Đại học Sunway luôn hướng đến mục tiêu xây dựng một nền giáo dục công bằng. Do đó, đối tượng của học bổng toàn phần là những sinh viên hiếu học, có mơ ước du học nhưng không có điều kiện tài chính. Học bổng toàn phần Sunway giúp các bạn theo đuổi ước mơ vào giảng đường đại học tại trường Đại học Sunway Malaysia. 

>> Học bổng toàn phần từ Đại học Sunway – Malaysia

>> Học Đại Học Taylor’s ngành thiết kế nhận bằng Đại học Northumbria, UK

Buổi phỏng vấn nhận học bổng toàn phần của Đại học Sunway – Malaysia đã diễn ra tốt đẹp. Tính đến ngày cuối cùng nhận hồ sơ là 30/10/2014, chúng tôi đã nhận được tổng cộng 518 bộ hồ sơ từ khắp các tỉnh thành gửi về văn phòng công ty INEC.
Sau khi xét duyệt hồ sơ kỹ càng cũng như loại bỏ những hồ sơ không đạt yêu cầu, có 30 bạn đủ điều kiện tham gia phỏng vấn vòng 1 (30/10 – 12/11/2014) và có 10 bạn vượt qua vòng này bao gồm:

3 học sinh đạt học bổng toàn phần năm 2013
3 học sinh đạt học bổng toàn phần năm 2013

1. Bùi Hiền Phương
2. Cao Kỳ Duyên
3. Lê Hà Thanh Thanh
4. Ngô Kim Khánh
5. Nguyễn Hoàng Long
6. Nguyễn Phạm Kiều Thảo
7. Võ Bảo Trâm
8. Vương Hoàng Phương Uyên
9. Nguyễn Thị Lan Anh
10. Nguyễn Chí Thành

10 bạn này lại tiếp tục trải qua một cuộc xét duyệt hồ sơ gắt gao của ECM và Đại học Sunway để chọn ra 5 bạn tham dự buổi phỏng vấn lần 2 với đại diện trường Đại học Sunway, đó là:
1. Bùi Hiền Phương
2. Cao Kỳ Duyên
3. Lê Hà Thanh Thanh
4. Nguyễn Hoàng Long
5. Nguyễn Phạm Kiều Thảo
Vòng phỏng vấn với đại diện trường Đại học Sunway đã diễn ra thành công vào sáng ngày 26/11/2014. 5 bạn cuối cùng lọt vào vòng này được hội đồng tuyển sinh của trường phỏng vấn trực tiếp qua Skype và dĩ nhiên chỉ có 2 bạn xuất sắc nhất được nhận học bổng toàn phần của trường.
INEC xin chúc mừng 2 bạn Nguyễn Hoàng Long và Lê Hà Thanh Thanh!!!

2HS

Sau khi trải qua 2 vòng phỏng vấn trực tiếp với đại diện INEC và đại diện trường, 2 bạn đã xuất sắc giành được học bổng của trường, là 2 người chiến thắng trong số hơn 500 người gửi hồ sơ về văn phòng công ty INEC. INEC chúc các bạn có được nhiều kỷ niệm đáng nhớ cũng như cố gắng học tập tốt tại Đại học Sunway – Malaysia.

Học bổng toàn phần do Đại học Sunway hợp tác cùng Tổ chức ECM Libra Foundation hỗ trợ, bao gồm học phí, sinh hoạt phí. Đặc biệt, phần học phí bao gồm phí học tiếng Anh cho sinh viên chưa có bằng tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL).
Ngoài ra, trường còn có nhiều học bổng 25%, 50% học phí. Xem thêm thông tin Học bổng Đại học Sunway tại ĐÂY

Xem thêm:  Học bổng 100% học phí Tập đoàn giáo dục Cambridge

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here