹ càng từ chương trình học tập, bằng cấp được quốc tế công nhận, điều kiện sinh hoạt ăn ở đến các hoạt động ngoại khóa, cộng đồng… Tất cả nhằm đảm bảo cho sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục an toàn, chất lượng và phát triển toàn diện.

Sinh viên có quyền lựa chọn học bổng trong danh sách ít nhất 5 trường cung cấp bởi tổ chức. Trong trường hợp sinh viên còn băn khoăn khi quyết định trường theo học, đội ngũ IDC sẽ tích cực hỗ trợ, tư vấn giúp các bạn hiểu rõ hơn tiêu chí của từng trường trong danh sách, kết hợp cùng nguyện vọng, định hướng học tập của các bạn để đưa ra lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

3.jpg

Sinh viên có quyền lựa chọn học bổng trong danh sách ít nhất 5 trường cung cấp bởi tổ chức.

Xem thêm:  Nhận quà 30 triệu đồng tại hội thảo trường JCU

Cùng với sự hỗ trợ trong việc tìm trường thích hợp với yêu cầu và hoàn cảnh của sinh viên, IDC và tổ chức đồng thời đóng vai trò là người đại diện để thỏa thuận về mức học bổng. Sinh viên có thể nhận được học bổng có giá trị lên tới 18.000 USD dựa vào thành tích học tập và điểm số xuất sắc. Với năng lực, kinh nghiệm trong nhiều năm và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường, IDC và tổ chức có thể đảm bảo mức học bổng tối ưu và phù hợp nhất với các bạn.

Thêm vào đó, sinh viên tham gia chương trình sẽ còn được hỗ trợ trong việc ăn ở, bảo hiểm sức khỏe và các dịch vụ bổ sung khác. Trong một số trường hợp, sinh viên có quyền lựa chọn ở trong trường hoặc ở cùng gia đình bản xứ, mỗi trường hợp sẽ có những ưu điểm riêng mà sinh viên sẽ được hướng dẫn cụ thể trong quá trình nộp đơn cho tổ chức. Những điều kiện hỗ trợ tốt nhằm mang đến cho các bạn bước khởi đầu thuận lợi trong việc tiếp nhận môi trường giáo dục quốc tế phát triển ở bậc cao đẳng, đại học, tạo tiền đề quan trọng để bạn theo đuổi các bậc học cao hơn tại Mỹ.

Với quy trình thủ tục đơn giản và đặc biệt là chính sách không rủi ro, IDC Việt Nam đảm bảo cho sinh viên nhận được học bổng theo học tại các trường đại học và cao đẳng Mỹ phù hợp, góp phần giúp bạn đi trên con đường nhanh nhất tiến gần hơn đến thành công phía trước.

(Nguồn: IDC Vietnam)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here