Hội thảo giới thiệu chương trình của Học viện Freshman được tổ chức tại TP HCM và Hà Nội. Nộp hồ sơ trước ngày 23/5 tại các văn phòng Du H�c INEC để tham gia kỳ thi đầu vào bắt buộc của trường, tổ chức vào ngày 13/6 tại Hà Nội và TP HCM.

Chương trình dự bị đại học (1 năm) của Học viện Freshman không yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu, không yêu cầu đỗ đại học ở Việt Nam, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, hoặc tiếng Đức hay song ngữ Anh Đức. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp để học tiếp 3 năm đại học miễn học phí tại 4 trường đại học thuộc Bang North Rhine Westfalia phía Tây Đức.

[Caption]

Chi tiết hội thảo như sau:

Tại TP HCM: lúc 17h30 ngày 6/6 – 239 Cách mạng tháng 8, nhà A02 Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3.

Tại Hà Nội: lúc 17h ngày 9/6, tầng 4, tòa nhà Thành Đông, 132-138 Kim Mã, Ba Đình.

Với hệ thống giáo dục thuộc vào những nước nổi tiếng trên thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập. Học đại học ở Đức, bạn không mất học phí nếu bạn học ở 12 trong tổng số 16 bang của nước Đức. Ngay cả khi bạn học ở 4 bang thu học phí thì cũng chỉ mất 500 Euro cho một học kỳ.

Xem thêm:  Hội thảo các trường đại học danh tiếng Anh quốc

Học viện Freshman thuộc trường Đại học Aachen – nằm trong top 10 trường Đại học kỹ thuật tốt của Đức, được Bộ Giáo dục Đức và quốc tế công nhận. Trường có hơn 11.000 sinh viên với tỷ lệ một phần tư là sinh viên quốc tế. Đại học Aachen thuộc bang North Rhine Westfalia – một bang nằm ở phía Tây nước Đức có nền công nghiệp phát triển. Chương trình dự bị của Học Viện Freshman sẽ cung cấp cho sinh viên chương trình một năm dự bị đại học hoàn toàn bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh hoặc song ngữ Đức và Anh.

Chương trình dự bị có những ưu thế như không yêu cầu sinh viên phải đỗ đại học ở Việt Nam hay học hết năm thứ nhất đại học; không yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức hoặc tiếng Anh. Yêu cầu duy nhất là học sinh tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam và đậu qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường bao gồm toán và tiếng Anh hoặc toán và tiếng Đức; tỷ lệ thành công visa cao, không yêu cầu chứng minh tài chính.

Trong năm dự bị tại Freshman, sinh viên sẽ được học môn học toán, lý, hóa, ngoại ngữ (Anh hoặc Đức) đối với nhóm ngành kỹ thuật; môn học toán, kinh tế, tiếng Anh, tiếng Đức đối với nhóm ngành kinh doanh; môn học lịch sử, tiếng Đức, khoa học xã hội, văn với nhóm ngành xã hội.

Xem thêm:  Vừa học vừa làm tại Singapore

Sau khi kết thúc khóa học tại Freshman sinh viên được chuyển tiếp vào 5 trường đại học đối tác thuộc bang North Rhine Westfalia, gồm Trường đại học Aachen; Đại học Bielefeld; Đại học Duisburg – Essen; Đại học Rhein – Waal; Đại học Suedwestfalen. Tất cả 5 trường này đều miễn học phí.

3-3609-1400582411.jpg

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

– Kỹ thuật: hóa học ứng dụng, công nghệ y sinh, kỹ thuật điện, cơ khí, kỹ thuật vật lý, tự động hóa và kỹ thuật điều khiển, kỹ thuật máy tính, khoa học máy tính và kỹ thuật truyền thông, điện tử cơ học, điện và điện tử, cơ khí, luyện kim.

– Thương mại: kinh doanh trong nông nghiệp, quản trị kinh doanh với thông tin, thông tin và thiết kế truyền thông, kinh doanh quốc tế và khoa học xã hội, quan hệ quốc tế, thuế và luật quốc tế, vận tải và hậu cần.

– Xã hội: tiếng Đức, văn học Đức.

Lịch khai giảng ngày 14/10 và kết thúc khóa học vào ngày 30/8/2015. Sinh viên sẽ nhập học đại học vào đầu tháng 10/2015.

Du H�c INEC sẽ giúp sinh viên xin thư mời tại Học viện Freshman và hoàn thiện hồ sơ xin VISA nộp vào Đại sứ quán miễn phí dịch vụ.

(Nguồn: Công ty du học Du H�c INEC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here