Chương trình này cho phép du học sinh được đi làm thêm với mức thu nhập 800 – 1.300 USD một tháng.

Hàn Quốc nổi tiếng là đất nước có nền kinh tế cũng như văn hóa – giáo dục hàng đầu châu Á, coi giáo dục là mục đích lớn nhất trong việc đào tạo nhân tài. Hàn Quốc còn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn về việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, du học tại đây là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên vấn đề gặp phải đối với du học sinh muốn đi Hàn Quốc là chứng minh tài chính, trình độ ngôn ngữ và chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK. 

asci-hquoc.jpg

Hàn Quốc nổi tiếng là đất nước có nền kinh tế cũng như văn hóa – giáo dục hàng đầu châu Á, luôn coi giáo dục là mục đích lớn nhất trong việc đào tạo nhân tài.

Hội thảo “Du học, vừa học vừa làm tại Hàn Quốc 2014” đưa ra các giải pháp về chứng minh tài chính và chuẩn bị về ngoại ngữ, bằng cấp, giấy tờ một cách tốt nhất với chi phí thấp. Bên cạnh đó, các vấn đề về xin học bổng tại các trường danh tiếng, thủ tục chứng minh tài chính, thủ tục xin các loại visa D5, E7, làm thêm, làm việc sau tốt nghiệp và định cư đều được trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam. Hội thảo sẽ diễn ra vào 15h, thứ bảy, ngày 10/5, tại 74 Thái Hà Mới (Yên Lãng), Đống Đa, Hà Nội; và vào 8h – 17h, thứ sáu, ngày 9/5, tại 18/24 Vườn Chuối, phường 4, quận 3, TP HCM. Đăng ký hội thảo tại đây.

Xem thêm:  Hội thảo ĐH Quản trị khách sạn SHMS, Thụy Sĩ
377432_3286501021234_1871956481_n.jpg

Hội thảo “Du học, vừa học vừa làm tại Hàn Quốc 2014” đưa ra các giải pháp về chứng minh tài chính và chuẩn bị về ngoại ngữ, bằng cấp, giấy tờ một cách tốt nhất với chi phí thấp.

Bạn sẽ được cập nhật thông tin mới nhất về việc xin visa du học Hàn Quốc trong năm nay; lắng nghe giới thiệu các học bổng hấp dẫn hiện nay tại Hàn Quốc và nhận hồ sơ trực tiếp. Thêm vào đó, bạn còn được nghe giới thiệu về các trường: Đại học Quốc gia Seoul (SNU) – top 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc, thứ 8 châu Á; Đại học Sookmyung – trường nữ tốt nhất Hàn Quốc, mục tiêu của trường là trở thành trường đại học nữ tốt nhất thế giới; Đại học Deagu – trường đầu tiên đào tạo cấp bằng Đại học Hàn Quốc…

555810_3991444924391_2126334996_n.jpg

Bạn sẽ được cập nhật thông tin mới nhất về việc xin visa du học Hàn Quốc trong năm nay; lắng nghe giới thiệu các học bổng hấp dẫn hiện nay tại Hàn Quốc và nhận hồ sơ trực tiếp.

Bạn sẽ được biết tới các giải pháp giảm thiểu chi phí tổng thể khi du học Hàn Quốc. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến vấn đề: nơi học được làm thêm nhiều và thu nhập cao; điều kiện đầu vào các trường danh tiếng của Hàn; các cách chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc. Tham dự hội thảo, các bạn còn được nghe những câu chuyện người thật việc thật của sinh viên đã du học Hàn Quốc thành công với mức chi phí 100 triệu; được hỏi – đáp các thông tin liên quan đến từng trường hợp cụ thể để du học thành công. Điều kiện du học Hàn Quốc là tốt nghiệp phổ thông trung học, học lực 6.0 trở lên. Ưu tiên các bạn biết tiếng Hàn, chứng chỉ TOPIK (sinh viên có thể tham gia khóa học tiếng tại Hàn Quốc).

Xem thêm:  Học bổng cao đẳng, đại học Mỹ

Công ty tư vấn du học ASCI tư vấn hướng dẫn thủ tục hồ sơ, chứng minh tài chính, xin visa… đưa ra các giải pháp du học Hàn Quốc tiết kiệm cho học sinh. Thế mạnh của ASCI là gửi sinh viên đi tất cả các trường tại Hàn Quốc, hồ sơ đã được nhận đảm bảo visa. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn du học tại nhà hoàn toàn miễn phí. Đăng ký sử dụng dịch vụ, liên hệ: Hà Nội – (04) 3 538 1798; TP HCM – (08) 6 290 8521.

(Nguồn: ASCI)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here