Du học Malaysia có gì đặc biệt? Du học Malaysia có thật sự chất lượng? Visa du học Malaysia có dễ hay không? Du học Malaysia có học bổng không?…và còn rất nhiều câu hỏi liên quan khác mà các bạn học sinh sinh viên đang tìm hiểu du học muốn hiểu cặn kẽ. Mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm về du học Malaysia cho các bạn quan tâm nhé.

  1. Du học Malaysia có gì đặc biệt hấp dẫn du học sinh đến thế?

–          Với vị trí là trung tâm giáo dục xuất sắc tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, chất lượng của các chương trình Đại học được đảm bảo với nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bạn có thể chọn học tại chi nhánh của các trường đại học danh tiếng từ Anh, Úc, Mỹ hoặc có thể chọn chương trình liên kết của các trường đại học từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, Pháp, Đức và New Zealand với các cơ sở giáo dục tại Malaysia. Nhưng dù theo học chương trình nào, khi tốt nghiệp ra trường bạn vẫn nhận được bằng cấp quốc tế của các trường này.

–          Các chương trình học trên đều sử dụng tiếng Anh, chi phí học tập thấp cùng với chứng chỉ được quốc tế công nhận là các yếu tố khiến các trường đại học này là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế. Hệ thống giáo dục Malaysia hướng tới sự toàn diện và đa dạng hoá với đầy đủ các ngành nghề: quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, ngân hàng, quản lý khách sạn, công nghệ thông tin, cơ khí, y sinh, thiết kế nội thất, truyền thông…

Xem thêm:  Có cần luyện phỏng vấn du học Malaysia hay không, nếu có thì bao lâu?

du-hoc-malaysia

  1. Visa du học Malaysia có thực sự dễ dàng?

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên châu Á có cơ hội nhận được chất lượng giáo dục quốc tế đến từ các quốc gia có nền giáo dục Đại học hạng ưu trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Đức, Canada,…, thủ tục visa du học Malaysia dành cho sinh viên quốc tế ngày càng dễ dàng và đơn giản hơn. Bạn không cần phải chứng minh tài chính, cũng không cần phải tiến hành các thủ tục rườm rà, phức tạp. Bạn chỉ cần chọn một đại diện tuyển sinh có uy tín và nộp các hồ sơ cần thiết cho du học. Việc còn lại của bạn đơn giản chỉ là chờ nhận thư mời nhập học, visa sinh viên và lên đường thôi vì tất cả các công việc còn lại, công ty tư vấn du học sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn từ phí dịch thuật hồ sơ, đón sân bay, hỗ trợ vé máy bay, …

Liên hệ 093 409 3311 – 093 409 4411 để được tư vấn tận tình, miễn phí.

Ngoài ra, các trường tại Malaysia luôn có các chương trình học bổng có giá trị dành cho sinh viên quốc tế.

Các bạn đón đọc kỳ sau để biết thêm thông tin học bổng du học Malaysia hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn đầy đủ các thông tin về trường, học bổng, thủ tục visa,…nhé!

Xem thêm:  Du học sinh Malaysia nói gì về ngành Nhà hàng Khách sạn tại Sunway ?

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411

Email:hanh@inec.vnYM!:inec.tuvanonline4Skype:inec.tuvanonline4

Website:www.inec.vnFacebook:Du học Malaysia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here