Học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập tốt, tùy theo chương trình học.

Được thành lập từ năm 1896, Đại học Salford đã phát triển thành một trong những đại học hàng đầu tại Anh quốc với thế mạnh về các ngành kinh tế, khoa học và máy tính. Trường luôn xem việc giảng dạy, nghiên cứu và cải tiến chất lượng đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm, là nền tảng của sự phát triển lâu dài và bền vững. Các sinh viên tốt nghiệp của trường luôn được đánh giá bởi nhà tuyển dụng về kỹ năng và kinh nghiệm. Nhiều chương trình của trường nhận được sự hỗ trợ tích cực bởi một số công ty hàng đầu trên thế giới như: KPMG, Ernst and Young, Cap Germini…

Trường nằm cách trung tâm thành phố Manchester chỉ 3 km, một thành phố hiện đại được coi như là thủ đô phía bắc của nước Anh. Đây là một trong những thành phố tập trung đông sinh viên nhất châu Âu, với nhiều loại hình giải trí, văn hoá và thể thao. Đối với những người yêu thích mua sắm, Manchester cũng là nơi có trung tâm mua sắm lớn của châu Âu, The Trafford Centre. Tất cả sinh viên quốc tế đều được đảm bảo chỗ ở trong ký túc xá và có thể đến trường bằng xe buýt miễn phí.

university-of-salford2.jpg

Đại học Salford là một trong những đại học hàng đầu tại Anh quốc với thế mạnh về các ngành kinh tế, khoa học và máy tính.

Xem thêm:  Du học hè, hành trang tự lập cho con

Để nâng cao chất lượng dạy và học tại trường cũng như để thu hút thêm nhiều sinh viên giỏi, năm nay, Đại học Salford tiếp tục cấp các học bổng lên đến 6.000 GBP cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Học bổng đại học trị giá từ 4.000 – 6.000 GBP, tùy theo chương trình sinh viên chọn học. Đối với học bổng sau đại học, chỉ cần bạn đạt GPA từ 7.5 trở lên, bạn được nhận 4.000 GBP của trường cho hầu hết khóa học thạc sĩ và bạn chỉ còn phải mất khoảng 270 triệu đồng để có tấm bằng thạc sĩ tại trường đại học danh tiếng tại Anh. Học bổng trị giá 5.000 GBP dành cho sinh viên đăng ký các ngành MBA, MSc Petroleum and Gas Engineering hay MSc Gas Engineering and Management.

Trường hợp các bạn sinh viên sau khi được nhận vào trường và đóng toàn bộ học phí của khóa học sẽ được giảm tiếp 3% học phí toàn khóa học. Nếu sau khi hoàn thành một khóa học tại Salford, sinh viên tiếp tục đăng ký học khóa sau thì sẽ được giảm 25% học phí của khóa học đã hoàn thành. Số tiền được miễn giảm sẽ được trừ vào học phí của khóa học mới đăng ký.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, khóa học, học bổng của Đại học Salford,  tham khảo trang web của trường tại www.salford.ac.uk hoặc liên hệ với HANOITC để được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục miễn phí.

Xem thêm:  Tiết kiệm 100 triệu đồng khi du học Singapore

(Nguồn: HANOITC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here