Với chương trình học gồm một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn, giúp làm quen với môi trường làm việc trong tương lai. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, cơ hội nghề nghiệp tương lai trong ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ, Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI) – Thụy Sĩ kết hợp cùng Công ty tư vấn du học G’Connect Education tổ chức buổi hội thảo. Hội thảo diễn ra vào 9h – 11h30, thứ bảy, ngày 10/5, tại khách sạn Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; và vào 9h – 11h30, chủ nhật, ngày 11/5, tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham gia tại đây

Hinh-1.jpg

Tại IHTTI, sinh viên được học trong môi trường đa văn hóa.

IHTTI là học viện đào tạo quản trị du lịch và khách sạn bằng tiếng Anh tại Thụy Sĩ. Học viện trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group (SEG), là cơ sở đào tạo lâu đời và thành công tại Thụy Sĩ. Ngoài ra, IHTTI còn là thành viên của Association Suisse des Ecoles Hôtelières (ASEH, hiệp hội gồm 11 trường chuyên đào tạo quản trị du lịch và khách sạn được Bộ giáo dục Thụy Sĩ công nhận).

IHTTI tọa lạc tại trung tâm thành phố Neuchâtel, cách thủ đô Bern khoảng 40 phút và hơn một tiếng để đến trung tâm tài chính thế giới Geneva bằng tàu hỏa. Ngoài ra, thành phố Neuchâtel còn có các tuyến xe lửa nối trực tiếp tới các nước Pháp, Italy, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khám phá và tìm hiểu châu Âu. Tại IHTTI, các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài ra, do đặc thù về vị trí địa lý, tọa lạc tại thành phố Neuchâtel thuộc vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ nên sinh viên được sống trong môi trường đa văn hóa tạo điều kiện thuận lợi cho công việc tương lai của sinh viên.

Xem thêm:  Học bổng và thực tập hưởng lương tại châu Âu
Hinh-2.jpg

Trường có hai kỳ khai giảng vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

Với chương trình học gồm một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn, giúp làm quen với môi trường làm việc trong tương lai. Mức lương mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập trung bình là 50 triệu đồng một tháng.

Bằng cấp của IHTTI được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, nhà trường tổ chức diễn đàn tuyển dụng quốc tế, tạo cơ hội cho sinh viên của các trường thuộc tập đoàn gặp gỡ các nhà tuyển dụng là những tập đoàn lớn của những chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort. Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có nhiều cơ hội để tìm được việc làm ở các tập đoàn lớn trước khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, lợi thế của sinh viên là có thể chuyển tiếp giữa các trường trong hệ thống SEG.

Hinh-3.jpg

G’Connect Education sẽ dành tặng 10 quyển sách “Swiss Made” (Chuyện chưa từng kể về những thành công phi thường của đất nước Thụy Sĩ) – tác giả R. James Breiding cho 10 bạn đầu tiên, đăng ký và đến tham gia hội thảo, chia đều cho Hà Nội và TP HCM.

G’Connect Education là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng. G’Connect Education đại diện cho các trường đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ nhân viên của công ty không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được đào tạo trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng. Họ có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

Xem thêm:  Hội thảo du học các trường danh tiếng Australia

(Nguồn: G’Connect)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here