Vào lúc 9h – 11h30 ngày 25/5, G’Connect Education sẽ tổ chức buổi hội thảo cung cấp thông tin về Học viện Glion và chuyên ngành du lịch – khách sạn, tại khách sạn Sheraton 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Cùng tham gia hội thảo là tiến sĩ Thomas Fitzgibbon – đại diện Học viện Glion. Hội thảo nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Thụy Sĩ chuyên ngành quản trị khách sạn – du lịch có một quyết định đúng cho tương lai. Bạn có thể đăng ký trực tuyến tại http://gconnect.edu.vn/hospitality.

H1.jpg

Trong số 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo quản trị du lịch – khách sạn, Thụy Sĩ có tới 5 trường với 3 trường ở vị trí đầu bảng. Điều này là lời khẳng định của nền giáo dục Thụy Sĩ về chất lượng đào tạo và cam kết với tương lai của sinh viên khi theo học tại Học viện Glion – một trong 3 trường tốt trên Thế Giới (TNS 2013).

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường luôn thay đổi, cập nhật chương trình học phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Trường có đội ngũ giảng viên là những người đã và đang làm việc thực tế với trình độ chuyên môn cao và sâu sát trong công tác giảng dạy.

Ngoài bằng cấp được xem là chuẩn mực và được công nhận trên toàn thế giới, học phí và chi phí sinh hoạt tại Thụy Sĩ cũng không quá cao.

Xem thêm:  'Săn học bổng tháng 5' cùng Sunrise Việt Nam

Học viện Glion với 2 cơ sở giảng dạy tại thành phố Glion và Bulle cung cấp cho sinh viên một môi trường đào tạo đa văn hoá (sinh viên đến từ hơn 96 quốc gia trên thế giới). Học viện có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Đặc biệt, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại Thụy Sĩ, sinh viên có thể đăng ký học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn tại Mỹ, Australia, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc.


H2.jpg

Học viện Glion giảng dạy chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học và thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau, tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế –  ngoại giao.

G’Connect Education là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp hoặc du học trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng. Đây là đại diện chính thức cho các trường đại học đào tạo chuyên ngành này trên thế giới. Trung tâm có đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng, để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

Xem thêm:  Hội thảo Đại học James Cook Singapore

(Nguồn: G’Connect)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here