Với học bổng du học Malaysia 50 % học phí trọn khóa chương trình Cử nhân và Thạc sỹ của Đại học HELP, giấc mơ du học đã và đang trở thành hiện thực đối với nhiều bạn HSSV Việt Nam. Trong năm 2014, bạn chỉ tốn khoảng 200 triệu đồng (cho cả khóa học 3 năm) để hoàn tất chương trình Đại học và khoảng 100 triệu đồng (cho cả khóa học 1,5 năm) để hoàn tất chương trình Thạc sỹ tại Đại học HELP.

Để hiểu rõ hơn về chương trình học và học bổng hấp dẫn của Đại học HELP, kính mời Quý phụ huynh và các em HSSV đến tham dự buổi Hội thảo xét học bổng du học Malaysia 2014 chuyên đề: “Du học với 200 triệu để có bằng Đại học quốc tế” sẽ được INEC phối hợp cùng Đại học HELP tổ chức vào lúc:

Thời gian: 18g00, Thứ Bảy, ngày 10/5/2014

Địa điểm: Phòng Hội thảo NEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Nộp hồ sơ học bổng và đăng ký hội thảo trực tiếp 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411

 

Quà tặng và những cơ hội hấp dẫn khi tham dự hội thảo của INEC:

du-hoc-sinh-malaysia– Học bổng đến 200 triệu cho tất cả các khóa học*

– Tặng vé máy bay du học*

– Miễn phí dịch thuật hồ sơ & thủ tục visa. Đặc biệt: Chỉ đóng học phí khi đã có visa sinh viên.

– Đặt ký túc xá & đón sân bay miễn phí.

– Kiểm tra tiếng Anh không thu phí dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

– Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập của HS & tài chính gia đình.

Xem thêm:  Hội thảo học bổng du học 15 quốc gia tại Nha Trang tháng 8/2019

(*): có điều kiện

Xem thêm chi tiết về chương trình học bổng mới nhất của ĐH HELP tại: Học bổng cho tất cả các bậc học đến 200 triệu đồng

Được mệnh danh là “ngôi trường của những người thành đạt”, HELP là một trong những Đại học hàng đầu của nền giáo dục Malaysia với khoảng 10.000 sinh viên theo học mỗi năm, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 92 quốc gia khác nhau. HELP nằm ngay trung tâm thủ đô Kuala Lumpur với cơ sở vật chất hiện đại, 2 tòa ký túc xá 21 tầng và 19 tầng gần trường dành cho sinh viên.

du-hoc-malaysia

Hiện tại, HELP đào tạo đa dạng các chuyên ngành: kinh doanh, kế toán – tài chính, quản lý, công nghệ thông tin, quản trị nhà hàng khách sạn, luật, tâm lý học, truyền thông, khoa học xã hội và nhân văn. Ở bất kỳ chuyên ngành nào, HELP luôn mang đến cho SV những chương trình đào tạo toàn diện và xuất sắc. Sinh viên tốt nghiệp từ HELP được các trường danh tiếng trên thế giới chào đón nồng nhiệt khi học lên cao học, kể cả các trường gạo cội như: Oxford, Cambridge, LSE, Chicago… Ngoài ra, sinh viên HELP còn được đánh giá cao về tính linh hoạt và năng lực lãnh đạo từ những công ty hàng đầu như: Motorola, Ernst&Young, Shell, Ericsson… Tham khảo thêm những thông tin hấp dẫn này qua bài viết: Đại học HELP – Đòn bẩy giúp bạn chinh phục các trường ĐH “gạo cội” thế giới

help-malaysia

Chất lượng các chương trình đào tạo của Đại học HELP đã thực sự vượt qua khỏi ranh giới đảo quốc Malaysia. Minh chứng cho việc này, HELP được quốc tế công nhận với những tiêu chuẩn cao và khắt khe thể hiện trong mối quan hệ cộng tác với các trường Đại học danh tiếng thế giới như: University of London, Flinders University, University of Leeds, Southern New Hampshire University, University of Waterloo, The University of Queensland, Australian National University… Học tại HELP, sinh viên có thể chuyển tiếp qua các trường Đại học hàng đầu của Anh, Úc, Canada, Mỹ và New Zealand. Giảng viên của Đại học HELP đến từ các Đại học hàng đầu như: Havard, Texas Austin, London School of Economics and Political Science và American University. Họ không chỉ đem lại tầm vóc quốc tế cho nhà trường mà còn mang đến những kiến thức quý báu, kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên. Tham khảo thêm thông tin về ngành học, học phí tại Đại học HELP

Mặt khác, Đại học HELP luôn hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc với sự cộng tác của hơn 200 tập đoàn đa quốc gia như: HSBC, Samsung, HP, Petronas, Standard Chartered Bank… Hãy đăng ký tham dự hội thảo cùng INEC để biết thêm thông tin hấp dẫn về: chương trình du học tiết kiệm, học bổng giá trị và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ĐH HELP.

Xem thêm:  Hội thảo ĐH Sunway – trường số 1 châu Á về việc làm sinh viên

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Đăng ký trực tiếp 24/7: 093 409 3311 – 093 409 4411

Email: hanh@inec.vn YM!: inec.tuvanonline4 Skype: inec.tuvanonline4

Website: www.inec.vn Facebook: Du học Malaysia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here