Hội thảo chuyên đề “Du học Thụy Sĩ vừa học vừa làm có lương hơn 300 triệu đồng cho 6 tháng cùng học bổng hấp dẫn” được tổ chức lúc 18h ngày 24/5 tại 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Thụy Sĩ là cái nôi của các nhà quản lý xuất sắc về: quản lý khách sạn, quản lý resort, quản lý tàu biển, công nghiệp hàng không, câu lạc bộ và resort tư nhân cũng như những lĩnh vực du lịch, khách sạn khác. Doanh thu nhóm ngành “công nghiệp không khói” tại đây lên đến 6 tỷ USD mỗi năm và chiếm khoảng 10,6% tổng thu nhập của quốc gia.

hinh_3.jpg

Thành phố Lucerme.

INEC là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của trường Thương mại và Quản lý Khách sạn BHMS (Thụy Sĩ) – Top 30 trường của thế giới về đào tạo ngành quản lý nhà hàng – khách sạn. Công ty sẽ hỗ trợ lệ phí visa, vé máy bay đi Hà Nội và tặng 20 vali du học Samsonite cho 20 hồ sơ đầu tiên ghi danh BMHS từ hội thảo của INEC. Đăng ký hội thảo trực tiếp 24/7 theo số điện thoại: 0939 38 1081; 0934 09 2442 hoặc đăng ký trực tuyến tại đây.

Thụy Sĩ là đất nước xinh đẹp, có chế độ chính trị ổn định, tỉ lệ tội phạm thấp, tỷ lệ đậu visa cao với thủ tục đơn giản. Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp cho sinh viên khá tốt. Mỗi năm, quốc gia này đã chào đón hơn 5.000 sinh viên từ các nước khác nhau trên thế giới du học chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn trong đó có trường Thương mại và quản lý khách sạn BHMS.

Xem thêm:  Học bổng 25% học phí trở lên tại Đại học Wollongong
hinh_2.jpg

Trường BHMS.

BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Thành lập năm 1928, trường là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict. Sống và học tập tại đây giúp sinh viên có được những trải nghiệm cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai.

Bằng cấp có giá trị và uy tín với các nhà tuyển dụng trên thế giới, được công nhận bởi các thành viên:

Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sĩ (Eduqua).

Hiệp hội trường khách sạn dẫn đầu châu Âu (Eurhodip).

Hội đồng quốc tế về đào tạo tổ chức khách sạn, nhà hàng (I-Chrie)

Ủy ban cấp phép của Tổ chức liên bang đầu bếp Mỹ…

Thực tập hưởng lương là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo Nhà hàng – Khách sạn tại BHMS cũng như Thụy Sĩ. Mức lương thực tập tối thiểu sinh viên nhận được mỗi tháng là 2,168 CHF (tương đương 52 triệu đồng). Mỗi năm học tại BHMS, sinh viên sẽ tham gia thực tập trong 4 đến 6 tháng và không phải đóng tiền học phí trong thời gian thực tập.

hinh_1.jpg

Sinh viên INEC và các bạn sinh viên quốc tế đang du học Thụy Sĩ tại BHMS.

BHMS cấp học bổng du học Thụy Sĩ cho sinh viên quốc tế. Học bổng trị giá 1.400 CHF (tương đương 33 triệu đồng) cho sinh viên nhập học năm đầu tiên. Học bổng này sẽ được duy trì nếu sinh viên có kết quả học tập tốt trong những năm tiếp theo.

Xem thêm:  Học bổng ngành quản lý khách sạn, sự kiện Australia

Học phí (bao gồm ăn ở, bảo hiểm) cho bậc đại học là 25.900 CHF một năm. Chương trình thạc sĩ một năm ngành thương mại và quản lý nhà hàng, khách sạn, giúp sinh viên rút ngắn thời gian học cũng như tiết kiệm chi phí so với chương trình 2 năm. Trong đó, sinh viên có 6 tháng học lý thuyết tại trường và từ 4 đến 6 tháng thực tập có lương tại các khách sạn hoặc nhà hàng của trường sắp xếp.

BHMS đảm bảo công việc thực tập cho sinh viên trong suốt thời gian học tập. Masterwork, một công ty thuộc sở hữu của trường cung cấp việc làm toàn cầu và các cơ hội sắp xếp việc làm cho sinh viên tốt nghiệp khóa BA, PGD, ẩm thực hay MBA của BHMS. BHMS còn hợp tác với nhiều công ty việc làm quốc tế, chuyên cung cấp việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ.

Tham khảo thông tin chi tiết về trường và học phí tại đây.

Những ưu đãi từ INEC trong năm 2014: hỗ trợ phí Visa và vé máy bay đi Hà Nội xin Visa; đăng ký thi IELTS, TOEFL; tư vấn thủ tục hồ sơ Visa; ôn luyện phỏng vấn cho học sinh; đặt vé máy bay giá rẻ; liên hệ đón học sinh tại sân bay Thụy Sĩ; hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Thụy Sĩ…

Liên hệ: Công ty du học INEC

138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0939 38 1081 – 093 409 2442.

Email: hao@inec.vn

Website: www.duhocinec.com/du-hoc-thuy-sy

Facebook: facebook.com/duhoc.thuysy.3

(Nguồn: INEC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here