Phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể tham dự hội thảo diễn ra tại Hà Nội và TP HCM. Sinh viên nhập học tháng 9 tới có cơ hội được nhận iPad.

SHMS là một trong những trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ. Sinh viên tốt nghiệp tại SHMS có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino… và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến marketing, quản trị nhân sự, truyền thông đại chúng…

Ngành công nghiệp không khói này có đặc điểm là luôn đổi mới và luân chuyển nhân sự có kinh nghiệm. Do đó, bạn có thể trưởng thành, được thăng chức nhanh chóng và thậm chí tự thành lập công ty riêng của bạn sau một vài năm. Nếu quan tâm tới ngành này, phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể tham dự hội thảo diễn ra vào 15h – 19h, thứ bảy, ngày 24/5, tại tầng 4, toà nhà Thành Đông, 132-138 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội; vào 17h – 19h, chủ nhật, ngày 25/5, tại khách sạn Park Hyatt, số 2 Công trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM. Sinh viên nhập học tháng 9 này có cơ hội được cấp iPad.

SHMS-moi-nhat.jpg

SHMS nổi tiếng là trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ. Sinh viên tốt nghiệp tại SHMS có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng.

SHMS hàng năm chào đón hơn 2.000 sinh viên học tập tại hai cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Giơ-ne-vơ một giờ đi ôtô. Tòa lâu đài Caux Montreaux là cơ sở học tập và ăn ở nội trú của các sinh viên đại học năm thứ nhất và năm thứ hai. Bên trong tòa lâu đài được trang bị hiện đại, bao gồm: giảng đường, phòng học, bếp thực tập, phòng ở nội trú của sinh viên, quán bar, nhà hàng, phòng vui chơi thể thao cho sinh viên… Nhà bếp thực tập ở đây được đánh giá là hiện đại nhất trên thế giới. Cơ sở thứ hai của trường đặt tại khu trượt tuyết nổi tiếng của Thụy Sĩ là Leysin, nơi học tập và ăn ở của sinh viên năm thứ ba và sinh viên sau đại học, thạc sĩ.

Xem thêm:  Tư vấn du học New Zealand, Canada, Mỹ và Anh

Chương trình đào tạo tại SHMS bao gồm:

Cử nhân (3 năm) các ngành: quản trị khách sạn, quản trị khách sạn và sự kiện, quản trị sự kiện.

Sau đại học PGD (một năm) chuyên ngành: quản trị khách sạn, quản trị sự kiện, quản trị hoạt động khách sạn, quản trị nhà hàng.

Thạc sĩ thương mại quốc tế và quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (1-2 năm).

Thạc sĩ về quản trị khách sạn quốc tế (1 năm).

Khóa tiếng Anh dự bị (4-20 tuần).

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận ba bằng cấp quốc tế: Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc. Đặc biệt, sinh viên SHMS được cấp bằng cử nhân hoặc thạc sĩ của Đại học Derby – trường đại học xếp vị trí thứ 5 về chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại Anh quốc (xem thêm bảng xếp hạng của trường tại đây). Một năm học của trường gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ là 56 triệu đồng 1 tháng.

International_Day_021.JPG

SHMS hàng năm chào đón hơn 2.000 sinh viên học tập tại hai cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Giơ-ne-vơ 1 giờ đi ôtô.

SHMS thuộc tập đoàn giáo dục SEG – Thụy Sĩ, tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn du lịch có quan hệ với nhiều tập đoàn, khách sạn nổi tiếng trên thế giới. SHMS tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” hai lần một năm nhằm giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với các nhà tuyển dụng là các khách sạn, công ty, tập đoàn… hàng đầu thế giới đến từ nhiều nước như Mỹ, Australia các nước châu Âu… Diễn đàn tuyển dụng tháng 10/2013 có sự tham gia của hơn 200 nhà tuyển dụng quốc tế và hơn 2.500 sinh viên.

Xem thêm:  Hiện thực hóa ước mơ du học nhờ học bổng

Các tập đoàn khách sạn quốc tế có mặt như: the Accor Group, Disneyland Paris, Emirates Airlines, Four Seasons, Hyatt, Mandarin Oriental, Marriott, International, Relais & Châteaux, Swiss Airlines, Fairmont, Raffles & Swissôtel Hotels & Resorts and The Ritz Carlton Group. Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Trường khai giảng chương trình cử nhân, sau đại học, thạc sĩ vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm; khai giảng chương trình tiếng Anh dự bị hàng tháng. Công ty Du H�c INEC – đại diện của SHMS tại Việt Nam giúp sinh viên nhập học tại trường hoàn toàn miễn dịch vụ phí. Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính, sinh viên được cấp visa châu Âu, tự do đi lại trong 25 nước châu Âu.

(Nguồn: Du H�c INEC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here