Du Học Malaysia – Kết hợp với  Học viện Thanh niên Lãnh đạo năm 2013 được tổ chức bởi Văn phòng McKinsey Kuala Lumpur, nhóm MYUNIBUS ra mắt cổng thông tin trang web University Shuttle Tracking vào ngày 09/09/2013 tại Đại học Sunway. Trang Myunibus.com này là cổng thông tin đầu tiên theo dõi tuyến xe buýt đưa đón ở Malaysia nhằm làm giảm thời gian chờ đợi không cần thiết tại các điểm dừng xe buýt.

sun-way-khai-truong-cong-thong-tin-myunibus

Lễ ra mắt MYUNIBUS: (Từ trái qua) Ông Chow Yee Yen, ông Adam Malik, cô Tan Li Jean, ông Jeremiah Li, bà Elizabeth Lee, giáo sư Graeme Wilkinson, bà Lee Siok Ping, phó giáo sư Foo Yin Fah, cô Edna Tan và giáo sư Lau Sian Lun

Nhóm MYUNIBUS phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Sunway và Du lịch Sunway để là người tiên phong của đất nước trong việc phát triển một hệ thống thực sự mang lại lợi ích cho người sử dụng dịch vụ xe buýt đưa đón.

Cổng thông tin trang web myunibus.com được chính thức ra mắt bởi bà Elizabeth Lee, Giám đốc điều hành cao cấp của Đại học Sunway và Tập đoàn Giáo dục Sunway và Giáo sư Graeme Wilkinson, Phó Hiệu trưởng Đại học Sunway. Nó được giám sát bởi trang hiển thị tại vị trí của chương trình xe buýt đưa đón. Một chuyến xe buýt đã được thực hiện bởi các đội thành viên MYUNIBUS và mời khách khi Shuttle Dịch vụ xe buýt miễn phí được cung cấp bởi Du lịch Sunway đến đúng giờ như hiển thị trên các trang web cổng thông tin MYUNIBUS.

Xem thêm:  Tổng hợp thông tin về chi phí du học Malaysia 2019

Bên cạnh Lee và Giáo sư Wilkinson, sự có mặt của ông Jeremiah Lim, Giám đốc điều hành của Du lịch Sunway, lãnh đạo các phòng ban của Sunway Tập đoàn Giáo dục và Đại học Sunway và sự tham gia của học sinh ở tiền sảnh đã làm tăng thêm sự phấn khích của đám đông vì sự ra mắt của cổng thông tin trang web MYUNIBUS.

toan canh khu dai hoc Sunway

Toàn cảnh thành phố Du lịch Sunway, nơi trường Đại học Xuất Sắc nhất Malaysia – Đại học Sunway tọa lạc

Sự ra mắt của cổng thông tin trang web MYUNIBUS đem đến niềm vui cho hầu hết các sinh viên và thậm chí cả dân cư sinh sống tại thành phố du lịch Sunway. Những người sử dụng vé xe buýt tháng cho biết sự khó khăn trong việc ước tính thời gian xuất hiện của một chiếc xe buýt tại điểm dừng đã khiến họ buộc phải thuê một chiếc taxi để đi đến điểm đến tiếp theo xung quanh thành phố du lịch Sunway. Vì vậy, sự ra đời của cổng thông tin trang web MYUNIBUS rõ ràng là một giải pháp cho người dân xung quanh Thành phố Sunway Resort để giảm chi phí di chuyển hàng ngày, để cắt giảm thời gian chờ đợi tại trạm xe buýt và cũng để đảm bảo sự an toàn cho bản thân người sử dụng xe buýt.

“Một bước nhỏ của MYUNIBUS có lẽ là một bước tiến nhảy vọt trong sự phát triển đô thị của đất nước”, nhận xét của đội thành viên MYUNIBUS, cô Tan Li Jean, một Cử nhân Danh dự ngành Kế toán & Tài chính của Đại học Sunway.

Xem thêm:  Giải đáp thắc mắc của nhiều học sinh: “ có nên du học Malaysia không ?”

Nhằm cung cấp một đại lộ cho người sử dụng xe buýt đưa đón trong tất cả các trường đại học và cao đẳng tại Malaysia và để lên kế hoạch đưa đón họ hiệu quả hơn, đội hoan nghênh bất kỳ hình thức tài trợ và hợp tác để thúc đẩy dự án trên toàn quốc này đến một vùng cao hơn và đưa dự án MYUNIBUS này lên bước tiếp theo bằng cách giới thiệu một ứng dụng di động trên iOS, Android và nền tảng Windows.

Nguồn: Sun-U Blogspot

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here