Ông Tom Keenan – Giám đốc tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục INTO sẽ trực tiếp trao đổi cùng phụ huynh và các em học sinh, đồng thời phỏng vấn học bổng ngay tại hội thảo.

Tập đoàn giáo dục INTO và Đức Anh Educonnect mời phụ huynh và học sinh tham dự buổi phỏng vấn tuyển sinh của 13 trường đại học Anh quốc, các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ với các cơ hội học bổng từ 10% đến 100% học phí. Ông Tom Keenan – Giám đốc tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục INTO sẽ trực tiếp trao đổi cùng phụ huynh và các em học sinh, đồng thời phỏng vấn học bổng ngay tại hội thảo.

a1.jpg

Đức Anh Educonnect hỗ trợ học sinh xin thư mời học, xin visa, tỷ lệ visa gần như tuyệt đối cho các sinh viên nghiêm túc.

Hội thảo diễn ra vào 17h – 19h, ngày 14/5, tại phòng hội thảo Công ty Đức Anh, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM; vào 17h – 19h, ngày 21/5, tại phòng hội thảo Công ty Đức Anh, Đức Anh Building, 54-56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khi đăng ký tham dự, bạn có cơ hội nhận được ưu đãi cao nhất từ các trường và Công ty Đức Anh hỗ trợ du học sinh phí ổn định chỗ học trị giá 200 USD. Đăng ký tham dự tại đây, nộp hồ sơ online tại đây hoặc email: inec@inec.vn và hotline: 0986 871 677 – 0963 049 860.

Số lượng học bổng có hạn, được tuyển chọn dựa trên tiêu chí học lực và thời gian đăng ký, vì vậy, các em cần đăng ký sớm với công ty. Các em chỉ cần gửi trước bản scan hoặc bản cứng: học bạ – bảng điểm, bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), giấy khen và thư nguyện vọng.

Thế mạnh của các trường

TT

Đại học

Thứ hạng  theo The Guardian University Guide 2014

Các ngành đào tạo thế mạnh

1

University of Exeter

12

tài chính ngân hàng, kế toán và kinh tế

2

University of East Anglia

17

kinh doanh, dược, công nghệ, sinh học, môi trường

3

Newcastle University

27

kinh doanh, công nghệ, kiến trúc, y, luật

4

The University of Manchester

31

kinh tế, tài chính ngân hàng, kỹ thuật, công nghệ

5

City University London

37

quản lý tài chính, kinh doanh

6

Queen’s University Belfast

48

y, dược, tài chính, kế toán, luật, kỹ thuật

7

University of Gloucestershire

80

kinh doanh, du lịch, khách sạn, sự kiện

8

University of Stirling

56

kinh doanh, khoa học sức khỏe, môi trường, văn hóa và xã hội, thể thao

9

Manchester Metropolitan University

93

một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh

10

Glasgow Caledonian University

96

 

11

St George’s, University of London   xếp thứ 31 về ngành Y khoa

12

Trung tâm INTO tại London   liên kết với 50 trường ĐH tại Anh Quốc

13

Trung tâm INTO University of Stirling (London campus)   giáo dục (xếp thứ 1 tại London), tài chính, kế toán và marketing (xếp thứ 3 tại London)
Xem thêm:  Cơ hội đi Mỹ khi học tại St. Paul Hà Nội

Học bổng

100% học phí chương trình dự bị đại học ở một số chuyên ngành tại INTO Exeter, INTO Newcastle và INTO St George’s Uni. of London.

100% học phí chương trình cao đẳng một số chuyên ngành tại INTO Exeter.

50% học phí chương trình A-level tại INTO UEA và chương trình dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ tại INTO Manchester.

10% – 30% học phí chương trình dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ tất cả các chuyên ngành tại tất cả các trường.

Học bổng 1.000 – 10.000 GBPchương trình cử nhân ngành y tại INTO St George’s Uni of London.

Xem thêm danh sách nhiều học bổng có giá trị khác tại đây.

a3.jpg

Khi du học tại Anh, bạn không cần chứng minh thu nhập bình quân tháng của người bảo trợ; thời gian xét visa trong hai tuần và tỷ lệ visa UK của Công ty Đức Anh trong năm 2013 là 100%.

Khi du học tại Anh, bạn không cần chứng minh thu nhập bình quân tháng của người bảo trợ; thời gian xét visa trong hai tuần và tỷ lệ visa UK của Công ty Đức Anh trong năm 2013 là 100%. Bạn có thể chọn học tại bất cứ trường và ngành học nào. Các chương trình học tại đây bao gồm: tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ. Khóa đại học kéo dài ba năm và khóa thạc sĩ một năm.

Xem thêm:  Học bổng tại Anh, Australia, Mỹ, New Zealand

INTO là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Anh – Mỹ cung cấp đa dạng các bậc học và ngành nghề đào tạo chất lượng. Các chương trình đào tạo bao gồm: A-level, dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ và các khóa học tiếng Anh ở mọi cấp độ. Đây là sự khởi đầu tốt cho sinh viên quốc tế mong muốn được học tập tại một trong những trường đại học uy tín hàng đầu thế giới.

INTO có thủ tục đăng ký nhập học nhanh, gọn; kết quả học tập xuất sắc và những tiến bộ trong học tập của sinh viên; các khóa học đạt chuẩn cao được quản lý bởi trường đại học. Chất lượng giáo dục của INTO tốt, với tỷ lệ giáo viên – sinh viên là 1:9; dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình, xuyên suốt cho đến lúc tốt nghiệp và ra trường.

Đức Anh Educonnect hỗ trợ học sinh xin thư mời học, xin visa, tỷ lệ visa gần như tuyệt đối cho các sinh viên nghiêm túc. Sinh viên chưa có IELTS sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí tại Công ty Đức Anh, được hỗ trợ học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh-Dace các chương trình tiếng Anh học thuật và luyện IELTS với hỗ trợ 10% – 30% học phí. Công ty hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

(Nguồn: Đức Anh)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here