Chương trình du học hè “Hãy đi để lớn” của ILA không đơn thuần chỉ là một khóa học đặc biệt nâng cao trình độ Anh ngữ mà còn là cơ hội để các em lớn hơn ở tầm nhìn, kiến thức, kỹ năng và cả tâm hồn.

Hè thường là thời điểm khiến nhiều phụ huynh băn khoăn không biết làm thế nào để con có một kỳ nghỉ bổ ích, lành mạnh. Hiểu được điều này, ILA tổ chức chương trình du học hè thiết thực, giúp các em vừa có kiến thức mà vẫn được vui chơi. Tuy nhiên, việc các con lần đầu tiên xa nhà, tới một đất nước lạ lẫm lại khiến nhiều phụ huynh lo lắng, đặc biệt là các em học sinh còn nhỏ tuổi. 

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn” là ý nghĩa của thông điệp “hãy đi để lớn” (Go to Grow) mà ILA muốn gửi đến các bậc phụ huynh. Đây được coi như lời mời gọi sự tin tưởng của phụ huynh, khuyên họ nên để con cùng ILA có một kỳ nghỉ hè thú vị, giúp con mở ra cơ hội khám phá, tìm hiểu, học hỏi và trải nghiệm thế giới bên ngoài. Chương trình du học hè này dành cho học sinh 8 – 18 tuổi đến với những quốc gia hàng đầu về du học như: Mỹ, Anh, Australia, Canada, Singapore, Malaysia. 

Hinh-1.jpg

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn” là ý nghĩa của thông điệp “hãy đi để lớn” (Go to Grow) mà ILA muốn gửi đến các bậc phụ huynh.

Xem thêm:  Du học Malaysia, khởi đầu hợp lý cho sinh viên Việt Nam

Năm nay, chương trình được thiết kế đa dạng về thời gian, nhiều lựa chọn hơn về điểm đến tại những trung tâm văn hóa giáo dục uy tín trên thế giới như: Los Angeles, New York, Boston, Florida tại Mỹ; Hamilton, Mississauga – Toronto -Ottawa – Montreal tại Canada; London tại Anh; Melbourne – Sydney – Canberra -Gold Coast – Brisbane tại Australia; Singapore – Malaysia với mức phí hợp lý cùng nhiều lựa chọn về ngày khởi hành từ 1/6 đến 12/7.

Nhiều em học sinh sau khi tham dự khóa du học hè ILA đã trưởng thành, có thêm nhiều kỹ năng sống. Điều này không chỉ giúp các em tự tin hơn khi ra ngoài xã hội mà còn là một khởi đầu tốt đẹp nếu các em có ý định đi du học. ILA luôn mong muốn là người bạn đồng hành được phụ huynh lựa chọn để mang đến cho con mình một mùa hè ý nghĩa. Để phụ huynh yên tâm, sự an toàn của các em luôn được ILA đặt lên hàng đầu với sự chăm sóc 24/7 cùng các chế độ bảo hiểm suốt chuyến đi.

Hinh-2.jpg

Nhiều em học sinh sau khi tham dự khóa du học hè ILA đã trưởng thành, có thêm nhiều kỹ năng sống.

Trong tháng 5 này, ILA tặng hai triệu đồng cho các phụ huynh đăng ký chương trình “Hãy đi để lớn” thông qua website duhoche2014.ilavietnam.com; tặng ba triệu đồng khi đăng ký tham gia chương trình hè đoàn New York, Canada và Singapore 3 tuần. Liên hệ: TP HCM – (08) 3 822 8838, Hà Nội – (04) 3936 3334, Đà Nẵng – (0511) 3 647 555, Vũng Tàu – (064) 3 572 347.

Xem thêm:  Học bổng 50% chi phí tại trường nội trú Anh

(Nguồn: ILA)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here