Du H�c INEC tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 9 tại Tập đoàn giáo dục INTO gồm 11 trường đại học danh tiếng của Anh với chương trình học bổng lên tới 100% học phí.

Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 11 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh gồm: Đại học East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, City London, Queen’s Belfast, St Geogre’s University of London, Manchester Metropolitan, University of Stirling; University of Gloucestershire. Trung tâm chịu trách nhiệm đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế.

Năm 2012, INTO đã hợp tác với St Geogre’s University of London – một trong những trường đào tạo chuyên ngành y khoa hàng đầu của Anh quốc, cung cấp chương trình dự bị đại học, cử nhân chuyên ngành y, khoa học y sinh và sau đại học cho những sinh viên mong muốn theo đuổi và trau dồi kiến thức nghề y trong tương lai. INTO London World Education Centre cung cấp các chương trình dự bị giúp sinh viên chuẩn bị vào học chính khóa tại 70 trường đại học danh tiếng trên toàn Vương quốc Anh như: Aston, Cardiff, Southampton, Nottingham, Birmingham, Sussex, City London, Queen Mary, Westminster…

INTO6.jpg

Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 11 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh.

Năm nay, INTO hợp tác với Đại học Stirling cung cấp các khóa học dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ và thạc sĩ tại hai khu học xá đặt tại trung tâm London và Stirling. Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận 10% – 100% học phí chương trình dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ tại tất cả các trường đại học đối tác; 10% – 50% học phí chương trình A-level tại Đại học East Anglia và Đại học Manchester; 100% học phí chương trình dự bị đại học và 10.000 GBP cho chương trình cử nhân tại INTO St Geogre’s.

Xem thêm:  Học bổng lên đến 6.000 GBP tại Đại học Salford

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận 100% học phí khóa dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh và quản lý tại đại học Newcastle; 2000 – 5.000 GBP cho các chương trình học tại INTO Stirling; 1.000 – 3.000 GBP cho các chương trình học tại INTO Stirling London. Đến nộp hồ sơ, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Sinh viên chưa có điểm IELTS có thể làm bài thi tiếng Anh INTO thay thế.

into2.jpg

INTO London World Education Centre cung cấp các chương trình dự bị giúp sinh viên chuẩn bị vào học chính khóa tại 70 trường đại học danh tiếng trên toàn Vương quốc Anh.

Đặc điểm của 11 trường:

1. East Anglia University: Nằm trong Top 20 trường đại học xuất sắc của Anh. Các chuyên ngành thế mạnh của trường gồm: sinh học, kinh doanh, dược, công nghệ, môi trường.

2. Exeter University: xếp hạng 10 trong số hơn 100 trường đại học của Anh và đứng thứ nhất về tài chính ngân hàng, kế toán và kinh tế.

3. Newcastle University: Xếp hạng 25 trong số hơn 100 trường đại học của Anh. Trường mạnh về ngành kinh doanh, công nghệ, kiến trúc, y, luật…

4. Manchester University: Xếp hạng 7 tại châu Âu và hạng 40 trên thế giới, mạnh về ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, kỹ thuật, công nghệ…

5. Glasgow Caledonian University: Trường mạnh về ngành y tế, kinh doanh, công nghệ, luật…

6. City University London: đứng thứ nhất ở London và thứ 3 ở Anh về các chuyên ngành quản lý tài chính, kinh doanh.

7. Queen’s University, Belfast: Nằm trong nhóm 20 trường đại học có thế mạnh ở 24 chuyên ngành: y, dược, tài chính, kế toán, luật… Trong đó chuyên ngành dược, tài chính, kỹ thuật… xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu.

8. St Geogre’s University of London: Là một trong 19 trường thành viên của Đại học London danh tiếng. Cùng với Đại học Oxford, Đại học St Geogre’s, trường là học viện đứng thứ hai chuyên cung cấp các khóa đào tạo cho bác sĩ tại Anh quốc.

9. Manchester Metropolitan University: Là một trong những trường đại học lớn nhất Anh quốc với hơn 37.000 sinh viên, với 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia.

10. University of Gloucestershire: một trong những trường đại học lâu đời Anh quốc, mạnh về các chuyên ngành: kinh doanh, du lịch, khách sạn, sự kiện…

11.University of Stirling: đứng thứ nhất tại Scotland và thứ 9 tại Vương quốc Anh trong bảng xếp hạng 100 trường đại học hiện đại trên thế giới của The Times Higher Education. Trường có thể mạnh ở các chuyên ngành: giáo dục, truyền thông, máy tính, xã hội học.

Xem thêm:  Đi du học Malaysia dễ hay khó ?

(Nguồn: Du H�c INEC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here