Buổi hội thảo của trường AAC – Singapore (Academies Australasia College – Singapore) do INEC phối hợp cùng trường tổ chức vào lúc 9h ngày 25/5, tại văn phòng INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Nhiều học sinh – sinh viên đang có nhu cầu luyện thi để vào học tại các trường công lập của đảo quốc Singapore; được du học Australia và Singapore với chương trình vừa học vừa làm hưởng lương hơn 717 triệu đồng trong 12 tháng ngành du lịch khách sạn. Ngoài ra, bạn có thể du học Singapore chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng của Australianhư Australian Catholic University, University of Ballarat, University of Queensland, Curtin University, James Cook University, La Trobe University, Murdoch University, Victoria University, Blue Mountains Hotel School để tiết kiệm đến 50% chi phí; được hỗ trợ học phí du học và xét miễn phí học bổng 50-100%;

hinh_1.jpg

INEC là đại diện tuyển sinh chính thức được công nhận bởi AAC – Singapore. Phụ huynh cũng như các em học sinh – sinh viên ghi danh các khóa học của trường tại hội thảo của INEC sẽ nhận ngay những chương trình ưu đãi như tặng 3 triệu đồng phí ghi danh, tặng vé máy bay du học, tặng SIM điện thoại sử dụng tại Singapore. Ngoài ra các em còn được miễn phí dịch thuật, dịch vụ tư vấn, miễn phí đặt ký túc xá, miễn phí xin thư mời và xin visa sinh viên. Các em sẽ được hỗ trợ miễn phí hồ sơ học bổng; được kiểm tra tiếng Anh không thu phí cho các em chưa có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL. INEC hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học tại Singapore

Xem thêm:  Phỏng vấn học bổng trường nội trú Mỹ

Đăng ký tham dự tại đây. Đăng ký hội thảo trực tiếp 24/7 và nộp hồ sơ học bổng: 0934 09 3311 – 0934 09 4411.

hinh_2.jpg

AAC – Singapore là một trong những cơ sở của Academies Australasia – Tập đoàn giáo dục lâu đời, có lịch sử thành lập hơn 105 năm tại Australia. Đây là tổ chức giáo dục đầu tiên đăng ký trên thị trường chứng khoán châu Úc cách đây 36 năm. Tổ chức này hiện có hơn 13 phân viện đặt tại New South Wales, Victoria, Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold Coast và AAC – Singapore, là cầu nối giúp sinh viên không những có lợi về mặt chi phí du học mà còn được công nhận tín chỉ (credits) khi chuyển tiếp chương trình học sang Australia.

Tại Singapore, trường Academies Australasia College nằm ngay trung tâm sầm uất trên đường Middle Road. Sinh viên chỉ mất 2 phút để đi bộ đến thư viện quốc gia Singapore – nơi có nguồn tài liệu tham khảo giá trị, quý hiếm. Mặt khác, sinh viên sẽ dễ dàng tiếp cận với các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm cũng như mua sắm trong các khu phố thương mại nổi tiếng tại Singapore. Tham khảo thêm chi tiết về trường, ngành học, học phí tại đây.

AAC đã xây dựng uy tín và danh tiếng tại Singapore trong việc chuẩn bị tốt cho học sinh quốc tế luyện thi đầu vào các trường tiểu học và trung học công lập Singapore trong hơn 20 năm qua. Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi “O level”. Bằng O level được công nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore và Cục khảo thí của Đại học Cambridge. Với bằng O level, học sinh có thể đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng công lập (Polytechnics) hoặc các trường dự bị đại học công lập (Junior College). Ngoài ra, bằng O level cũng là tiêu chuẩn để xét tuyển vào các trường tư thục tại Singapore. Giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tâm trong công tác giảng dạy và truyền đạt cho học sinh chính là yếu tố giúp cho tỷ lệ học sinh từ trường AAC Singapore đậu vào các trường công lập của chính phủ Singapore rất cao.

Xem thêm:  Giải thưởng tại Pharma+Bio Asia 2016 Convention của Đại học Sunway

hinh_3.jpg

Chương trình cao đẳng chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại AAC Singapore trang bị cho sinh viên đầy đủ những kỹ năng cần thiết. Từ đó sinh viên có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của môi trường làm việc chuyên nghiệp của ngành du lịch và khách sạn tại Singapore hay bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Đặc biệt, du học Singapore tại AAC Singapore, sinh viên được chuyển tiếp sang các trường hàng đầu của Australia để hoàn tất chương trình cử nhân ngành du lịch khách sạn sau khi đã hoàn tất chương trình cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao tại AAC. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội thực tập hưởng lương đến 3.000 AUD mỗi tháng. Tuy nhiên, chọn học tại trường này, sinh viên còn tiết kiệm đến 50% chi phí học tập và sinh hoạt so với việc xuất phát ngay từ đầu tại cơ sở ở Australia.

(Nguồn: Công ty du học INEC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here