Học bổng này dành cho khóa cử nhân 4 năm (xét theo thành tích của sinh viên), áp dụng cho tất cả các chương trình giảng dạy đại học bằng tiếng Anh. 

Trường Đại học HAN đang có học bổng lên đến 290 triệu đồng cho khóa cử nhân 4 năm (xét theo thành tích của sinh viên), áp dụng cho tất cả các chương trình giảng dạy đại học bằng tiếng Anh. INEC sẽ phối hợp cùng trường tổ chức buổi hội thảo du học Hà Lan – trường Đại học Khoa học ứng dụng Hà Lan với sự có mặt của quản lý tuyển sinh quốc tế – ông Koen Kruster cùng với giảng viên phụ trách xét tuyển học bổng của trường – ông Ton Van Osch. 

hinh_1.jpg

Sinh viên INEC – Bình Dương đang du học Hà Lan tại Đại học HAN.

Sinh viên đến tham dự hội thảo tại INEC sẽ có cơ hội giao lưu với nhiều sinh viên đang học tập tại trường HAN, được phỏng vấn học bổng trực tiếp và nhận những món quà lưu niệm xinh xắn từ Hà Lan. Hội thảo diễn ra vào 18h, thứ tư, ngày 28/5, tại phòng hội thảo INEC, 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM. Đăng ký tham dự hội thảo trực tiếp 24/7 và xét tuyển học bổng tại đâyBạn cơ thể nộp hồ sơ khóa nhập học tháng 9 trước ngày 30/6. Tư vấn trực tiếp với đại diện trường HAN qua số hotline: 0939 381 081 – 0934 092 442.

Tuy với diện tích nhỏ bé 41.528 km2, chiếm 0,008 % diện tích thế giới nhưng Hà Lan lại là nước nằm trong số 16 quốc gia phát triển nhất trên thế giới về nền công nghiệp. Không chỉ phát triển về công nghiệp và kinh tế, giáo dục, Hà Lan còn có vị thế đáng nể trong bảng xếp hạng học thuật các trường đại học trên thế giới và xếp hạng top 3 của giáo dục thế giới. Dù Hà Lan là quốc gia không nói tiếng Anh nhưng nơi đây lại cung cấp các khóa học bậc cao bằng tiếng Anh.

Xem thêm:  Trung học Fairmont - con đường ngắn vào đại học Mỹ
hinh_2.jpg

Trường Đại học HAN, Hà Lan.

Đại học HAN là trường đại học khoa học ứng dụng nổi tiếng Hà Lan. Với hai cơ sở ở Arnhem và Nijmegen, tọa lạc tại phía Đông Nam Hà Lan, trường đang có hơn 30.000 sinh viên. Trường cung cấp đến 65 chương trình cử nhân, 21 chương trình thạc sĩ và đến 40 nhóm nghiên cứu. Các chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh bao gồm: quản trị kinh doanh, tài chính và kiểm toán, truyền thông, quản lý hậu cần (logistics), kỹ sư tự động hóa, công nghệ sinh học. Ngành học quản trị kinh doanh quốc tế tại trường hai năm liền được đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt nhất Hà Lan. Tham khảo thông tin chi tiết về ngành học, học phí tại đây.

Trường cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao và môi trường quốc tế, nơi sinh viên có thể thỏa niềm đam mê, sáng tạo. HAN được mô phỏng như một thế giới thu nhỏ với nhiều sinh viên đến từ hơn 60 quốc tịch trên thế giới. Sinh viên được trang bị những yếu tố cần thiết để tăng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Một số học phần bắt buộc giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế như: tham gia hoàn thành dự án do trường cung cấp, hay một kỳ trao đổi sinh viên tại hơn 100 trường đối tác của trường ở các nước trên thế giới, học kỳ thực tập tại các công ty có mối quan hệ mật thiết với trường, khóa luận tốt nghiệp…

Xem thêm:  Cơ hội việc làm khi học quản trị khách sạn
hinh_3.jpg

Canteen trường Đại học HAN.

INEC tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực học sinh; ôn luyện phỏng vấn; hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin học bổng và nhập học. Học sinh được hỗ trợ đăng ký thi IELTS, TOEFL, SAT. Công ty tổ chức lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL, SAT cho học sinh có nhu cầu.

Du học sinh được tặng sim card khi đến học tập tại Hà Lan; tư vấn thủ tục xin visa với tỷ lệ thành công 100%, không cần chứng minh tài chính. INEC hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền của học sinh; liên hệ đón học sinh tại sân bay Amsterdam và hỗ trợ tìm nhà ở. Công ty còn hỗ trợ học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan như: thủ tục chuyển tiền, gia hạn Visa, thủ tục thăm thân nhân, du lịch Hà Lan…

(Nguồn: INEC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here