Đại học European University dẫn đầu trong đổi mới về đào tạo kinh doanh từ năm 1973. Trường được công nhận toàn cầu ở cả ba cấp độ, đem đến cho sinh viên một môi trường học tập chất lượng, cạnh tranh.

Thụy Sĩ là một đất nước bé nhỏ với dân số vừa đạt 8 triệu người nhưng chỉ riêng ở thành phố Geneva đã có tới 500 ngân hàng quốc tế, nắm trong tay tới 40% lượng tiền mặt của toàn thế giới. Đây là địa điểm tốt cho các bạn muốn du học ngành kinh doanh, tài chính ngân hàng và marketing.

Được thành lập vào năm 1973, trường Đại học châu Âu (European University – EU) là một trong những trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới, được công nhận bởi ACBSP – Hiệp hội các trường và chương trình kinh doanh thế giới. Nếu các bạn quan tâm tới du học Thụy Sĩ ngành truyền thông, tài chính, ngân hàng, marketing, kinh doanh quốc tế cùng trường European University, các bạn có thể tham dự hội thảo do Công ty Cầu Xanh tổ chức.

anh_1.JPG

Học sinh Vũ Thu Hà (thứ hai từ trái sang) trong buổi lễ tốt nghiệp tại trường EU ở Geneva.

Hội thảo được tổ chức vào 10h, thứ 4, ngày 14/5, tại văn phòng đại diện Công ty Cầu Xanh, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM; và vào 18h, thứ 6, ngày 16/5, tại khách sạn Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội; và vào 14h, thứ bảy, ngày 17/5, tại văn phòng Công ty Cầu Xanh, số 237 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Xem thêm:  Hỗ trợ lệ phí xét thị thực du học Anh

Đại học European University đẫn đầu trong đổi mới về đào tạo kinh doanh từ năm 1973; được công nhận toàn cầu ở cả ba cấp độ. Sinh viên học tại đây có cơ hội chuyển tiếp học tập trong mạng lưới học xá toàn cầu. Lớp học của trường nhỏ, lấy học sinh làm trung tâm, tỷ lệ sinh viên và giáo viên là 9:1. Các buổi học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học sinh của trường đến từ hơn 100 quốc tịch khác nhau; kỷ lục về việc làm.

Trường liên tục được thẩm định, đánh giá và có phương pháp tiếp cận phù hợp với từng học sinh; phương pháp giảng dạy năng động, thực tế. Trường có mạng lưới hơn 25.000 sinh viên đã tốt nghiệp ở hơn 120 nước. Môi trường học tập đa ngôn ngữ, đa văn hóa. Trường còn có chương trình trao đổi sinh viên quốc tế giữa các trường đại học trên khắp thế giới, chú trọng về đổi mới và ứng dụng cho kinh doanh doanh nghiệp.

anh_2.JPG

Lễ tốt nghiệp của sinh viên tại trường EU.

EU đem đến cho sinh viên một môi trường học tập chất lượng, cạnh tranh. Ngoài khu học xá đặt ngay bên bờ hồ Geneva – trung tâm thành phố quốc tế Geneva tại Thụy Sĩ, trường còn cung cấp cho bạn các lựa chọn học tại Montreux và Yvorne (Thụy Sĩ). Nếu bạn quan tâm tới du học các nước khác, trường còn có một hệ thống các khu ký học xá đặt tại Tây Ban Nha (Barcelona), Đức (Munich, Freiburg), Anh (London), Áo, Kazakhstan, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Singapore, Malaysia, Trung Quốc và Đài Loan.

Xem thêm:  Hội thảo học bổng du học Mỹ

Các chuyên ngành đào tạo tại EU gồm: quản trị kinh doanh, marketing, truyền thông và quan hệ công chúng, giải trí và du lịch quản lý, quan hệ quốc tế, tài chính ngân hàng toàn cầu. Các cấp bậc đào tạo tại EU gồm: chương trình đào tạo cử nhân, chương trình đào tạo thạc sĩ, chương trình đào tạo tiến sĩ và các chương trình làm việc cho các chuyên gia trong 10 lĩnh vực giáo dục quản lý. Mô hình đào tạo của EU là mô hình giáo dục Mỹ kết hợp lý thuyết với thực hành. Xem thêm về trường tại đây.

(Nguồn: Cầu Xanh)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here