Để được xét học tại chỗ, học sinh chỉ cần gửi trước bản scan hoặc bản cứng: học bạ – bảng điểm, bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Đức Anh EduConnect thông báo chương trình “Tuần lễ du học Australia” từ ngày 15/5 đến 30/5 với sự tham gia của các trường đại học, cao đẳng Australia tại Hà Nội và TP HCM. Đây là cơ hội tốt để phụ huynh và các em học sinh được gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường, trao đổi về nguyện vọng, kế hoạch học tập, cũng như cơ hội đón nhận các hỗ trợ từ Đức Anh và nhà trường.

Liên hệ với để có thêm thông tin liên quan qua số điện thoại: . Hotline: 093 409 3311 � 093 409 4411, email: inec@inec.vn. Học sinh, sinh viên đăng ký tham dự tại đây, nộp hồ sơ online tại đây. Các bạn chỉ cần gửi trước bản scan hoặc bản cứng: học bạ – bảng điểm, bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xét học tại chỗ.

a1.JPG

Lịch hội thảo.

Một số trường danh tiếng tại Australia

Đại học Melbourne

Nằm ở trung tâm thành phố Melbourne, trường xếp hạng nhất tại Australia và hạng 34 trên thế giới (theo The Times Higher Education 2013 – 2014). Trường xếp thứ 9 toàn cầu về số lượng sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm (theo QS World University Rankings 2012 – 2013). Trường đào tạo gần 200 ngành học với đầy đủ các ngành “hot” ở các bậc đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.  

Trinity College tọa lạc ngay trong khuôn viên của Đại học Melbourne. Trường đào tạo chương trình dự bị đại học, bảo đảm học sinh có suất vào Đại học Melbourne. Mỗi năm, có đến 80% học sinh tốt nghiệp Trinitry College đủ điều kiện học lên Đại học Melbourne, số còn lại được nhận vào các trường đại học danh tiếng khác của Australia.

Đại học Wollongong

Wollongong là một trong mười thành phố lớn của Australia, chỉ cách trung tâm Sydney 90 phút đi tàu, có mức chi phí sinh hoạt và học tập hợp lý. Trường nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường mạnh về đào tạo cơ khí, công nghệ thông tin, máy tinh, môi trường, giáo dục, kinh doanh, hành chính. Trường có chương trình bằng kép với hai chuyên ngành khác nhau.

Xem thêm:  Học bổng 200 triệu đồng tại Đại học HELP

Đại học Newcastle

Trường nằm tại thành phố Newcastle – thành phố lớn thứ hai của bang New South Wales. 82% sinh viên của trường tốt nghiệp cử nhân tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm cao. Với sinh viên ngành xây dựng, xây dựng dân dụng, cơ khí và toán học, tỷ lệ này là 100%. Trường mạnh về đào tạo kinh doanh, khoa học máy tính và công nghệ – cơ khí, xây dựng…

a2.jpg

Đức Anh EduConnect thông báo chương trình “Tuần lễ du học Australia” từ ngày 15/5 đến 30/5 với sự tham gia của các trường đại học, cao đẳng Australia tại Hà Nội và TP HCM.

Đại học Western Sydney

Trường có 6 học xá trải rộng trên khắp khu vực Great Western Sydney, là trung tâm thương mại và kinh tế thứ ba của Australia, quy tụ hơn 150 công ty hàng đầu tại Australia, sinh viên dễ tìm việc làm thêm với thu nhập tốt. Chương trình đào tạo của trường thực tiễn, sinh viên được bố trí việc làm và thực tập trong ngành. Học phí và chi phí sinh hoạt tại đây phải chăng. Trường có trên 200 ngành học chuyên sâu.

Trường Canning College

Trường được thành lập bởi Bộ Giáo dục và đào tạo bang Tây Úc năm 1982, nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên cho các bậc: phổ thông (lớp 11, 12), Cert. IV, dự bị đại học, cao đẳng. Sinh viên hoàn thành khoá dự bị đại học của Canning College, kết quả được chấp nhận trên khắp Australia và quốc tế. Các em được đảm bảo chuyển tiếp lên 4 trường đại học Tây Úc là Curtin, Western Australia, Edith Cowan, Murdoch. Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của trường tiện nghi và hiện đại; dịch vụ hỗ trợ sinh viên chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Học bổng đại học top 100 của Mỹ

Keysborough College

Nằm tại trung tâm thành phố Melbourne, trường Trung học phổ thông Keysborough đào tạo chương trình phổ thông bang Victoria từ lớp 7 đến lớp 12. Thống kê cho thấy hơn 80% học sinh tốt nghiệp của trường được nhận thẳng vào các trường đại học – cao đẳng Australia, trong đó nhiều học sinh quốc tế đã được nhận vào hai đại học hàng đầu là Melbourne và Monash.

Trường cũng nổi tiếng về đảm bảo môi trường sống an toàn. Các gia đình bản xứ sẽ được chọn lựa kỹ và phụ huynh sẽ được liên lạc thường xuyên về tình hình ăn ở, học tập của con em mình.

a3.jpg

Hội thảo là cơ hội tốt để phụ huynh và các em học sinh được gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường, trao đổi về nguyện vọng, kế hoạch học tập, cũng như cơ hội đón nhận các hỗ trợ từ Đức Anh và nhà trường.

Đức Anh Educonnect là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia. Công ty còn là nhà tổ chức thi PTE Academic tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic thay thế được cho IELTS – TOEFL trong du học, việc làm, định cư.

Đức Anh Educonnect hỗ trợ xin thư mời học; xin visa du học. Công ty còn hỗ trợ tất cả các dịch vụ phụ: đón tại sân bay, xếp chỗ ở, chuyển tiền, nhận kết quả điểm học, hỗ trợ du học sinh khi đang du học; tỷ lệ visa gần như tuyệt đối. Học sinh được đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, chuẩn bị cho du học. DAEE – đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

(Nguồn: Đức Anh)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here