Học bổng vào các trường trung học, cao đẳng và đại học Mỹ mở ra cơ hội hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên tiếp nhận môi trường giáo dục phát triển với chi phí hợp lý.

IDC Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Educatius mang đến cơ hội tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp để đạt những suất học bổng trung học, đại học và cao đẳng tại Mỹ. Chương trình học bổng trung học, cao đẳng và đại học Mỹ trong nhiều năm qua đã đạt được những thành công liên tiếp.

Học bổng vào các trường trung học, cao đẳng và đại học Mỹ mở ra cơ hội hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên tiếp nhận môi trường giáo dục phát triển với chi phí hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi để chuyển tiếp vào các bậc học cao hơn một cách dễ dàng. Việc học tập tại Mỹ sẽ trang bị cho cá nhân sự tự tin, năng động, sáng tạo, động lực phát triển năng lực bản thân và hòa nhập quốc tế một cách hiệu quả. Thông qua những tiếp xúc thường nhật cùng những hoạt động, học tập ở trường sẽ mang đến cho các bạn sự hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ và những trải nghiệm cuộc sống, văn hóa Mỹ cùng nhiều nền văn hóa khác.

1.jpg

Nguyễn Thị Ngọc Hiền (ngoài cùng bên trái), tham gia học bổng trung học Mỹ 2011 – 2012, cùng các bạn mới tại Westwood High School, Mesa, Arizona.

Xem thêm:  Học bổng 25-50% học phí tại Australia

Chương trình được sự điều hành của tổ chức Educatius International liên kết cùng nhiều trường công lập và tư thục được chọn lựa kỹ càng, nằm trải đều khắp các tiểu bang của Mỹ. Educatius là tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Mỹ, chú trọng công tác mở cửa giáo dục với học sinh, sinh viên quốc tế. Tổ chức hoạt động dưới sự cho phép của chính phủ Mỹ. Với danh tiếng và độ tin cậy nên chương trình dễ dàng nhận được sự xét duyệt nhanh chóng từ phía trường liên kết cùng tỷ lệ học bổng thành công cao và mức học bổng tốt.

Học sinh, sinh viên có quyền lựa chọn học bổng trong danh sách ít nhất 5 trường cung cấp bởi tổ chức. Trong trường hợp các bạn còn băn khoăn khi quyết định trường theo học, đội ngũ các tư vấn viên sẽ tích cực hỗ trợ, giúp các bạn hiểu rõ hơn tiêu chí của từng trường, kết hợp cùng nguyện vọng, định hướng học tập của các bạn để đưa ra lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

02.jpg

Trần Ngọc Quỳnh Trâm ((ở giữa) – học bổng trung học Mỹ năm 2012 – 2013, tham gia các hoạt động tại trường Baytown Christian Academy, Baytown, Texas.

Trong nhiều năm qua, tổ chức đã trao hàng trăm học bổng chắp cánh cho học sinh, sinh viên Việt Nam được hòa mình vào nền giáo dục tiên tiến của thế giới. Năm nay, tổ chức Educatius cử đại diện đến Việt Nam, tiếp tục trao các cơ hội đến tay những học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tập tại Mỹ. Người đại diện sẽ có mặt tại buổi hội thảo được tổ chức bởi công ty IDC Vietnam – đơn vị liên kết uy tín của tổ chức trong nhiều năm qua.

Xem thêm:  Vừa học vừa làm tại Singapore

Hội thảo sẽ diễn ra vào 14h – 17h, thứ bảy, ngày 10/5, tại trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn, 110 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM; vào 9h – 11h30, chủ nhật, ngày 11/5,  tại văn phòng IDC Đà Nẵng, Lô 12B Nguyễn Văn Linh nối dài, quận Hải Châu, Đà Nẵng; và vào 14h – 17h, thứ hai, ngày 12/5, tại văn phòng IDC Hà Nội, 10A1 Lý Nam Đế, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

03.jpg

Tổ chức giáo dục Educatius nhiều năm trao các suất học bổng chắp cánh ước mơ du học Mỹ.

Hội thảo mang đến những thông tin cần thiết cho phụ huynh và học sinh, sinh viên về chương trình hữu ích này, giải đáp các thắc mắc, đặc biệt tổ chức cho ứng viên quan tâm được tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện của Educatius. Số lượng tham dự chương trình có hạn nên phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên quan tâm đến học bổng đăng ký sớm qua hai hình thức: trực tuyến trên website hoặc liên hệ văn phòng công ty.

(Nguồn: IDC Vietnam)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here