Đại diện trường sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể về chương trình học, yêu cầu đầu vào, học phí, chi phí và thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế. 

Các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Mỹ có thể tham dự và gặp gỡ trực tiếp đại diện trường North Seattle College (NSC) trong buổi hội thảo do AAE tổ chức. Hội thảo sẽ diễn ra vào 15h – 17h, thứ sáu, ngày 13/6, tại 112 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Đại diện trường NSC sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể về chương trình học, yêu cầu đầu vào, học phí, chi phí và thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Bạn có thể đăng ký tham dự hội thảo miễn phí qua hotline: 0919 164 243 hoặc truy cập website: www.aaevietnam.com.

1.jpg

North Seattle College mỗi năm, trường nhận khoảng 8.500 học sinh, trong đó có khoảng 1.000 du học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.

North Seattle College (NSC) là một trường đại học công lập, tọa lạc trong một khuôn viên đẹp. Trường nằm cách Đại học University of Washington 10 phút và chỉ 20 phút đến trung tâm thành phố Seattle. Mỗi năm, trường nhận khoảng 8.500 học sinh, trong đó có khoảng 1.000 du học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. NSC là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại bang Washington.

Xem thêm:  Học bổng và thực tập hưởng lương tại châu Âu

Trường không yêu cầu TOEFL, lớp học nhỏ, nằm trong khu vực an toàn và thân thiện, thủ tục đơn giản. Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa để giúp học sinh khám phá thêm về thành phố Seattle và bang Washington cũng như thư giãn sau giờ học. Đây là cơ hội để kết bạn cũng như tìm hiểu thêm về văn hóa ở Mỹ.

Trường đào tạo chương trình tiếng Anh, đại học và chương trình cao đẳng hai năm chuyển tiếp lên đại học với hơn 50 chuyên ngành đào tạo như: công nghệ Nano, kỹ thuật, công nghệ thông tin, kinh tế, truyền thông, y tá, sư phạm, chăm sóc sức khỏe… Mỗi năm có hơn 7.000 học sinh, trong đó có khoảng 1.000 du học sinh quốc tế đến từ các nước trên thế giới.

2.jpg

NSC không yêu cầu TOEFL, lớp học nhỏ, nằm trong khu vực an toàn và thân thiện, thủ tục đơn giản.

Chương trình “High School Completion” là chương trình đặc biệt dành cho các em học sinh đã hoàn tất chương trình lớp 10 tại Việt Nam và từ 16 tuổi trở lên. Đây là cơ hội để các em nhận được bằng trung học của bang Washington và bằng cao đẳng (Associate of Art – Associate of Science) chỉ trong hai năm. Trường có chương trình tiếng Anh dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh hoặc muốn học nâng cao; có 6 cấp độ, đào tạo các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng.

Xem thêm:  Tặng vé máy bay khi học dự bị tại Anh

Sau khi tốt nghiệp chương trình cao đẳng hai năm tại NSC, học sinh sẽ dễ dàng chuyển tiếp lên các trường đại học để hoàn tất chương trình cử nhân của mình. Danh sách một số trường đại học sẽ chuyển tiếp bao gồm: CSU Northridge, CSU San Marcos, Eastern Washington University, Montana State University, San Francisco State University, Seattle University, University of Washington, Washington State University, Purdue University, Cornell University, UC Berkeley, UC Los Angeles, University of Wisconsin Madison…

Trampoline3.JPG

Trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa để giúp học sinh khám phá thêm về thành phố Seattle và bang Washington cũng như thư giãn sau giờ học.

NSC còn cung cấp chương trình cử nhân khoa học ứng dụng chuyên ngành phát triển ứng dụng (Bachelor of Applied Science in Application Development) và cử nhân khoa học ứng dụng chuyên ngành kinh tế quốc tế (Bachelor of Applied Science in International Business). Đặt biệt, NSC trao nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế, với giá trị lên tới 75% học phí.

Chi phí:

Hạng mục

Tiếng Anh

Cao đẳng

Học phí          

2.600 USD

3.078.40 USD

Phí nhà trường           

100 USD

100 USD

Bảo hiểm

198 USD

198 USD

Sách vở

300 USD

300 USD

Ăn ở homestay

1.950 USD

1.950 USD

Đi lại  

200 USD

200 USD

Tiêu vặt

136 USD

136 USD

Tổng/ 1 kỳ (3 tháng)

5.448 USD

5.926.40 USD

Tổng chi phí 1 năm (3 kỳ)

16.344 USD

17.779.20 USD

(Nguồn: AAE)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here