Đây là cơ hội để các bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp trong hàng trăm khóa học ở mọi bậc học, khai giảng vào tháng 9/2014 và tháng 1/2015 cùng cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí.

Hội thảo du học Anh – Mỹ nhằm chào mừng các bạn học sinh, sinh viên phổ thông, cao đẳng và đại học. Đây là cơ hội để các bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp trong hàng trăm khóa học ở mọi bậc học tại Vương quốc Anh và Mỹ, khai giảng vào tháng 9/2014 và tháng 1/2015 cùng cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí.

dreamstime_xl_29967575.jpg

Hội thảo du học Anh – Mỹ nhằm chào mừng các bạn học sinh, sinh viên phổ thông, cao đẳng và đại học.

Hội thảo diễn ra vào 9h – 12h30, thứ bảy, ngày 14/6,  tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội; và vào 9h – 12h30, chủ nhật, ngày 15/6, tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Tham dự hội thảo, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp với đại diện của 12 trường đại học và cao đẳng danh tiếng của Anh và hai tổ chức giáo dục uy tín của Mỹ với 8 trường; được lắng nghe chuyên gia tư vấn bí quyết tìm học bổng, chuẩn bị hồ sơ để giành học bổng cao; nghe cựu sinh viên chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm.

Xem thêm:  Du học thành công nhờ chương trình dự bị
h1.jpg

Các trường của Anh và Mỹ tham gia hội thảo.

Đặc biệt, ngoài học bổng 100% học phí tại Anh, 210 triệu đồng tại Mỹ, các bạn còn được hỗ trợ 3 triệu đồng phí visa Anh, 100% phí visa mỹ và dịch vụ.  Các bạn nên mang theo bảng điểm gần nhất, kết quả IELTS để có thể nhận thư mời ngay tại hội thảo. Đăng ký tham dự hội thảo và thi học bổng tại đây hoặc liên lạc trực tiếp với Công ty tư vấn du học TEC.

Các bậc học ở Anh gồm: GCSE; A-levels, IB, dự bị đại học; Diplomal; đại học, chương trình chuyển tiếp (Top-up, credit transfer); dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ. Các bậc học ở Mỹ gồm: phổ thông (từ lớp 9 đến lớp 12); chuyển tiếp đại học, thạc sĩ; chương trình đại học; chương trình thạc sĩ.

(Nguồn: TEC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here