Hằng năm, Curtin luôn dành nhiều suất học bổng hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam.

Lãnh đạo của hơn 144 tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới đều có chung nhận định Curtin là một trong những trường đại học ưu tiên để tuyển chọn sinh viên tốt nghiệp. Bạn có thể khám phá bí mật giúp sinh viên Curtin được chào đón bởi các nhà tuyển dụng và nhận học bổng đến 145 triệu đồng tại hội thảo. Chương trình được tổ chức vào 9h, chủ nhật, ngày 15/6, tại phòng hội thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM; và vào 15h – 18h, chủ nhật, ngày 15/6, tại phòng Lotus 5, khách sạn Đồng Nai – 57 Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa. Đăng ký tham dự tại đây.

Phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên có thể mang theo học bạ, bảng điểm, chứng chỉ IELTS – TOEFL (nếu có), chứng nhận các hoạt động ngoại khóa (nếu có) để tham gia vào chương trình học bổng lên đến 145 triệu đồng được xét trực tiếp tại hội thảo. Đăng ký hội thảo trực tiếp 24/7 và nộp hồ sơ học bổng 24/7: 0934 093 311 – 0934 094 411.

hinh_1.jpg

Trường Đại học Curtin.

INEC liên tục là đối tác tốt nhiều năm liền và là đại diện của Đại học Curtin tại Việt Nam. INEC sẽ hỗ trợ khách tham dự hội thảo với học bổng du học Singapore từ 37 đến 145 triệu đồng, xét trực tiếp trong hội thảo; tặng ngay 10 triệu đồng khi nộp hồ sơ tại hội thảo, tặng vé máy bay cho phụ huynh và học sinh, tặng mũ bảo hiểm cao cấp (ba quà tặng này đều có điều kiện). Ngoài ra, bạn còn được tặng thẻ đi xe buýt, tàu điện ngầm tại Singapore; miễn phí dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin visa. Đặc biệt, bạn chỉ đóng học phí khi đã có visa sinh viên. Sinh viên còn được miễn phí kiểm tra tiếng Anh cho học sinh chưa có IELTS – TOEFL; đặt ký túc xá và đón sân bay. Hội thảo còn có quà tặng cho khách tham dự.

Xem thêm:  Du học Australia, cơ hội nhận học bổng, việc làm

Đại học Curtin có hơn 170.000 sinh viên tốt nghiệp trên toàn thế giới, trong đó, có 16.500 sinh viên ở khu học xá tại Singapore đã “được săn lùng” bởi 144 tập đoàn hàng đầu như: Google, Microsoft, Dell, Samsung, IBM, Jetstar, ANZ, DHL, HBO, CNN, Nestle… Xem thêm thông tin về chương trình học và học phí tại đây. Curtin là đại học tiên phong cam kết cho chất lượng đầu ra của sinh viên.

hinh_2.jpg

Sinh viên Curtin trong lễ tốt nghiệp.

Trong năm 2013 – 2014 vừa qua, Curtin được xếp vào top 100 trường đào tạo chuyên ngành tài chính và kế toán tốt nhất thế giới; top 100 trường đào tạo chuyên ngành truyền thông và media tốt nhất thế giới; top 25 trường được thành lập dưới 50 năm có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới. Trường còn thuộc top 10 trường đào tạo chuyên ngành kinh doanh tốt nhất Australia; top hai trường đào tạo thạc sĩ logistics tốt nhất Australia; top 4 trường đào tạo ngành thạc sĩ kinh doanh quốc tế tốt nhất Australia.

Curtin là trường lớn và đa văn hóa của tiểu bang Tây Úc với lịch sử gần 50 năm thành lập. Trường nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất, là “ngôi nhà” của 50.000 sinh viên đến từ hơn 125 quốc gia toàn thế giới, trong đó có khoảng 16.000 sinh viên quốc tế. Trường có số lượng sinh viên đứng thứ 3 tại Australia. Curtin chuyển giao các chương trình học đến Singapore từ năm 1986, đào tạo các khóa học từ bậc cao đẳng, đại học đến sau đại học trong lĩnh vực kinh tế và nhân văn. Với cấu trúc linh hoạt và liên quan đến thực tiễn, chương trình học của trường được quốc tế công nhận rộng rãi. Curtin hiện là một trong những trường đào tạo tốt nhất ngành truyền thông và logistics, những ngành đang cần nguồn nhân lực hiện nay.

Xem thêm:  Hội thảo học bổng đại học ở Mỹ
hinh_3.jpg

Sinh viên Curtin Singapore trong một hoạt động ngoại khóa.

Curtin Singapore mang đến cho bạn một nền giáo dục năng động và toàn diện. Bạn sẽ nhận được một văn bằng chuẩn Australia nhưng với chi phí tiết kiệm đến 50%, đồng thời bạn còn có cơ hội chuyển tiếp sang các trường hàng đầu Anh, Australia, New Zealand với thủ tục visa đơn giản, nhanh chóng. Lịch trình 3 học kỳ một năm vào các tháng 3, 7 và 11 của Curtin Singapore giúp sinh viên hoàn thành chương trình học trong khoảng thời gian ngắn hơn và phát triển sự nghiệp sớm hơn so với các bạn đồng trang lứa.

Ngoài việc đào tạo sinh viên theo sát nhu cầu thị trường, Curtin Singapore liên tục tổ chức các lớp kỹ năng mềm, đào tạo nghiệp vụ nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng tốt nhất, được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Trung tâm tư vấn nghề nghiệp của Curtin luôn đề ra kế hoạch và lộ trình phù hợp với năng lực cho mỗi sinh viên từ lúc nhập học cho đến khi hoàn tất chương trình. Hằng năm, Curtin luôn dành nhiều suất học bổng lên đến 145 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam.

(Nguồn: INEC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here