New World Education dành cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học Anh kỳ nhập học tháng 9 này hỗ trợ 100% lệ phí xét thị thực du học Anh 527 USD tương đương 11,2 triệu đồng.

Trong sự kiện thường niên do Hội đồng Anh tổ chức ngày 17/6, New World Education được Hội đồng Anh tuyên dương là công ty tư vấn du học có thành tích xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có nhu cầu học tại Anh và đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển thị trường du học Anh trong ba năm vừa qua. New World Education chia sẻ cùng các em học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học Anh kỳ nhập học tháng 9 này bằng việc hỗ trợ 100% lệ phí xét thị thực du học Anh 527 USD tương đương 11,2 triệu đồng.

New World Edcucation có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ du học Anh, mối quan hệ đối tác chiến lược với các trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu Anh quốc. Công ty sẽ giúp các học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học Anh, rút ngắn được thời gian hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục về tài chính, visa nhanh, gọn và rõ ràng. Bên cạnh đó, việc chọn trường, chọn ngành học, chỗ ở, tìm kiếm các cơ hội học bổng… cũng sẽ được các chuyên gia tư vấn New World Education hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình và hiệu quả. Các em học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học Anh kỳ tháng 9 này, có thể đăng ký tại đây.

Xem thêm:  Trung học Fairmont - con đường ngắn vào đại học Mỹ
1.JPG

Giám đốc New World Education nhận bằng khen từ Hội đồng Anh.

Thấu hiểu gánh nặng chi phí khi du học cũng như chi phí sinh hoạt tại Anh của các bậc phụ huynh, New World Education luôn cố gắng xin các học bổng cao từ đại diện trường đại học và các tổ chức giáo dục hàng đầu ở Anh để cấp học bổng cho các Em học sinh, sinh viên. New World Education xin giới thiệu tới phụ huynh và các em học sinh nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn từ 10% tới 100% học phí cho tất cả các chuyên ngành học của những trường đại học hàng đầu ở Anh. Các chương trình học gồm: tiếng Anh,GCSE, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ. Thông tin chi tiết học bổng các trường đại học Anh 2014. xem tại đây.

New World Education luôn cam kết với phụ huynh, học sinh, sinh viên dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả, tỷ lệ visa cao, đảm bảo cho bạn có thể nhận học bổng cao nhất và visa du học Anh trong thời gian sớm nhất. New World Education miễn phí 100% tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ visa; miễn phí 100% phí dịch thuật, chi phí chuyển hồ sơ sang trường; miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh; hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền đi Anh quốc, mở thẻ visa; hỗ trợ thi IELTS – TOEIC – TOEFL; kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí; hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân; hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm tại Anh quốc.

Xem thêm:  Đường vào Đại học Tây Úc, Australia
2.jpg

Trong sự kiện thường niên do Hội đồng Anh tổ chức ngày 17/6, New World Education được Hội đồng Anh tuyên dương là công ty tư vấn du học có thành tích xuất sắc.

Chuẩn bị hồ sơ: du học Anh yêu cầu các bạn phải có IELTS 4.5 trở lên; hồ sơ học tập (học bạ, bảng điểm…); công ty sẽ hướng dẫn các bạn cách viết essay xin học bổng; sơ yếu lý lịch, passport… Các bạn có thể liên hệ với New World Education để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

(Nguồn: New World Education)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here