Với hệ thống giáo dục hàng đầu, có tính liên kết chặt chẽ giữa các bậc học, Australia giúp sinh viên có thể lựa chọn khóa học hợp lý, phù hợp với bản thân về học phí lẫn phương pháp đào tạo.

Australia là địa chỉ du học hấp dẫn nhiều sinh viên Việt Nam. Đây là một đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc, chính trị ổn định, kinh tế phát triển và sử dụng tiếng Anh. Australia có hệ thống giáo dục chất lượng cao và toàn cầu. Bằng cấp và kiến thức từ Australia đã và đang là hành trang giúp nhiều cựu du học sinh phát triển tốt sự nghiệp của bản thân.

2.jpg

Australia là một đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc, chính trị ổn định, kinh tế phát triển và sử dụng tiếng Anh, thu hút nhiều du học sinh quốc tế.

Du học Australia thu hút học sinh, sinh viên bởi xét hồ sơ theo dạng ưu tiên khi theo học bậc đại học trở lên; không bắt buộc phỏng vấn trực tiếp với Lãnh Sự Quán Australia; được phép ở lại 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp từ đại học trở lên; được phép làm việc bán thời gian 40 giờ trong hai tuần. Với hệ thống giáo dục hàng đầu, có tính liên kết chặt chẽ giữa các bậc học, Australia giúp sinh viên có thể lựa chọn khóa học hợp lý, phù hợp với bản thân về học phí lẫn phương pháp đào tạo.

Xem thêm:  Hỗ trợ lệ phí xét thị thực du học Anh

Một số trường phổ biến với du học sinh:

– Học viện Kent (Sydney, Melbourne): từ 216 triệu đồng một năm.

– Đại học James Cook (Brisbane): năm thứ nhất từ 320 triệu đồng; năm thứ hai và thứ ba từ 430 triệu đồng.

– Đại học Southern Queensland (Sydney): từ 360 triệu đồng một năm.

– Trường The International College of Management (Sydney): từ 400 triệu đồng một năm.

– Đại học La Trobe (Melbourne, Sydney): từ 416 triệu đồng một năm.

– Đại học Curtin (Sydney, Perth): từ 432 triệu đồng một năm.

– Đại học – Học viện Murdoch (Perth): từ 452 triệu đồng một năm.

– Đại học Kỹ thuật Queensland (QUT, Brisbane): từ 500 triệu đồng một năm.

– Đại học Macquaire (Sydney): từ 515 triệu đồng một năm.

Ngoài chi phí học tập tại trường, việc biết được mức chi phí sinh hoạt bình quân ở Australia là một phần quan trọng giúp bạn trong việc chuẩn bị nguồn tài chính. Chi phí sinh hoạt một năm tại đây khoảng 240 triệu đồng – 360 triệu đồng.

3.jpg

Bằng cấp và kiến thức từ Australia đã và đang là hành trang giúp nhiều cựu du học sinh phát triển tốt sự nghiệp của bản thân.

YCC Education với nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ học viên trong việc lên kế hoạch và thực hiện thủ tục xin thị thực du học, đặc biệt, du học Australia, tiếp tục có các chương trình hỗ trợ sinh viên trong thời gian từ ngày 9/6 đến ngày 31/8 như: tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp cho từng sinh viên miễn phí; miễn phí hướng dẫn thủ tục xin thị thực du học Australia; hỗ trợ 5 triệu đồng lệ phí xét thị thực Australia sau khi học sinh đã nhập học tại Australia. Ngoài ra, sinh viên quan tâm du học tại quốc gia khác cũng nhận được các hỗ trợ như: miễn phí tư vấn, hướng dẫn thủ tục hoặc áp dụng phí với mức hợp lý; một số trường tại Mỹ, Singapore được miễn phí dịch vụ.

Xem thêm:  Học bổng hệ thống Đại học Massachusetts

(Nguồn: YCC Education)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here